Bản sao của Thiết kế không tên (43)

Tương Lai Sau Đại Dịch Covid – Tác giả: Jason Schenker

Tương Lai Sau Đại Dịch Covid đơn giản chỉ là một cách hoạch định, giúp một ai đó không đi chệch đường ray để bắt nhịp với xu thế của thế giới hiện tại.

Tác giả: Jason Schenker
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Tương Lai Sau Đại Dịch Covid - Tác giả: Jason Schenker

Tương lai sau đại dịch Covid được viết ra trong bối cảnh một đại dịch ở tầm mức thảm họa toàn cầu đang bắt đầu làm lung lay các đế chế kinh tế, đe dọa sinh kế người dân, và nhanh chóng làm thay đổi toàn bộ đời sống xã hội ở quy mô chưa từng có.

Những quy định mới về phong tỏa và dãn cách xã hội liệu có thể làm gia tăng thói quen làm việc từ xa, góp phần phổ biến phương tiện viễn thông? Đại học có lẽ sẽ phần nào từ bỏ lối “phường hội làm nghề thời Trung cổ”, đi theo hướng năng động hơn và trực tuyến nhiều hơn? Lĩnh vực nào sẽ ngày càng thấm đòn, và được “kỳ vọng” sẽ không thể gượng dậy? Tất cả những vấn đề này đều được điểm lược dưới dạng dự báo trong Tương lai sau đại dịch Covid.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tương Lai Sau Đại Dịch Covid - Tác giả: Jason Schenker

Tác giả của cuốn sách Tương Lai Sau Đại Dịch Covid - Tác giả: Jason Schenker

JASON SCHENKER là một nhà tương lai học ứng dụng, chủ tịch Viện tương lai học. Cuộc suy thoái năm 2001 đã gây ảnh hưởng lớn đến cá nhân ông, và thôi thúc ông trở thành một nhà kinh tế học.

Gần 20 năm sau, năm 2020, khi đối diện với một biến cố dữ dội hơn nhiều, ông muốn cảnh cáo độc giả của mình về cái giá có thể là quá đắt mà người ta phải trả nếu như không có đôi chút hiểu biết cơ bản về kinh tế học.

Mô tả & tóm tắt

“Tương lai sau đại dịch COVID” như một tấm bản đồ dẫn đường trong một trật tự thế giới mới được thiết lập sau đại dịch, vốn còn rất mơ hồ với hầu hết mọi người. Ở đó là nỗi lo về tương lai của việc làm, các nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, chuỗi cung ứng và phương thức làm việc từ xa rất có thể sẽ là thường xuyên và lâu dài. Bởi, xu hướng việc làm từ xa giúp giảm thiểu chi phí hoạt động của công ty, gia tăng mức độ hài lòng và tính linh hoạt của người lao động.

Tương lai của ngành nông nghiệp: một vấn đề mà bấy lâu chưa được coi là “vấn đề”, khi nguồn thực phẩm mặc định là sẵn có, với nguồn cung ứng dồi dào. “Tôi kỳ vọng chúng ta được thấy thêm nhiều người hơn nữa sẽ làm trong nghề nông trong mấy năm tới đây, và có khả năng là trong suốt thập niên này”.

Du lịch và giải trí đã và đang hứng chịu hậu quả nặng nề, ngay cả khi đại dịch qua đi, và rất có thể loại hình “kỳ nghỉ tại chỗ” sẽ trở thành xu hướng mới trong ngắn hạn và trung hạn. Hay tương lai của giáo dục liệu có một xu hướng chuyển dịch thực sự sang phương thức học trực tuyến, thay vì chỉ là giải pháp tạm thời trong giai đoạn phong tỏa và giãn cách xã hội? Ngoài ra, những vấn đề hệ trọng khác ảnh hưởng đến việc hoạch định chính sách quốc gia và quan hệ quốc tế, vấn đề tài khóa, thuế quan, chính trị, an ninh,... cũng được tác giả đưa ra bàn luận.

Video Review Tương Lai Sau Đại Dịch Covid - Tác giả: Jason Schenker

Audio sách nói Tương Lai Sau Đại Dịch Covid - Tác giả: Jason Schenker có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tương Lai Sau Đại Dịch Covid - Tác giả: Jason Schenker pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Bên cạnh những nhận định, sách luôn đưa ra các biểu đồ, số liệu phân tích cho thấy sự thay đổi, dịch chuyển trong từng lĩnh vực. Các số liệu đó là minh chứng, cơ sở để tác giả củng cố luận điểm của mình.

Những dự đoán, kỳ vọng của Jason Schenker không chỉ là tài liệu tham khảo cho người hoạch định chính sách. Nó có thể hữu ích với bất cứ ai đang tham gia thị trường lao động, đầu tư, hoặc với những người đang chuẩn bị bước vào tìm kiếm việc làm.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000 đ
104.500 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách