tu-te-dang-gia-bao-nhieu

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu – Tác Giả: Bernardette Russell

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu là một tác phẩm có thể xem là thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn tiếp nhận những tư tưởng tích cực và thực hiện nó.

Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu là tổng hợp những trải nghiệm thực tế và cả những lời khuyên hữu ích, những phát hiện mới lạ của Bernadette Russell về việc lòng tốt có thể biểu hiện qua những hành động rất nhỏ, thường ngày.

Phạm vi của sự tử tế đối với tác giả Bernadette Russell được chia ra rất cụ thể như sau:

Tử tế với bản thân

Tử tế với những người bạn yêu thương

Tử tế với người lạ

Tử tế với môi trường, mạng xã hội, những người bất đồng ý kiến…

Bằng cả dẫn chứng khoa học và sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã cho thấy những tác dụng hữu ích của sự tử tế: Làm bạn hạnh phúc, có sức lan toả mạnh mẽ…

Bernaadette Russell đã đặt tử tế với bản thân lên hàng đầu, bởi chỉ khi ta tử tế với bản thân thì ta mới có thể tử tế với mọi người.

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu của Bernaadette Russell là một tác phẩm có thể xem là thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn tiếp nhận những tư tưởng tích cực và thực hiện nó. Đồng thời quyển sách sẽ là khởi đầu cho một thái độ sống hoàn toàn với cuộc đời. Giúp bạn làm việc tốt trong vui vẻ, tự nguyện và để sự tử tế tạo nên những thay đổi cho cuộc sống của riêng bạn.

Cuối cùng, Russell sẽ cho bạn kết luận của chính cô về lòng tử tế – một kết luận quan trọng với tất cả chúng ta: “Mọi hành động tử tế dù là nhỏ nhất đều có ý nghĩa”.

Sự tử tế thực sự có thể thay đổi thế giới. Hy vọng bạn đọc nhận ra được những giá trị tốt đẹp mà cuốn sách mang đến.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Chương 1: Tử tế với bản thân

Chương 2: Tử tế với những người bạn yêu thương

Chương 3:Luôn tử tế trên mạng xã hội

Chương 4: Hãy biết tận hưởng cuộc sống

Chương 5: Hãy trở thành người tử tế trên mạng xã hội

Chương 6: Đừng quên tử tế trong công việc

Chương 7: Chú ý cách cư xử của bạn

Chương 8: Hãy là một người sếp tốt

Chương 9: Tử tế làm bạn hạnh phúc

Chương 10: Hãy tử tế với tất cả

Tác giả của cuốn sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Bernardette Russell là tác giả kiêm người kể chuyện sống và làm việc tại Deptford, miền đông nam London (Anh). Cô và Garette Brierley là đồng giám đốc của tổ chức nghệ thuật White Rabbit.

Ngoài ra cô còn là người dàn dựng các chương trình biểu diễn cho các tổ chức, trong đó phải kể đến Nhà hát Quốc gia, Trung tâm Nghệ thuật Southbank, Nhà hát Birmingham Rep.

Mô tả & tóm tắt

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu10 chương, mỗi chương là một câu chuyện về sự tử tế ở những mặt khác nhau trong cuộc sống.

Bạn sẽ được gợi ý những việc làm để trở thành người tử tế, từ cách tử tế với bản thân, đồng nghiệp, những người bạn trên mạng xã hội...

Tử tế với bản thân

Hãy tử tế với bản thân - Bernadette Russell khẳng định: “Đối xử tử tế với bản thân, bạn sẽ hạnh phúc hơn. Sau đó, bạn sẽ lan tỏa sự tử tế đến thế giới rộng lớn ngoài kia".

Không có gì quá khó hay quá cao sang, tác giả khuyên bạn nên làm là những hành động rất cụ thể:

Đi xem phim hài

Đến phòng tập thể dục, ăn uống lành mạnh 

Thỉnh thoảng “nuôi chiều bản thân” một chút và từ chối những điều khiến bạn mệt mỏi…

Tử tế với những người bạn yêu thương

Hãy trang trí nhà cửa để chào đón họ trở về, tặng một món quà bất ngờ hay luôn ở bên cạnh họ lúc khó khăn…

Tử tế với người thân cũng là ngay khi có cơ hội, hãy nói cho những người bạn yêu thương biết họ tốt đẹp như thế nào.

Và còn nhiều điều tử tế bạn cần phải học, hãy cùng đọc sách để hiểu rõ rằng chúng ta sẽ tử tế như thế nào.

Video Review Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Audio sách nói Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

 

Đánh giá & review của người đọc

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu giúp cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi và bạn sẽ kết nối với mọi sự ở mức độ sâu sắc hơn.

Vì vậy bạn hãy bước vào hành trình tử tế được chia sẻ trong cuốn sách này. Mình tin rằng bạn sẽ làm tốt, hãy cho mọi người thấy rằng sự tử tế có thể thay đổi bản thân và thế giới.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách