Từ điển tiếng Em

Từ điển tiếng Em – Tác giả : Thịt Kho, Hiệp Thị

Cô đơn [tính từ] không phải là không có ai bên cạnh, mà là người mình muốn ở cạnh lại không hề ở bên.

Nhà phát hành: AZ Việt Nam

Giới thiệu về Từ điển tiếng Em - Tác giả : Thịt Kho, Hiệp Thị

 

Tiếng “Em” [danh từ] ở đây là tiếng lòng của những người yêu sự thật, ghét sự giả dối.

Từ điển tiếng Em là một cuốn sách định nghĩa về thế giới mới. Bạn sẽ thấy bất ngờ khi cầm cuốn sách này trên tay và sẽ bất ngờ hơn khi bắt đầu đọc từng trang sách. Đây không phải là một cuốn từ điển thông thường, đồ sộ, giải thích mạch lạc, hướng dẫn cách dùng, dịch nghĩa, phát âm hay cách sử dụng từ ngữ như bạn vẫn hay gặp giống như từ điển tiếng Anh hay từ điển tiếng Việt gì đó. Cuốn sách Từ điển tiếng Em sẽ mang bạn đến với những định nghĩa mới mẻ, bắt theo trend rất chuẩn mực, sáng tạo với sự thông minh và hài hước.

Khotudien hoạt động bởi sự điều hành của Thịt Kho – Hiệp Thị – 2 chủ xị đã đồng hành cùng cho ra đời cuốn sách Từ điển tiếng Em nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng mới mẻ và mặn mà vô cùng này. Bạn sẽ lập tức cập nhật được những xu hướng mới nhất, cười cả ngày không chán, thay đổi cách nhìn với bạn bè bằng ánh mắt dễ thương, tận hưởng cuộc đời với những định nghĩa mới hoàn toàn!

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Từ điển tiếng Em - Tác giả : Thịt Kho, Hiệp Thị

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Từ điển tiếng Em - Tác giả : Thịt Kho, Hiệp Thị

Không có nhiều thông tin về tác giả, chỉ biết rằng Khotudien được điều hành bởi Thịt KhoHiệp Thị,  hai đồng tác giả đã cho ra đời ra cuốn sách Từ điển tiếng Em bé nhỏ xinh xinh, hài hước và rất mặn mà.

Mô tả & tóm tắt

 

Đây cũng không phải chỉ là một cuốn sách nói về yêu đương mà nó còn có nhiều nội dung hơn thế. Đó là những mẩu chuyện tám của giới trẻ thời nay, là những hoạt động tưởng vô bổ nhưng cần thiết cho sự sống: ăn, ngủ, tắm, gội cũng được định nghĩa hết sức dí dỏm và hài hước. Cũng không thiếu những “tật xấu, thói hư” nghĩ đến đã thấy “tức cái lồng ngực”.

Ngay bây giờ, hãy cũng mình mở ra những điều thú vị trong cuốn sách Từ điển tiếng Em  bằng những trích dẫn siêu chất nhé!

  1. Anh giàu: Mẫu câu tự giới thiệu ngắn gọn, súc tích nhưng dễ đi vào lòng người dành cho các bạn nam.
  2. Uổng: dành cho những người đẹp mà không có ai yêu.
  3. Váy chống nắng: Là thứ được dùng với công dụng chống nắng thì ít, che cái chân ghẻ thì nhiều.
  4. Sang chấn tâm lý: Khi bạn cố gắng tập thể dục, ăn kiêng.
  5. Có sức “hút”: Là đặc điểm của một cô gái thích uống trà sữa nhiều trân châu và thật nhiều topping.
  6. Con ghẻ: Là đứa đường đường chính chính là con cái trong nhà nhưng lại không được bố mẹ cưng chiều bằng con Pet..

..........

Video Review Từ điển tiếng Em - Tác giả : Thịt Kho, Hiệp Thị

Audio sách nói Từ điển tiếng Em - Tác giả : Thịt Kho, Hiệp Thị có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Từ điển tiếng Em - Tác giả : Thịt Kho, Hiệp Thị pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Từ điển tiếng Em giống như một chiếc hộp Pandora thú vị và hấp dẫn người đọc, vì bạn không thể đoán trước được tác giả sẽ “định nghĩa” câu nói đó theo nghĩa nào, cho ta thêm thích thú với những ngôn từ đáng yêu sử dụng mỗi ngày.
Vậy nên, ngay bây giờ, bạn đã sẵn sàng để mở ra những điều thú vị trong cuốn sách này chưa!!!

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
69.000 đ
65.550 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách