Bản sao của Thiết kế không tên (39)

Trở Về Từ Xứ Tuyết – Dịch Giả: Nguyên Phong

Trở Về Từ Xứ Tuyết giúp bạn hiểu rằng nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai tốt đẹp sẽ không quá xa.

Tác giả: Nguyên Phong

Giới thiệu về Trở Về Từ Xứ Tuyết

Trở Về Từ Xứ Tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản.

Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm hiểm trở, kỳ bí nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến.

Cuốn sách sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số nguời lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong.

Chúng ta sẽ cảm nhận được gì qua quyển sách?

Đọc Trở Về Từ Xứ Tuyết, độc giả sẽ thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Trở Về Từ Xứ Tuyết giúp độc giả thoát ra khỏi lối sống chật hẹp, học cách bao dung và nhân ái. Học được những đức tính này mình tin rằng chúng ta sẽ vượt qua những rối ren trong tâm mình. 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Đang update...

 

Tác giả của cuốn sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi.

Mô tả & tóm tắt

Trở Về Từ Xứ Tuyết đề cập đến các quy luật bất biến của Vũ Trụ như:

Tiến Hóa, Nhân Quả, Luân Hồi, Chu Trình, Quân Bình …

Các Chu Trình Tiến Hóa của Nhân Loại từ lúc Trái Đất mới hình thành khi nó còn là một quả cầu lửa đến lục địa MU hay Lemuria rồi đến Atlantis.

Sự tương đồng của hai nền văn minh tột bậc Kim Tự Tháp Ai Cập và Kim Tự Tháp Nam Mỹ.

Đây là một cuốn sách vô cùng đáng đọc với những lời khuyên vô cùng đơn giản và thiết thực để chúng ta sống tốt hơn ở thời đại với lối sống Vật Chất đầy Vị Kỷ.

Bên cạnh đó là những thông tin “Phản Khoa Học” mà không có bất cứ dẫn chứng thuyết phục nào nên việc Tin hay Không nằm ở mỗi người.

Video Review Trở Về Từ Xứ Tuyết

Audio sách nói Trở Về Từ Xứ Tuyết có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Trở Về Từ Xứ Tuyết pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Trở Về Từ Xứ Tuyết là một cuốn sách thú vị, nếu bạn là một tín đồ tâm linh thích khám phá những điều bí ẩn của thế giới, đặc biệt là ở xứ Tây Tạng thì đây là một cuốn sách đáng để trải nghiệm.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
92.000 đ
82.800 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách