vi-tu-si-ban-chiec-ferrari

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – Tác Giả: Robin Sharma

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari là ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, và hướng về một cuộc sống hạnh phúc.

Tác giả: Robin Sharma
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari với tựa đề tiếng Anh The monk who sold his Ferrari, là một tác phẩm kinh điển của Robin Sharma, được bán hơn 4 triệu bản từ năm 1997.

Cuốn sách đã được xuất bản tại hơn 75 quốc gia, dịch qua hơn 42 ngôn ngữ và được đứng top 1 trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Tác phẩm bức phá với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Chẳng hạn như truyền cảm hứng, theo đuổi đam mê và tạo ra hạnh phúc cho bản thân.

Vậy, tại sao cuốn sách này lại có sức hấp dẫn với bạn đọc trên toàn thế giới?

Vì thông qua Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari bạn sẽ được tiếp cận với những minh triết sâu sắc thời xa xưa của tổ tiên. Và chúng được cải biến thành một chân lý sống súc tích và đơn giản.

Đó là những phương thức để ta làm chủ tâm trí, sống có kỷ luât, quý trọng thời gian, cống hiến hết mình, trân trọng hiện tại…

Những bài học từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari có khả năng khiến ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Bởi đây chính là những trải nghiệm và chiêm nghiệm từ chính cuộc đời của nhà văn Robin Sharma.

Cuốn sách này đặc biệt có ý nghĩa, khi được viết bởi chính những chiêm nghiệm của tác giả Robin Sharma. Bởi ông cũng chính là một luật sư, từ bỏ nghề nghiệp của mình vào năm 25 tuổi – thời điểm viết nên cuốn sách, rồi đạt được thành công vang dội và cuộc sống viên mãn sau đó.

Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng cung cấp bạn đọc cách sống can đảm, cân bằng, phong phú và nhiều niềm vui hơn, là món quà cho bất cứ ai muốn chinh phục ước mơ của mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

1 Tiếng chuông cảnh tỉnh

2 Vị khách bí ẩn

3 Sự lột xác ngoạn mục của Julian Mantle

4 Cuộc gặp gỡ kỳ diệu với các nhà hiền triết Sivana

5 Môn đệ của các nhà hiền triết

6 Thông hiểu về sự thay đổi cá nhân

7 Khu vườn đặc biệt

8 Thắp lên ngọn lửa nội tâm

9 Nghệ thuật tự lãnh đạo

10 Sức mạnh của tính kỷ luật

11 Tài sản quý giá nhất

12 Mục đích tối thượng của cuộc đời

13 Bí quyết sống một đời hạnh phúc

Tác giả của cuốn sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Robin Sharma sinh năm 1964 tại Canada, ông hiện là Giám đốc điều hành của Công ty Sharma Leadership International Inc., chuyên về lĩnh vực đào tạo, giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân phát triển và lớn mạnh tầm cỡ thế giới.

Các tác phẩm của Robin Sharma đều nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất. Trong đó tác phẩm làm nên thành công, tên tuổi của ông là tác phẩm Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Mô tả & tóm tắt

Câu chuyện tâm đắc trong Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari kể về Julian Manter, một luật sư dưới con mắt xã hội là một người đứng trên đỉnh cao danh vọng sở hữu một chiếc Ferrari màu đỏ sang trọng.

Nhưng trong nội tâm sâu thẳm Julian lại là một con người đầy đau khổ. Bởi đằng sau cuộc sống “lung linh” của anh những dấu hiệu của sự sụp đổ.

Sau một biến cố Julian đã có một bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Anh bán tất cả tài sản của mình, trong đó có chiếc xe Ferrari – niềm tự hào của mình.

Anh bắt đầu hành trình đến Ấn Độ để gặp gỡ các nhà hiền triết Sivana. Qua đó, anh dần “lột xác” và tìm lại chính mình, sống một cuộc đời ý nghĩa và để lại di sản trong đời sống.

Thông qua Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari, Robin Sharma gửi gắm thông điệp gì cho chúng ta?

Ông nói rằng mỗi người đều có khả năng làm chủ vận mệnh của chính mình. Chỉ cần vững tin với lý tưởng và ý chí của bản thân, chúng ta chắc chắn sẽ thành công.

Video Review Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Audio sách nói Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari là một đầu sách để lại cho bạn nhiều suy nghĩ vì bạn được lắng nghe từ một vị sư thầy đã từng trải qua nhiều thăng trầm để thấu hiểu bản thân.

Mong rằng bạn sẽ tìm lại được niềm vui trong cuộc sống và học cách suy nghĩ lạc quan ngay cả khi gặp khó khăn từ những bài học của Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách