Trời Sinh Vụng về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì – Tác giả: Lư Tư Hạo

Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì , một tựa sách dành cho tất cả những bạn trẻ đang chật vật, cố gắng hết mình cho tương lai.

Tác giả: Lư Tư Hạo
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì - Tác giả: Lư Tư Hạo

Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì , một tựa sách dành cho tất cả những bạn trẻ đang chật vật, cố gắng hết mình cho tương lai. Ở những năm tháng thanh xuân, ai trong chúng ta cũng ôm mộng tưởng về tương lai thế nhưng ít người có thể kiến tạo được tương lai của chính mình bởi công thức thành công luôn sẵn có ở đó, chỉ là ý chí của bạn có đủ sức bền bỉ để vượt qua tất cả thử thách không?

Cố gắng vì mục tiêu của bản thân có mệt không? Câu trả lời là có. Mỗi ngày đều lặp đi lặp lại những bài tập liệu bạn sẽ cảm thấy nhàm chán chứ? Dĩ nhiên là có. Thế nhưng trước khi có được tương lai mà mình mong muốn, ngoài cách nỗ lực hết mình thì chúng ta chẳng còn sự lựa chọn nào khác để sống trong thế giới đầy khắc nghiệt này cả.

Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì là cuốn sách như thế nào gì?

Gồm 38 câu chuyện nhỏ, lời tâm sự từ trải nghiệm thực tế về hành trình theo đuổi ước mơ, tình bạn, gia đình,…của Lư Tư Hạo. Cuộc sống này chưa từng dịu dàng với ai cả, khi mang trong mình bầu tâm sự thì là lúc bản thân chắc chắn mong muốn được dừng chân lại một chút. Lúc này, hãy đọc những trang sách nhé, biết đâu bạn lại tìm được nguồn cảm hứng để tiếp tục cố gắng.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì - Tác giả: Lư Tư Hạo

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì - Tác giả: Lư Tư Hạo

Lư Tư Hạo sinh năm 1991, tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Australia và hoàn thành bằng nghiên cứu sinh tại Đại học Tài chính Melbourne.

Lư Tư Hạo được biết đến là một tác giả, diễn giả nổi tiếng cùng với những cuốn sách truyền cảm hứng đến bạn trẻ. Anh được mệnh danh là “nam thần” tản văn được yêu thích nhất Trung Quốc.

Năm 2011, Lư Tư Hạo xuất bản tác phẩm đầu tay “Nghĩ quá nhiều”. Cuối năm 2015, lọt top 10 tác giả 9x đương đại nổi tiếng. Năm 2017, góp mặt trong top 3 Bảng xếp hạng các tác giả 9x nổi tiếng nhất.

Mô tả & tóm tắt

Nhà hoạt động nhân quyền vĩ đại Martin Luther King, Jr. từng nói rằng: “Nếu bạn không thể bay, hãy chạy, nếu bạn không thể chạy, hãy đi, nếu bạn không thể đi, hãy bò, nhưng làm gì đi nữa, bạn cũng phải tiếp tục tiến về phía trước.” Bạn có thể bình thường, có thể vụng về, có thể chậm chạp hơn người khác, nhưng nhất định phải kiên trì hơn họ, bền bỉ hơn họ. Bởi vì chỉ cần một giây chần chừ thôi, bạn đã vô tình tụt lại phía sau hàng vạn người. Nếu bạn không dũng cảm, không nỗ lực sẽ chẳng có ai mạnh mẽ thay bạn cả!

Không khô khan giáo điều cũng chẳng to tát lớn lao, Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì chỉ là những lời tâm tình mộc mạc đồng hành cùng bạn qua những đoạn đường gập ghềnh nhất của tuổi trẻ. Khi mà trong đời đã có quá nhiều người dạy ta phải sống thế nào, đôi khi tất cả những gì bạn cần, chỉ là một lời tâm tình, một sự sẻ chia, thấu hiểu mà thôi.

“Hãy cứ nỗ lực như thế nhé.

Ngày tháng về sau, mong sao bạn và tôi ngày càng có thể sống là chính mình.”

Video Review Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì - Tác giả: Lư Tư Hạo

Audio sách nói Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì - Tác giả: Lư Tư Hạo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì - Tác giả: Lư Tư Hạo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Lạc lõng, mệt mỏi, thiếu động lực, không biết phải làm sao với tuổi trẻ của chính mì nếu bạn đang cảm thấy như vậy, hãy một lần thử tìm đến “Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì” của Lư Tư Hạo.

Trời Sinh Vụng Về Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì là cuốn sách dành tặng cho tất cả bạn trẻ đang lạc bước, chán nản giữa những vấp váp của tuổi thanh xuân.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
119.970 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách