Ảnh Books (1)

Trên Đường Băng – Tác Giả: Tony Buổi Sáng

Trên Đường Băng là cuốn sách tập hợp những bài viết truyền cảm hứng và hướng dẫn kỹ năng cho các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào đời.

Tác giả: Tony Buổi Sáng
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Trên Đường Băng

Trên Đường Băng là cuốn sách truyền cảm hứng nổi xuất sắc của tác giả có bút danh Tony Buổi Sáng. Một tác giả rất kín tiếng, bí ẩn khiến cư dân mạng và cánh báo chí rất tò mò.

Đây là cuốn sách tập hợp những bài viết truyền cảm hứng và hướng dẫn kỹ năng cho các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào đời.

Cuốn sách Trên Đường Băng hướng tới đối tượng là độc giả trẻ. Tập hợp những câu chuyện được đăng tải trên fanpage facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng nội dung được tác giả chọn lọc một cách có chủ đích, khác hoàn toàn với loại tản văn thông thường.

Nhằm hướng dẫn kỹ năng, trang bị hành trang kiến thức cũng như cổ vũ khích lệ tinh thần người trẻ. Cuốn sách được chia làm 3 phần: chuẩn bị hành trang, trong phòng chờ máy bay và lên máy bay. Tương ứng quá trình mà người trẻ phải trải qua trước khi chạy đà cất trên đường băng của cuộc đời. Và hòa mình vào thế giới bao la rộng lớn.

Với giọng văn hài hước, lôi cuốn cùng ngôn từ mộc mạc gần gũi, tác phẩm cũng đề cấp đến nhiều vấn đề. Hầu hết các bạn trẻ gặp phải ở giai đoạn đang trưởng thành như chuyện chi tiêu, cách kiếm thêm tiền. Hay cách học, cách đối nhân xử thế, lựa chon cho tương lai,…

Tác giả muốn truyền tải cho độc giả kiến thức, cách đối phó với tình huống khó khăn trong cuộc sống, cách sống hào sảng tình cảm và văn minh, nhất là thái độ tích cực đối với sự học – điều quyết định cho bước phát triển của tất cả.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Trên Đường Băng

Phần 1: Chuẩn bị hành trang

Phần 2: Ở phòng chờ sân bay

Phần 3: Lên máy bay

Phần lời kết

Tác giả của cuốn sách Trên Đường Băng

Tony Buổi Sáng là tác giả khá quen thuộc với các bạn đọc trẻ. Nhiều người biến tới tác giả và tập hợp những bài viết ở trên fanpage Tony Buổi Sáng. Chủ yếu nói về những trải nghiệm, cảm hứng để bạn trẻ khởi nghiệp.

Tony tự xưng mình là người bán phân của hãng Phượng Tím. Tony chỉ là nhân vật ẩn danh hoặc cũng có thể là một nhóm admin dùng chung bút danh.

Nhiều người tự xưng đã gặp “anh Tony” ngoài đời, nhưng anh có tồn tại hay không vẫn là một ẩn số.

Các cuốn sách tiêu biểu như: Trên đường băng, Cà phê cùng Tony,...

Mô tả & tóm tắt

Trên Đường Băng là cuốn sách ghi chép lại những chuỗi câu chuyện của Tony Buổi Sáng. Hiện nay, sách được nhiều bạn trẻ theo dõi và tìm đọc, nhờ lối hành văn hài hước, thú vị.

Những câu chuyện trong sách đều được tác giả trải nghiệm và chia sẻ lại. Chắc chắn, bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách này.

Cuốn sách “Trên đường băng” bao gồm ba phần, mỗi phần chia làm nhiều chương. Mỗi chương sách là những câu chuyện được Tony kể lại, từ trải nghiệm nước ngoài của chính ông.

Tony chia sẻ với bạn đọc cách tiếp xúc với con người như thế nào, tầm quan trọng của sự học hành cho đến ngoại ngữ. Chuyện đi làm rồi đến những tấm gương sáng trong cuộc sống, cách làm chủ đồng tiền,...

Đồng thời tác giả cho thấy những nét văn hóa, nét sống cởi mở và tư suy lành mạnh của nước bạn rồi đúc kết lên những kinh nghiệm. Nó tạo ra thói quen tốt, bổ sung thiếu xót và bỏ đi những cách sống lạc hậu, lỗi thời trong từng người.

Đến với Trên Đường Băng , người đọc sẽ nhận ra được một con người “hiện đại” không phải thể hiện qua trang phục. Qua lối sống xa xỉ mà chính trong tâm hồn của họ bộc lộ những hành động, cử chỉ đẹp đẽ, có ích và làm đẹp cho cuộc đời.

Đâu những thế, trong từng ngôn từ đều như là một chất xúc tác truyền cảm hứng, khuyến khích độc giả học ngôn ngữ, bồi bổ trí thức, rèn luyện thân thể.

Sau mỗi câu chuyện định hướng độc giả hướng tới điều tích cực, suy nghĩ đúng đắn hơn.

Đặc biệt, sau mỗi chương sách đều có vài dòng trống để độc giả nghiền ngẫm nội dung và ghi lại cảm nhận của mình. Sau mỗi tháng đọc lại, bạn sẽ thấy mình học được gì, có sự thay đổi trong nhận thức như thế nào.

Video Review Trên Đường Băng

Audio sách nói Trên Đường Băng có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Trên Đường Băng pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Một cuốn sách để bạn học hỏi, để cùng suy ngẫm nhất là người trẻ nên ít nhất đọc nó một lần trong đời đên nhận ra thay đổi bản thân tích cực hơn chưa bao giờ là muộn.

Nếu bạn là bậc phụ huynh thì cuốn sách lại trang bị cho bạn hiểu biết và cách nhìn nhận về con em mình tốt hơn cũng như cách giáo dục, cách yêu thương khoa học nhất.

Chúc bạn đọc sẽ thấy được những giá trị mà Tony Buổi Sáng muốn truyền tải thông qua cuốn sách Trên Đường Băng.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
105.000 đ
94.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách