Bản sao của Chưa có tên (9)

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công – Tác Giả: Blair Singer

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công sẽ giúp bạn biết xây dựng đội nhóm kinh doanh hoạt động với tinh thần ngày càng mạnh mẽ hơn.

Tác giả: Blair Singer
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công - Tác Giả: Blair Singer

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công đã mang theo thông điệp dành cho độc giả, Đó là “Kinh doanh không phải là khó, dùng người mới là khó”. 

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách làm thế nào để xây dựng được một đội nhóm kinh doanh. Hay hoạt động với tinh thần chung sức và ngày càng mạnh mẽ hơn trước những thách thức khó khăn hơn.

Blair Singer tác giả cuốn sách được mệnh danh là “Vua Bán Hàng”. Ông là một diễn giả nổi tiếng thế giới và là nhà tư vấn bán hàng cho Rober T.Kiyosaki- với bộ sách “Dạy Con Làm Giàu”.

Nếu bán hàng là kỹ năng hàng đầu trong kinh doanh. Thì đứng hàng thứ hai chính là kỹ năng tập hợp được những người bình thường thành một nhóm vô địch.

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được luật tôn vinh. Luật tôn vinh này sẽ đem đến cho bạn và các đồng đội của mình sự can đảm và dũng khí.

Từ đó hoạt động như một đội nhóm thống nhất, vượt qua những nỗi sợ hãi và thực hiện những nhiệm vụ dường như không thực hiện được.

Tổng quan cuốn sách Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công bao gồm 9 chương và 200 trang. Nó nói về Luật tôn vinh Bí mật để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công - Tác Giả: Blair Singer

BỐN KỸ NĂNG  KINH DOANH QUAN TRỌNG NHẤT MÀ MỘT DOANH NHÂN CẦN CÓ

LỜI GIỚI THIỆU: LUẬT TÔN VINH

CHƯƠNG 1: TẠI SAO BẠN CẦN CÓ LUẬT TÔN VINH?

CHƯƠNG 2: NHỮNG NGƯỜI QUANH BẠN SẼ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

CHƯƠNG 3: LẬP NÊN MỘT LUẬT TÔN VINH MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT

CHƯƠNG 4: QUY LUẬT CÁ NHÂN CỦA BẠN

CHƯƠNG 5: LÀM THẾ NÀO THỰC THI LUẬT TÔN VINH ĐỂ ĐẢM BẢO TINH THẦN VÔ ĐỊCH?

CHƯƠNG 6: MỘT KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO CÓ THỂ DẪN DẮT NGƯỜI KHÁC TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

CHƯƠNG 7: TÁC ĐỘNG LỚN NHẤT CỦA LUẬT TÔN VINH

CHƯƠNG 8: TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, SỰ TRUNG THÀNH VÀ LÒNG TIN

CHƯƠNG 9: ĐÚNG GIỮA SÓNG GIÓ CỦA LUẬT TÔN VINH

KẾT LUẬN: ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN CÓ LUẬT TÔN VINH

Tác giả của cuốn sách Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công - Tác Giả: Blair Singer

Blair Singer sinh ra ở Mỹ và là tác giả bộ của các bộ sách best seller, là nhà huấn luyện, nhà đào tạo nổi tiếng về bán hàng và lãnh đạo .

Ông đạt đề cử: Giải thưởng Daytime Emmy cho Cách tiếp cận mới xuất sắc - Series chính kịch.
Blair Singer tác giả cuốn sách được mệnh danh là "Vua Bán Hàng". Ông là một diễn giả nổi tiếng thế giới và là nhà tư vấn bán hàng cho Rober T.Kiyosaki- với bộ sách "Dạy Con Làm Giàu".

Mô tả & tóm tắt

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công đã mang theo thông điệp dành cho độc giả “Kinh doanh không phải là khó, dùng người mới là khó”. 

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách làm thế nào để xây dựng được một đội nhóm kinh doanh. Đồng thời hoạt động với tinh thần chung sức và ngày càng mạnh mẽ hơn trước những thách thức khó khăn hơn.

Nếu bán hàng là kỹ năng hàng đầu trong kinh doanh thì đứng hàng thứ hai chính là kỹ năng tập hợp được những người bình thường thành một nhóm vô địch.

Trong cuốn sách Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công bạn sẽ học được luật tôn vinh. Luật tôn vinh này sẽ đem đến cho bạn và các đồng đội của mình sự can đảm và dũng khí để hoạt động như một đội nhóm thống nhất, vượt qua những nỗi sợ hãi và thực hiện những nhiệm vụ dường như không thực hiện được.

Tổng quan cuốn sách này bao gồm 9 chương và 200 trang nói về Luật tôn vinh Bí mật để thành công trong kinh doanh và cuộc sống

Chương 1: Tại sao cần có luật tôn vinh

Luật tôn vinh luôn đem lại những điều tốt nhất cho những người biết tôn trọng nó.

Trong những lúc “Tỉnh táo”, bạn cần phải thiết lập một hệ quy luật cho đội nhóm của mình về cách hành xử và hoạt động khi có áp lực cao.

Chương 2: Những người quanh bạn sẽ quyết định thành công của bạn

Để xây dựng một đội nhóm đoàn kết, hãy bắt đầu với những con người tuyệt vời.

Đó là một thực tế, bất kể chúng ta đang thảo luận về một doanh nghiệp, một cơ quan phi lợi nhuận, một câu lạc bộ, một cộng đồng, một chính phủ hay thậm chí một gia đình.

Những con người tuyệt vời được xác định nhờ tài năng, lòng khát khao và sẵn sàng tuân theo quy luật của họ.

Chương 3: Lập nên một luật tôn vinh mang đến những điều tốt đẹp nhất

Chương 4: Quy luật cá nhân của bạn

Bạn cần phải có kỷ luật hay quy luật trong những lĩnh vực quan trọng của cuộc sống.

Và không chỉ tự mình tuân theo những quy luật đó mà còn cần có những người thân, bạn bè, đồng nghiệp sẵn sàng giúp mình tuân theo những quy luật của chính mình.

Nếu có đủ can đảm làm điều đó, bạn sẽ không chỉ đạt được những nguyên vọng theo đúng tài năng thật sự của mình.  Mà còn có thể quy tụ quanh mình những người thật lòng yêu mến bạn.

Chương 5: Làm thế nào thực thi luật tôn vinh để đảm bảo tinh thần vô địch

+ Chọn một thời điểm thích hợp

+ Nếu cảm thấy không thoải mái, hãy thừa nhận những cảm giác này trước tiên

+ Xin phép nói ra vấn đề

+ Làm rõ rằng việc sửa chữa cách ứng xử không chỉ có lợi cho toàn nhóm mà còn có lợi cho người được sửa chữa

+ Hãy để người đo trả lời, lắng nghe anh ta giải thích mà không cắt ngang hay phủ nhận. Và hãy nói “Cảm ơn” vì anh đã sẵn lòng nói chuyện với bạn.

Bên cạnh đó, tác giả còn khắc họa những giá trị cốt lõi thông qua các chương khác.

Dù mỗi chương mang những giá trị khác nhau nhưng nó đã được kết hợp lại với nhau để tạo nên sự hoàn mĩ của cuốn sách Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công

Video Review Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công - Tác Giả: Blair Singer

Audio sách nói Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công - Tác Giả: Blair Singer có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công - Tác Giả: Blair Singer pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được luật tôn vinh và nó sẽ đem đến cho bạn và các đồng đội của mình sự can đảmdũng khí để hoạt động như một đội nhóm thống nhất và thực hiện những nhiệm vụ dường như không thực hiện được.

Những giá trị sâu sắcbài học kinh nghiệm được truyền tải thông qua cuốn sách chắc hẳn sẽ rất có ích dành cho độc giả, đặc biệt là những ai đang tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh.

Chúc bạn đọc sẽ tiếp thu thật tốt và vận dụng những giá trị đó vào cuộc sống của chính mình thông qua từng nội dung mà tác giả Blair Singer đã chia sẽ qua cuốn sách Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
70.000 đ
63.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách