tỷ phú bán giày

Tỷ Phú Bán Giày – Tác giả: Tony Hsieh

Tỷ Phú Bán Giày đã giúp ích cho rất nhiều bạn đọc khi giải đáp những thắc mắc kinh điển về vấn đề kinh doanh.

Tác giả: Tony Hsieh
Nhà phát hành: Alpha Books
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Tỷ Phú Bán Giày - Tác giả: Tony Hsieh

Tỷ Phú Bán Giày đã giúp ích cho bạn đọc khi giải đáp những thắc mắc về vấn đề kinh doanh. Khi Zappos.com được mua lại bởi Amazon với hơn một tỉ đô la, Hseih và những đồng đội của anh đã chứng minh được năng lực làm việc đỉnh cao. Hseih đã tạo được uy tín của mình với khách hàng và xây dựng được lòng tin vững chắc với nhân viên.

Câu chuyện được bắt đầu từ khi Tony Hsieh còn là một cậu bé nhưng rất có máu kinh doanh, khác hẳn so với những người Á khác ở trên đất Mỹ coi trọng bằng cấp và học hành.

Cuốn sách kể về hành trình tự thân lập nghiệp, theo đuổi ước mơ của anh từ khi còn là một cậu nhóc đến khi tạo lập được doanh nghiệp tỷ đô.

Người đọc sẽ nhận được cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng như rất liều mạng.

Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

Tỷ Phú Bán Giày là tác phẩm của Tony Hsieh – CEO của Zappos, một nhà bán lẻ có doanh thu hơn 1 tỷ USD mỗi năm, mang đến cho người đọc nhiều bài học quý giá thu được từ kinh doanh và từ cuộc sống.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tỷ Phú Bán Giày - Tác giả: Tony Hsieh

Kỳ 1: Trang trại giun đất
Kỳ 2: Lớn lên
Kỳ 3: Trường đại học
Kỳ 4: Khởi nghiệp
Kỳ 5: Phát triển nhanh chóng
Kỳ 6: Những cuộc phiêu lưu mới
Tôi có được ý tưởng như thế nào
Kỳ 7: Bài Poker
Kỳ 8: Hời hợt
Kỳ 9: Sự kết nối
Kỳ cuối: Tầm nhìn

Tác giả của cuốn sách Tỷ Phú Bán Giày - Tác giả: Tony Hsieh

Tony Hsieh (12 tháng 12 năm 1973 – 27 tháng 11 năm 2020) là một doanh nhân Internet và nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ. Gia đình có cả bố và mẹ đều là người Đài Loan, nhập cư vào Mỹ. Anh được sinh ra ở bang Illinois và lớn lên ở khu vực vịnh San Francisco, California Cùng với hai người em trai của mình.

Anh tốt nghiệp đại học Harvard và gây dựng nên những ý tưởng kinh doanh độc đáo chỉ bằng năng lực của một sinh viên trẻ tuổi mới ra trường.

Sự nghiệp của anh đạt đến đỉnh cao khi anh trở thành CEO của Zappos. Với anh, niềm đam mê, ý nghĩa kinh doanh là điều quan trọng nhất của một doanh nhân.

Anh nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành của công ty quần áo và giày trực tuyến Zappos vào tháng 8 năm 2020 sau 21 năm. Trước khi gia nhập Zappos, Hsieh đồng sáng lập mạng lưới quảng cáo trên Internet LinkExchange, mà anh đã bán cho Microsoft vào năm 1998 với giá 265 triệu USD.

Tỷ Phú Bán Giày là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng, xếp thứ 5 trong các sách về Marketing và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong các sách về Quản lý.

Mô tả & tóm tắt

Tỷ Phú Bán Giày đã giúp ích cho rất nhiều bạn đọc khi giải đáp những thắc mắc kinh điển về vấn đề kinh doanh. Khi Zappos.com được mua lại bởi Amazon với hơn một tỉ đô la, Hseih và những đồng đội của anh đã chứng minh được năng lực làm việc đỉnh cao. Hseih đã tạo được uy tín của mình với khách hàng và xây dựng được lòng tin vững chắc với nhân viên.

Câu chuyện được bắt đầu từ khi Tony Hsieh còn là một cậu bé nhưng rất có máu kinh doanh, khác hẳn so với những người Á khác ở trên đất Mỹ coi trọng bằng cấp và học hành, cậu đã có những ý tưởng rất khác người.

Cuốn sách kể về hành trình tự thân lập nghiệp, theo đuổi ước mơ của Tony Hsieh từ khi còn là một cậu nhóc đến khi tạo lập được doanh nghiệp tỷ đô.

Tỷ Phú Bán Giày không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước,  cũng không hẳn là một cuốn sách chỉ dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Đấy là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mêLợi nhuận. Tác phẩm kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ Phú Bán Giày, người đọc sẽ nhận được cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng như rất liều mạng.

Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

Là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng, xếp thứ 5 trong các sách về Marketing và Bán hàng, xếp thứ 7 trong các sách về Quản lý. Tỷ Phú Bán Giày đã giúp ích cho rất nhiều bạn đọc khi giải đáp những thắc mắc về vấn đề kinh doanh.

 

Video Review Tỷ Phú Bán Giày - Tác giả: Tony Hsieh

Audio sách nói Tỷ Phú Bán Giày - Tác giả: Tony Hsieh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tỷ Phú Bán Giày - Tác giả: Tony Hsieh pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Từ Tỷ Phú Bán Giày, bạn sẽ tìm được nguyên tắc làm việc của mình dựa trên cơ sở của Tony Hseih. Mặc dù sách không dạy bạn kĩ càng từng bước để bạn thành công trong kinh doanh nhưng sau khi đọc xong cuốn sách, bạn vẫn có thể rút ra được những bài học cho riêng bạn.

Đây là cuốn sách tạo động lực, hướng dẫn tìm kiếm sự đam mê và thành công với niềm đam mê đó. Cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người vì nó là một cuốn sách tạo động lực mạnh mẽ. Từ người bán hàng với mong muốn tìm kiếm doanh thu nhỏ đến những CEO, chủ tịch của những công ty, tập đoàn lớn.

tỷ phú bán giày
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
159.000 đ
143.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách