triet-ly-cuoc-doi

Triết lý cuộc đời – Tác giả: Jim Rohn

Triết lý cuộc đời sẽ giúp bạn đọc tìm thấy động lực để đứng dậy và hoàn thành nốt phần còn lại của đời mình một cách rực rỡ nhất. 

Tác giả: Jim Rohn
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Sách khai tâm

Giới thiệu về Triết lý cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

Triết lý cuộc đời của Jim Rohn có câu rằng: “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.Cuộc đời này do chính bạn làm chủ, nếu bạn buông bỏ chính mình, tại sao bạn lại thành công? Cuốn sách này chứa đựng những điều quý giá được đúc kết trong cuộc đời của chính tác giả.

Triết lý cuộc đời sẽ giúp bạn đọc tìm thấy động lực để đứng dậy và hoàn thành nốt phần còn lại của đời mình một cách rực rỡ nhất. 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Triết lý cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Triết lý cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

Jim Rohn (17/9/1930 – 5/12/2009) sinh ra trong một gia đình nông dân. Ông bỏ học đại học chỉ sau một năm.Nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông nhận được nhiều lời mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi. Dần dần, ông trở thành diễn giả truyền cảm hứng có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Jim Rohn từng là cố vấn cho doanh nhân Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife International) và diễn thuyết cho Tony Robbins vào cuối năm 1970.

Ông đã làm việc với rất nhiều người và đã giúp họ đạt được thành công. Nổi bật trong số đó là Anthony Robbins và Zig Ziglar.

 

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CUỐN SÁCH TRIẾT LÝ CUỘC ĐỜI

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới” – Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters. Cuốn sách truyền cảm hứng giúp chúng ta thay đổi tư duy và nỗ lực không ngừng để thay đổi cuộc đời.

Một số thông điệp của Jim Rohn muốn gửi gắm tới độc giả trong Triết lý cuộc đời:

Hành động - Lao động

Sự kỳ diệu của hạt giống và đất trồng không phải được tạo ra bởi lời nói suông. Mà chỉ được tạo ra thông qua quá trình lao động.Thành công đơn giản là thực hiện một vài hành động có kỷ luật mỗi ngày. Lưu ý là chỉ cần một vài thôi là đã đủ để thấy kết quả tích cực mà nó mang lại. Hãy coi nghỉ ngơi là một điều cần thiết chứ không phải là một đích đến. Chỉ nghỉ ngơi đủ để hồi phục sức khỏe, đừng lạm dụng nó. Nếu thiếu đi sự nỗ lực, hành động cố gắng, những mối đe dọa của cuộc sống sẽ sớm lấn át những giá trị.

Tranh luận

Tranh luận giúp phát hiện ra những ý tưởng hay và hiểu ra nhiều vấn đề. Chúng ta cần dạy cho trẻ biết cách tranh luận về những vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Tranh luận củng cố lòng tin của trẻ và giúp chúng tự bảo vệ mình trước những quan điểm khác mà chúng sẽ gặp sau này. Nắm bắt và thấu hiểu quan điểm bên đối lập là cách tốt nhất để củng cố quan điểm của chính mình.

Tinh thần doanh nhân

Lợi nhuận tốt hơn tiền lương. Tiền lương giúp bạn đủ sống, lợi nhuận tạo cho bạn một gia tài. Thu được lợi nhuận có nghĩa là tiếp cận được một thứ gì đó và khiến nó trở nên tốt hơn trước đây. Tinh thần doanh nhân là niềm hy vọng, là chiếc chìa khóa mở cánh cửa tương lai của chúng ta.

Phát triển bản thân

Những phiên bản mà bạn trở thành sẽ tác động trực tiếp đến những gì bạn đạt được. Để thu hút những người tài giỏi, bạn phải tài giỏi. Khi bạn thay đổi, bạn sẽ thu hút được họ. Sau khi trở thành triệu phú, bạn có thể cho đi toàn bộ tài sản của mình. Bởi vì điều quan trọng không phải những thứ vật chất hào nhoáng bên ngoài. Điều quan trọng là phiên bản bạn đã trở thành trong quá trình trở thành triệu phú.

 

 

Video Review Triết lý cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

Audio sách nói Triết lý cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Triết lý cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Triết ý cuộc đời sẽ cho bạn thấy cái nhìn rõ ràng hơn về mọi mặt của cuộc sống, sẽ khá khó hiểu với những người mới đọc sách hay mới tiếp xúc với tư duy vì toàn triết lý mà, nhưng sau vài lần đọc và nghiền ngẫm thì thấy hay và cực thấm.

Triết lý hay quan điểm cá nhân của mỗi ngườikhác nhau bởi chả ai có quá khứ giống nhau, hoàn cảnh hay cách suy nghĩ, cách phản ứng là giống nhau cả. Triết lý cá nhân sẽ quyết định mọi thứ ta làm và con người ta sẽ trở thành, vì thế muốn học người thành công trước hết hãy học triết lý của họ. 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
65.000 đ
61.750 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách