Ảnh màn hình 2023-03-09 lúc 10.19.47

Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô (Bản in đặc biệt) – Lê Anh Tuấn

"Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô" là một câu chuyện đầy cảm hứng về những thanh niên đã từ bỏ cuộc sống nông thôn để theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp

Tác giả: Lê Anh Tuấn

Giới thiệu về Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô

Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô” là một câu chuyện đầy cảm hứng về những thanh niên đã từ bỏ cuộc sống nông thôn để theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp. Dù đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn, họ đã không bao giờ từ bỏ và tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô

Trong ebook này, chúng ta sẽ được đắm mình trong những câu chuyện đầy cảm hứng và đầy tính thực tiễn của những người tiên phong trong lịch sử TMĐT.

  • – Đầu tiên, chúng ta sẽ có những câu chuyện về những người đã sáng lập ra các nền tảng phục vụ cho TMĐT, như Hoài Ghn, Bình ladipage, và Hồ haravan.
  • – Sau đó, chúng ta sẽ khám phá những người đã truyền kiến thức và kinh nghiệm để giúp cho những người khác học và làm theo, như Lý Bầu, Tuấn Hà, Linh Litado, và Thơ iN.
  • – Tiếp theo, chúng ta sẽ được nghe về những người đã đưa ra các mô hình kinh doanh mới mẻ và chưa từng có, như Dương hoayeuthuong, Hưng Hẻm store, Nhu Coolmate, và Tố Uyên C.
  • – Chúng ta cũng sẽ được khám phá những người đã kiếm được nhiều tiền và quyết định nâng tầm cả ngành TMĐT, như Bình thegioigiay, Vân Gumac, Hiếu Velacorp, và Huân M.
  • – Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có những câu chuyện về những người đã từ bỏ công việc và trở thành thương lái trên sàn TMĐT, như Linh Light coffee và Lâm J.
  • – Cuối cùng, chúng ta sẽ khám phá những người khiêm nhường nhưng có tầm nhìn rực rỡ về tương lai TMĐT, như Võ Nấm xanh và Kiên Keto.

Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô là một cuốn ebook đầy cảm hứng và đầy tri thức cho những ai đang tìm kiếm những câu chuyện thành công trong lĩnh vực TMĐT.

Xem thêm: Đập Tan Nợ Nần (Bản in đặc biệt) – Lê Hoàng Thạch

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô

Tác giả của cuốn sách Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô

Lê Anh Tuấn

(Updating...)

Mô tả & tóm tắt

"Từ nông thôn đến triệu đô" kể 100 câu chuyện về những nhà sáng lập không nổi tiếng, nhưng đã đóng góp mạnh mẽ vào phong trào kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam và mang lại tinh thần vươn lên mãnh liệt của người Việt.

Những người này là các thanh niên 8x, 9x, xuất phát từ những làng nông thôn bình thường, đi học tại các trường bình thường và bắt đầu với những công việc bình thường. Sự nghiệp của họ có thể sẽ không được ai biết đến.

Nhưng khi thị trường bán hàng trực tuyến bùng nổ vào những năm 201x, với khát vọng và sự nỗ lực không ngừng, họ đã tìm đến kinh doanh trực tuyến. Họ đã làm nên cơ nghiệp triệu đô chỉ trong vài năm.

Một số cái tên nổi bật trong số đó là Hoayeuthuong, Vela corp, Gumac, Biluxury, Coolmate, Leonardo, Thegioigiay, Stella Kinetics, Hẻm store, ifitness, ladipage, Mieu, Ave group, Giian, Julyhouse, Light coffee, Nấm Xanh...

Video Review Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô

Audio sách nói Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng và những bài học quý giá để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình, "Từ nông thôn đến triệu đô" chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ qua.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
249,000 đ
211.000 đ (-15%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách