Bản sao của Thiết kế không tên (21)

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? – Tác giả: Rosie Nguyễn

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” là cuốn sách không nặng nề giáo điều, không chỉ trích cực đoan, đơn giản chỉ là những tâm sự bình dị của người đi trước.

Tác giả: Rosie Nguyễn
Nhà phát hành: Nhã Nam

Giới thiệu về Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Tác giả: Rosie Nguyễn

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” là cuốn sách đã mang đến những tư tưởng vô cùng đắt giá và dạy cho ta biết ước mơ, biết khát vọng, hoài bão về tương lai để từ đó hoàn thiện cuộc sống, biến thanh xuân của chúng ta trở nên rực rỡ hơn.

Nếu thực sự bạn đang vướng vào những năm tháng khó khăn, bế tắc, chưa thấy đâu là niềm tin và động lực, có lẽ đây là cuốn sách xứng đáng để bạn nên có. Với chính những tích lũy, Rosie Nguyễn đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân vào từng trang, từng chương để hoàn thành cuốn sách này. Từ một sinh viên Ngoại Thương, đánh giá bản thân sai lầm khi xem học ở trường là tất cả của sự nghiệp học hành mà quên mất việc tự học, chủ động trau dồi kiến thức, tiếc tiền mua sách.

 

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Tác giả: Rosie Nguyễn

Đang cập nhật

 

Tác giả của cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Tác giả: Rosie Nguyễn

 

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa du lịch, giảng viên lớp học kĩ năng, và huấn luyện viên yoga. Ngoài việc viết láchgiảng dạy thì là một người tự học,  một kẻ mộng mơ và đặc biệt chị có một tuổi trẻ đáng để học hỏi trải nghiệm và từng là người dẫn dắt cho nhiều thế hệ trẻ tìm thấy đam mê của mình.

Mô tả & tóm tắt

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? là một cuốn sách gần gũi với tất cả đối tượng đặc biệt là các bạn trẻ, những người đang hoang mang, bế tắc trên con đường tương lai.

Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? gồm 5 phần. Ba phần đầu là những câu chuyện về phát triển bản thân thông qua ba việc: "HỌC, LÀM, ĐI”.

Không chỉ đưa ra những lời khuyên bổ ích để các bạn trẻ sử dụng quãng thời gian này một cách quý giá, quyển sách còn là lời động viên để tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ có đủ vững vàng trên con đường non trẻ đầy chông chênh và thách thức.

Từ đó khám phá ra đam mê thực sự của mình và tỏa sáng ở phần 4. Cuối cùng là lời nhắn nhủ kèm theo những kinh nghiệm của tác giả, cùng những tựa sách hữu ích mà độc giả có thể tham khảo tìm đọc ở phần 5, qua đó làm phong phú thêm vốn hiểu biết và tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.

Video Review Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Tác giả: Rosie Nguyễn

Audio sách nói Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Tác giả: Rosie Nguyễn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Tác giả: Rosie Nguyễn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Những ước mơ, hoài bão ấp ủ nhưng bị độc giả lãng quên sẽ được khơi dậy, đồng thời tạo động lực thúc đẩy cho những hành động trì hoãn bấy lâu nay. Cuốn sách như đang nhắc nhở chúng ta về giá trị của tuổi trẻ. Đây là khoảng thời gian ngắn ngủi và chỉ cần một chút vô tâm cũng có thể hoài phí cả tuổi trẻ tươi đẹp này. Tác giả đã từng trải qua rất nhiều khủng hoảng trong suốt những năm tháng tuổi trẻ đó, nhưng sau tất cả tác giả đã tự mở lối đến với đam mê và ước mơ của chính mình.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” là một cuốn sách mà bạn cần tìm và đọc, đọc để học cách biến tuổi trẻ của bạn trở thành vô giá, thanh xuân của bạn sẽ vô cùng ý nghĩa. Đọc hết cuốn sách, bạn sẽ có thêm nhiều nghị lực, niềm tin và nhìn thấy được những tương lai khác nhau của những hành động khác nhau.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
90.000 đ
85.500 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách