xay-dung-van-hoa-doanh-nghiep

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp – Tác giả: Jonathan Raymond

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ giữ chân doanh nghiệp, cũng như tìm kiếm, thu hút và tuyển dụng thành công những nhân tài tiềm năng nhất.

Tác giả: Jonathan Raymond
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Kinh doanh

Giới thiệu về Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hoá doanh nghiệpgiá trị cốt lõi của mọi doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệpnền tảng, giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt trong các hoạt động kinh doanh, cũng như kết quả tuyển dụng.

Ngoài ra, văn hoá doanh nghiệp còn được thể hiện qua những tiểu tiết nhỏ nhặn. Ví dụ như: trang phục đi làm của nhân viên, giờ làm việc, địa điểm làm việc,… Văn hoá doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa và phát triển theo thời gian. Tính cách, và năng lực của nhân viên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến văn hoá doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng văn hoá doanh nghiệp hiệu quả là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ giữ chân doanh nghiệp. Cũng như tìm kiếm, thu hút và tuyển dụng thành công những nhân tài tiềm năng chất lượng và phù hợp nhất. Nó cần có chiến lược dài hạn, và được thực hiện đồng bộ tại các cấp của doanh nghiệp.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tác giả của cuốn sách Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Jonathan Raymond là một nhà văn người Mỹ sống ở Portland, Oregon. Ông được biết đến nhiều nhất với việc viết tiểu thuyết The Half-Life và Rain Dragon, đồng thời viết truyện ngắn và tiểu thuyết chuyển thể cho các bộ phim Old JoyWendy and Lucy, và First Cow, tất cả đều do Kelly Reichardt đạo diễn, người mà ông đã hợp tác cùng đã viết kịch bản phim.

Là một nhà biên kịch, Raymond đã viết kịch bản gốc cho Meek's Cutoff và Night Moves. Anh ấy đã được đề cử cho giải Primetime Emmy cho tác phẩm viết kịch bản của anh ấy trên miniseries HBO , Mildred Pierce .

Mô tả & tóm tắt

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý tập trung vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp bắt nguồn từ các mối quan hệ chất lượng giữa các thành viên trong một nhóm, và đặc biệt, ở việc những cấp quản lý có thể dẫn dắt, trợ giúp người xung quanh bộc lộ hết tiềm năng, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ.

Cuốn sách “ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ” sẽ đưa chúng ta đến với 3 nguyên tắc cốt lõi:

1. Mục đích sâu xa nhất của một doanh nghiệp là thay đổi cuộc sống của những người làm việc tại đó.

2. Vai trò của các nhà lãnh đạo và nhà quản lý là giúp mọi người thấy phát triển sự nghiệp và phát triển con người là không thể tách rời.

3. Nếu muốn mọi người tăng cường gắn kết, hãy tương tác với họ nhiều hơn.

Ba nguyên tắc trên là khởi nguồn cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn trong nhiều năm tới, giúp bạn đánh giá lại các định nghĩa về lãnh đạo, về mục đích công việc, và cho phép bạn yêu cầu mọi người phát triển vượt xa những gì họ đang đạt được ngày hôm nay.

Video Review Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Audio sách nói Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Hi vọng những thông tin trong cuốn sách "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp" này sẽ giúp bạn xây dựng thành công văn hoá doanh nghiệp của mình. Qua đó, doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng hình ảnh tích cực, giữ chân nhân tài, và thu hút những nhân tài chất lượng và tiềm năng.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
116.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách