Trí tuệ trái tim

Trí tuệ trái tim – Tác giả: Tuyết Mạc

Trái tim cũng có trí tuệ, và hành trình của nội tâm cũng đặc sắc không kém gì thế giới bên ngoài. Thế giới bên ngoài rất rộng lớn và tươi đẹp nhưng thế giới bên

Tác giả: Tuyết Mạc
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống, Tâm lý học

Giới thiệu về Trí tuệ trái tim - Tác giả: Tuyết Mạc (2022)

Trái tim cũng có trí tuệ, và hành trình của nội tâm cũng đặc sắc không kém gì thế giới bên ngoài.
Trong một thế giới đề cao sức mạnh của lý trí, chạy theo những trào lưu khẳng định “giá trị” bản thân, con người phải không ngừng vắt kiệt năng lượng cho sự tính toán, việc trưng diện và những thú vui ngắn hạn. Nhưng chúng ta quên mất một điều rằng, trái tim cũng có sức mạnh diệu kỳ, và hành trình trưởng thành nội tâm cũng đặc sắc không kém những chuyến phiêu lưu bên ngoài.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Trí tuệ trái tim - Tác giả: Tuyết Mạc (2022)

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Trí tuệ trái tim - Tác giả: Tuyết Mạc (2022)

Tuyết Mạc

Mô tả & tóm tắt

Đừng vội buồn nếu bạn không được ăn ngon như người khác, sống có vẻ sung sướng như những gì người khác thể hiện… Mỗi chúng ta đều đang trải qua những bài học khác nhau trong cuộc đời này. Trái tim trí thông minh ở chỗ nó mách bảo chính xác ta phải làm điều cần làm, để không phải hối hận về sau. Khi đọc “Trí tuệ của trái tim”, bạn sẽ nhận ra rằng: Làm chủ cảm xúc không phải là kìm nén những suy nghĩ tiêu cực hay chỉ tập trung vào những suy nghĩ tích cực, mà là đón nhận và quán chiếu tất cả mọi cảm xúc để điều chỉnh trạng thái cân bằng.

Thế giới bên ngoài rất rộng lớn và tươi đẹp

Nhưng thế giới bên trong cũng không kém phần sâu sắc và rực rỡ.

 

Video Review Trí tuệ trái tim - Tác giả: Tuyết Mạc (2022)

Audio sách nói Trí tuệ trái tim - Tác giả: Tuyết Mạc (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Trí tuệ trái tim - Tác giả: Tuyết Mạc (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Cảm nhận về con người và thế giới là hình ảnh phản chiếu chính nội tâm của bạn. Vậy nên đừng vội phán xét, chê trách hay cảm thấy bất lực vì mọi thứ không theo ý mình. Học cách điều chỉnh trái tim, thế giới sẽ trở nên khác biệt.

Ý nghĩa của việc chúng ta hiện sinh trên thế gian này chính là dùng thế gian hỗn loạn để điều chỉnh trái tim trở nên ôn hòa, dùng trái tim ôn hòa để cảm hóa thế gian hỗn loạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
88.000 đ
83.600 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách