Bản sao của Thiết kế không tên (27)

Totto – Chan Bên Cửa Sổ – Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi

Totto-chan bên cửa sổ thực của tác giả Tetsuko Kuroyanagira là cuốn tự truyện của nhà văn Tetsuko, và cô bé Totto cũng chính là bà Tetsuko hồi nhỏ.

Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Totto - Chan Bên Cửa Sổ - Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi

Totto-chan bên cửa sổ được coi là tác phẩm kinh điển trong văn học Nhật Bản tuy đã xuất bản từ hàng chục năm trước. Dù là kinh điển nhưng đây không phải những thứ đao to búa lớn, những triết lý sâu xa mà là những câu chuyện hết sức dễ thương của một cô bé 6 tuổi.

 Totto-chan bên cửa sổ là một cuốn sách mà bạn nên đọc để quay về thế giới tuổi thơ vui thú và suy ngẫm về vai trò của người lớn trong cách giáo dục trẻ em.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Totto - Chan Bên Cửa Sổ - Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi

Đang cập nhật

 

Tác giả của cuốn sách Totto - Chan Bên Cửa Sổ - Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi

 

Tetsuko Kuroyanagi là một diễn viên, ngôi sao truyền hình, vận động viên và đương nhiên là cả tác giả của cuốn sách cho trẻ em bán chạy nhất Nhật Bản.

Bà cũng tham gia vào các hoạt động phi chính phủ, khi đảm nhiệm vai trò cố vấn cho WWF và là Đại sứ thiện chí của UNICEF.

Thật chẳng quá khi Tetsuko được nhà văn Donald Richie miêu tả trong cuốn Chân dung Nhật Bản là “Người phụ nữ nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất tại Nhật Bản”.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CHÍNH CỦA TOTTO-CHAN BÊN CỬA SỔ:

Totto-chan bên cửa sổ kể lại những kỷ niệm tươi đẹprực rỡ niềm vui của cô bé Totto dưới mái trường Tomoe thân mến. Không giống như những đứa trẻ khác, mới lên 6 tuổi, Totto đã phải chuyển trường 2 lần. Nói chính xác, em bị đuổi học vì quá hiếu động. Trong giờ học, Totto-chan đóng mở nắp bàn hàng trăm lần mà chẳng nghe cô giáo giảng.

Thỉnh thoảng, em còn đứng cạnh cửa sổ, gọi những người hát rong lại gần lớp học và mới họ hát bài gì đó, cho vui. Cô giáo lo sợ Totto-chan sẽ ảnh hưởng tới các bạn khác trong lớp, và vô cùng phiền lòng vì cô bé chẳng chịu ngồi yên. Thế là, cô giáo gọi mẹ em đến và đề nghị chuyển em sang ngôi trường khác.

Mẹ Totto-chan vô cùng lo lắng vì sợ không có ngôi trường nào muốn nhận em vào học thì có một ngôi trường đặc biệt tên là Tomoe quyết định “cưu mang” cô bé nghịch ngợm này...

Video Review Totto - Chan Bên Cửa Sổ - Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi

Audio sách nói Totto - Chan Bên Cửa Sổ - Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Totto - Chan Bên Cửa Sổ - Tác giả: Tetsuko Kuroyanagi pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Totto-chan bên cửa sổ không phải câu chuyện có những tình tiết bất ngờ nhưng vẫn khiến người đọc không thể rời mắt.Chính sự hồn nhiên, đáng yêu của cô bé Totto-chan cái tâm của những người làm giáo dục đã giữ chân độc giả ở lại với những trang sách thú vị.

Đọc sách Totto-chan bên cửa sổ, ai cũng mong muốn chính bản thân hay con em mình sau này được học tập và vui chơi tại một ngôi trường tuyệt vời như thế.

Thông điệp xuyên suốt mà tác giả muốn gửi gắm tới chúng ta, chính là hãy biết nuôi dưỡng ước mơ và trân trọng tài năng của con trẻ, mỗi đứa trẻ đều là một thiên thần.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
93.100 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách