warren-buffet-22-thuong-vu-dau-tien-2022

Warren Buffett – 22 Thương vụ đầu tiên (2022) – Tác giả: Glen Arnold

Với phong cách kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên.

Tác giả: Glen Arnold
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Kinh doanh, Kinh tế

Giới thiệu về Warren Buffett - 22 Thương vụ đầu tiên (2022)

Warren Buffett một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới. Ông là người đầu tư từ rất sớm và cũng trở thành tỷ phú từ rất sớm. Ông đã dành đến hàng thập kỷ cuộc đời để đạt được đến khối tài sản khổng lồ như hiện nay. Trong hành trình đó cũng không ít lần ông vấp phải những sai lầm tai hại. Rút kinh nghiệm từ những thất bại này là một cách tuyệt vời không kém những phương pháp đầu tư cốt lõi. Giúp những ai mới bước chân vào thị trường đỡ tốn thời gian, công sức. Và thậm chí là cả tiền bạc trên con đường làm giàu. Warren Buffett – 22 Thương Vụ Đầu Tiên (2022) của Glen Arnold là một cuốn sách như thế!

Cuốn sách sẽ giúp bạn thấu hiểu hành trình Warren Buffett trưởng thành với tư cách nhà đầu tư như thế nào. Và một điều chắc chắn là hãy xác định tâm lý luôn có thất bại chờ bạn ở đâu đó trên con đường đầu tư chứng khoán. Bởi nhà đầu tư không thể hoàn hảo 100%, cũng có lúc chúng ta mắc sai lầm. Nhưng sai thì có thể sửa lại, từ bại thành thắng được mà. Học hỏi từ chính sai lầm của mình và người khác để thành công. Và không ở đâu có thể học tốt bằng học từ nhà đầu tư tài ba Warren Buffett.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Warren Buffett - 22 Thương vụ đầu tiên (2022)

Tác giả của cuốn sách Warren Buffett - 22 Thương vụ đầu tiên (2022)

Glen Arnold sinh ngày 21 tháng 8 năm 1961 tại London, Vương quốc Anh. Ông là một giáo sư đầu ngành về Đầu tư và Tài chính doanh nghiệp. Bản thân ông cũng là một nhà đầu tư thành công và giàu có trên thị trường chứng khoán London. Hiện tại ông đang điều hành một quỹ đầu tư có lợi nhuận cao với những chiến lược đầu tư thông minh.

Ông cũng viết nhiều cuốn sách hay về đầu tư chứng khoán, phương pháp của Warren Buffett và sách kinh doanh khác.

Mặc dù là một giáo sư đầu ngành, một cố vấn chiến lược đầu tư và giảng viên đầu tư tài chính. Nhưng Glen Arnold lại cho rằng không có gì thú vị và kích thích trí tuệ bằng kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. Ông hiện đang làm việc ở một văn phòng nhỏ, cách xa sự ồn ào tại ngoại ô London, thuộc vùng nông thôn Leicestershire. Về nét giản dị này có đôi phần rất tương đồng với vị tỷ phú Warren Buffetff đáng kính.

Có lẽ vì vậy mà ông say mê với việc đầu tư hơn những công việc khác. Và sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước ở tuổi U50. Ông ấy có một trung tâm nghiên cứu chính liên quan đến đầu tư chứng khoán.

Mô tả & tóm tắt

Khi nhắc đến Warren Edward Buffett, chúng ta đều biết ông là một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, được tạp chí Forbes xếp vị trí người giàu thứ hai trên thế giới sau Bill Gates. Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn rất nổi tiếng với sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lổ. Nhưng có một điều không phải ai cũng biết, trên con đường trở nên thành công và giàu có, Warren Buffett cũng mắc rất nhiều sai lầm.

Với phong cách kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên. Ông tập trung phân tích cách Warren trẻ tuổi học hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32. Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, hãy học hỏi từ một doanh nhân bậc thầy để có được những quyết định đầu tư sáng suốt.

Nội dung trọng tâm của Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm:

  • Phân tích các giao dịch đầu tư của Buffett, đi sâu tìm hiểu phương pháp luận của Buffett qua 22 thương vụ đầu tiên.
  • Và cũng giúp bạn đọc dõi theo hành trình trưởng thành trong đầu tư của Warren Buffett. Từ vô số những sai lầm, biến bại thành thắng, để trở thành triệu phú ở tuổi 32.
  • Đặc biệt, ở cuối mỗi chương sách đều có đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett. Những nhận định từ một giáo sư kinh tế và nhà đầu tư hàng đầu – Glen Arnold – Nhà đầu tư trẻ phần nào có thể yên tâm hơn, trong hành trình tìm ra con đường đúng đắn cho riêng mình

Video Review Warren Buffett - 22 Thương vụ đầu tiên (2022)

Audio sách nói Warren Buffett - 22 Thương vụ đầu tiên (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Warren Buffett - 22 Thương vụ đầu tiên (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đag cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Ngày nay, chúng ta biết đến Warren Buffett với tư cách một nhà đầu tư thiên tài. Được Forbes đưa vào danh sách những người giàu nhất thế giới, có lúc vào top 2 nhiều năm liền. Nhưng cũng như tất cả nhà đầu tư khác, Buffett mắc rất nhiều sai lầm. Bằng cách không ngừng rút kinh nghiệm, học hỏi và thử đi thử lại nhiều lần. Cuối cùng Warren Buffett cũng đạt được thành tựu to lớn. Bạn muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn muốn có lối tư duy đúng đắn như Buffett. Hãy đọc ngay cuốn sách này!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
169.000 đ
152.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách