yeu-nhung-dieu-khong-hoan-hao

Yêu những điều không hoàn hảo – Tác giả: Hae Min

Yêu những điều không hoàn hảo là một trong những cách để người đọc hiểu rõ hơn về bản thân mình, nhìn vào bên trong và đối diện với thực tại.

Tác giả: Hae Min
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống, Sách tinh hoa

Giới thiệu về Yêu những điều không hoàn hảo - Tác giả: Hae Min

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo là cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm của tác giả về chính bản thân mình và xã hội.

Nội dung của cuốn sách khá đặc biệt bởi trong đây vẫn có những câu chuyện, những chia sẻ, những cảm xúc nhưng trên hết quyền sách là một khúc ca nguyện cầu sự bình an. Cuốn sách được chia làm 8 chủ đề, mỗi chủ đề sẽ có những lời khuyên, lời động viên, tuy ngắn nhưng lại khiến chúng ta phải suy ngẫm thật lâu.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Yêu những điều không hoàn hảo - Tác giả: Hae Min

“Yêu những điều không hoàn hảo” gồm 8 phần:

Phần 1: Yêu bản thân.

Phần 2: Những sự kết nối.

Phần 3: Sự đồng cảm.

Phần 4: Dũng khí.

Phần 5: Gia đình.

Phần 6: Chữa lành.

Phần 7: Bản tính.

Phần 8: chấp thuận

Tác giả của cuốn sách Yêu những điều không hoàn hảo - Tác giả: Hae Min

Hae Min (sinh ngày 12/12/1973) là một giáo viên Phật giáo Seon, nhà văn và là người sáng lập Trường Broken Hearts ở Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp trung học, thầy sang California học đại học ngành Tôn giáo. Sau đó học tiếp lên thạc sỹ, chuyên ngành so sánh tôn giáo tại Đại học Harvard. Trong khoảng thời gian này, thầy đã quyết định xuất gia.

Mô tả & tóm tắt

Nội dung của cuốn sách gồm 8 chương là 8 chủ đề, mỗi chủ đề là những lời động viên và kếtYêu những điều không hoàn hảo: Học cách chấp nhận và yêu thương chính mình - BlogAnChoi. Yêu những điều không hoàn hảo – cuốn sách self-help về sự phát triển bản thân, người đồng hành giúp bạn chữa lành vết thương trong tâm hồn mình. - BlogAn. Nội dung của cuốn sách gồm 8 chương là 8 chủ đề, mỗi chủ đề là những lời động viên và kết thúc bằng những lời khuyên thực tế, súc tích. Tác giả nhắc nhở chúng ta dùng ánh mắt yêu thương, từ bi quan sát những cảm xúc tiêu cực, tức giận, sợ hãi, đau khổ của chính mình để mở rộng lòng yêu thương, yêu thương người khác, yêu thương chính cuộc đời này, và yêu tất cả những điều chưa hoàn hảo.Con người luôn mong mỏi những điều tốt đẹp nhất, mong cuộc sống nhẹ nhàng hơn với mình, luôn tìm kiếm và tôn sùng những điều ta cho là hoàn hảo nhất, luôn có cảm giác không hài lòng với cuộc sống để rồi khiến bản thân rơi vào trạng thái lơ lửng. https://blogsachhay.net/ thúc bằng những lời khuyên thực tế, súc tích.

Tác giả nhắc nhở chúng ta dùng ánh mắt yêu thương, từ bi quan sát những cảm xúc tiêu cực, tức giận, sợ hãi, đau khổ của chính mình để mở rộng lòng yêu thương, yêu thương người khác, yêu thương chính cuộc đời này, và yêu tất cả những điều chưa hoàn hảo.

Con người luôn mong mỏi những điều tốt đẹp nhất, mong cuộc sống nhẹ nhàng hơn với mình, luôn tìm kiếm và tôn sùng những điều ta cho là hoàn hảo nhất, luôn có cảm giác không hài lòng với cuộc sống để rồi khiến bản thân rơi vào trạng thái lơ lửngYêu những điều không hoàn hảo: Học cách chấp nhận và yêu thương chính mình - BlogAnChoi. Yêu những điều không hoàn hảo – cuốn sách self-help về sự phát triển bản thân, người đồng hành giúp bạn chữa lành vết thương trong tâm hồn mình. - BlogAn. Nội dung của cuốn sách gồm 8 chương là 8 chủ đề, mỗi chủ đề là những lời động viên và kết thúc bằng những lời khuyên thực tế, súc tích. Tác giả nhắc nhở chúng ta dùng ánh mắt yêu thương, từ bi quan sát những cảm xúc tiêu cực, tức giận, sợ hãi, đau khổ của chính mình để mở rộng lòng yêu thương, yêu thương người khác, yêu thương chính cuộc đời này, và yêu tất cả những điều chưa hoàn hảo.Con người luôn mong mỏi những điều tốt đẹp nhất, mong cuộc sống nhẹ nhàng hơn với mình, luôn tìm kiếm và tôn sùng những điều ta cho là hoàn hảo nhất, luôn có cảm giác không hài lòng với cuộc sống để rồi khiến bản thân rơi vào trạng thái lơ lửng. https://bloganchoi.com/yeu-nhung-dieu-khong-hoan-hao/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Yêu những điều không hoàn hảo: Học cách chấp nhận và yêu thương chính mình - BlogAnChoi. Yêu những điều không hoàn hảo – cuốn sách self-help về sự phát triển bản thân, người đồng hành giúp bạn chữa lành vết thương trong tâm hồn mình. - BlogAn. Nội dung của cuốn sách gồm 8 chương là 8 chủ đề, mỗi chủ đề là những lời động viên và kết thúc bằng những lời khuyên thực tế, súc tích. Tác giả nhắc nhở chúng ta dùng ánh mắt yêu thương, từ bi quan sát những cảm xúc tiêu cực, tức giận, sợ hãi, đau khổ của chính mình để mở rộng lòng yêu thương, yêu thương người khác, yêu thương chính cuộc đời này, và yêu tất cả những điều chưa hoàn hảo.Con người luôn mong mỏi những điều tốt đẹp nhất, mong cuộc sống nhẹ nhàng hơn với mình, luôn tìm kiếm và tôn sùng những điều ta cho là hoàn hảo nhất, luôn có cảm giác không hài lòng với cuộc sống để rồi khiến bản thân rơi vào trạng thái lơ lửng. https://bloganchoi.com/yeu-nhung-dieu-khong-hoan-hao/.

Video Review Yêu những điều không hoàn hảo - Tác giả: Hae Min

Audio sách nói Yêu những điều không hoàn hảo - Tác giả: Hae Min có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Yêu những điều không hoàn hảo - Tác giả: Hae Min pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Yêu những điều không hoàn hảo thực sự là một cuốn sách tuyệt vời.

Xuyên suốt cuốn sách là thông điệp: Hãy yêu lấy bản thân mình, hãy lắng nghe con người và cất lên tiếng nói của chính mình. Sống vì hiện tại, đừng đắm chìm sâu vào quá khứ.

Sống vì hiện tại, đừng đắm chìm sâu vào quá khứ. Khi soi bản thân mình, ta sẽ hiểu hơn về người khác, đó cũng là cội rễ của sự cảm thông, tình yêu giữa con người. Ngắm nhìn thế giới này, dù ta thấy có quá nhiều điều không hoàn hảo nhưng nó vẫn quá đỗi đẹp đẽ. Thế giới là như thế, bạn cũng vậy, yêu những điều không hoàn hảo ấy rồi chúng ta sẽ trân trọng cuộc sống này nhiều hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
139.000 đ
129.270 đ(-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách