toi-la-ai-va-neu-vay-thi-bao-nhieu

Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? – Tác giả: Richard David Precht

Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? như lời mời ta suy ngẫm một cách đầy hứng thú và nhẹ nhàng về cuộc phiêu lưu mang tên cuộc đời và các khả năng của nó.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Triết học

Giới thiệu về Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? - Tác giả: Richard David Precht

Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? như một chuyến du hành lớn đi qua nhiều lĩnh vực khác nhau, và trong mớ kiến thức ngổn ngang của ta về con người, nó giúp ta định hướng mạch lạc như chưa từng ai làm được trước Precht.

Cuốn sách như lời mời ta suy ngẫm một cách đầy hứng thú và nhẹ nhàng về cuộc phiêu lưu mang tên cuộc đời và các khả năng của nó.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? - Tác giả: Richard David Precht

Tác giả của cuốn sách Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? - Tác giả: Richard David Precht

Tác giả của quyển sách Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? chính là Richard David Precht (8/12/1964). Ông là một nhà báo, nhà văn người Đức, một triết gia và là giáo sư danh dự của nhiều đại học lớn.

Sinh ra trong một gia đình độc đáo và đa bản sắc, ông không chỉ có một người em cùng dòng máu. Mà ông còn thêm 2 người em nuôi khác đến từ Việt Nam.

Quyết định nhận con nuôi mà bố mẹ ông đã thực hiện đóng vai trò như một hành động biểu trưng cho việc phản đối chiến tranh ở đất nước cờ đỏ sao vàng.

Mô tả & tóm tắt

Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? chia được chia làm ba phần:

1-Tôi có thể biết gì? – tập trung vào các mô tả não bộ, bản tính cũng như phạm vi của tri thức nhân loại, khởi đầu từ các câu hỏi được mổ xẻ bởi Kant, Descartes, Nietzsch, Freud, và các triết gia khác.

2-Tôi nên làm gì? – giải quyết các vấn đề đạo đức và luân lý, sử dụng các nghiên cứu thần kinh học và xã hội học để lý giải tại sao chúng ta có thiện cảm với người khác và buộc phải hành động có đạo đức. Các cuộc tranh luận về trợ tử, phá thai, nhân bản vô tính và những chủ đề gây tranh cãi khác.

2-Tôi có thể hy vọng gì? – xoay quanh những câu hỏi quan trọng nhất của cuộc đời: Hạnh phúc là gì và tại sao chúng ta yêu? Có Chúa không và chúng ta có thể chứng minh sự tồn tại của Chúa như thế nào? Tự do là gì? Mục đích của cuộc sống là gì?

Video Review Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? - Tác giả: Richard David Precht

Audio sách nói Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? - Tác giả: Richard David Precht có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? - Tác giả: Richard David Precht pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? của Richard David Precht khác hẳn mọi sách khác. Bởi vì cho đến nay, chưa hề có ai biết dẫn dắt độc giả một cách toàn diện và thành thạo – không quên những kiến thức của khoa học tự nhiên – đến tiếp cận với những câu hỏi triết học lớn của cuộc đời như Precht.

Với chủ đích dành cho giới trẻ, cuốn sách Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu?chuyến khám phá hồi hộp, thông minh, hài hước và thú vị xuyên qua thế giới bộn bề kiến thức để đến với chính bản thể con người!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
126.000 đ
117.180 đ(-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách