Tôi không thích ồn ào

Tôi không thích ồn ào – Tác giả: Ashley Davis Bush

Tác giả: Ashley Davis Bush
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Tôi không thích ồn ào - Tác giả: Ashley Davis Bush

Sự bình an nội tại là cách để ta thực sự hòa mình vào cuộc sống – cách nuôi dưỡng trí tò mò, sự thanh thản và chấp nhận.

Giá trị thật sự của cuộc sống là sự bình yên trong tâm hồn. Chúng ta vẫn hay xem bình yên chỉ là những khoảnh khắc ít ỏi trong cuộc đời của mỗi người. Khi những khoảnh khắc ấy trôi qua thì mọi người đều phải trở về nhịp sống hối hả như một thói quen thường nhật. Nếu mang trong mình những suy nghĩ và lối sống như vậy thì cuốn sách “Tôi không thích ồn ào” sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn mới về sự bình yên (định nghĩa lại khái niệm về bình yên).

Tôi không thích ồn ào là cuốn sách thế nào?

Tôi không thích ồn ào là cẩm nang những bài tập, triết lý về cuộc đời bình yên sẽ giúp chúng ta có thêm những trải nghiệm mới về thế giới nội tâm của chính mình và trân trọng sự sống hơn bao giờ hết.

Cuốn sách nhỏ này được chia làm 7 chương đó là: Cân bằng và Vững chải, Nghỉ ngơi, Bình thản, Chấp nhận, Lòng biết ơn, Sự cảm thông, Hơn cả chính mình. Trên mỗi chặng đường đi tới bình yên này, bạn sẽ nhận được các công cụ và chiến thuật cụ thể để gặt hái được những trái ngọt của sự tĩnh tâm, vận động, trạng thái tập trung tâm thức (bài tập chú tâm vào khoảnh khắc thực tại), thiền, hít thở, hình dung, sáng tạo và suy ngẫm.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tôi không thích ồn ào - Tác giả: Ashley Davis Bush

Tác giả của cuốn sách Tôi không thích ồn ào - Tác giả: Ashley Davis Bush

 

Ashley Davis Bush là nhà tâm lý trị liệu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, hiện bà đang làm việc tại New Hampshire, Mỹ.

Là diễn giả, giáo viên tại các buổi chia sẻ/hội thảo về những chủ đề tâm lý như đau khổ và mất mát, các mỗi quan hệ, thiền định, kiểm soát bản thân, bình an trong tâm hồn…

Cuộc đời và sự nghiệp của bà nhằm mục đích giúp mọi người sống một cuộc sống phong phú hơn, tràn đầy cảm xúc và trọn vẹn, sống một cuộc sống bằng cả trái tim mình.

Mô tả & tóm tắt

NHỮNG THỨ GIÁ TRỊ THÌ KHÔNG ỒN ÀO

Đại bàng một mình bay lượn trên những tầng mây, lũ gà thì kêu quang quác dưới mặt đất.

Những người giản dị và khiêm tốn tạo ra nhiều giá trị xã hội hơn những kẻ ba hoa.

Vậy thì, hãy tự cho bản thân những giây phút lặng yên để:

- Hít sâuthở chậm - để cảm nhận sự hiện diện của thực tại, để không lạc lối vì mải chạy theo những điều phù phiếm.

- Đọc thật chậm và chiêm nghiệm những câu chữ đẹp đẽ - để có tư duy sâu sắc và sự đồng cảm đáng quý hơn khi chỉ đọc qua loa vài dòng status trên mạng.

- Ôm lấy cơ thểlắng nghe trái tim mình - để thấu hiểu và yêu thương bản thân nhiều hơn, để không bỏ mặc chính mình vì không biết “tôi là ai”.

Bởi vì:

Yên lặng là cách để chúng ta đi vào những điều sâu thẳm.

Tối giản là cách để chúng ta sống trọn vẹn nhất.

Từ hôm nay, vẫn với 24 giờ đó, hãy dành thời gian quý giá luyện tập câu thần chú “Tôi không thích ồn ào” - để trở thành một phiên bản an tĩnh hơn, giá trị hơn.

Video Review Tôi không thích ồn ào - Tác giả: Ashley Davis Bush

Audio sách nói Tôi không thích ồn ào - Tác giả: Ashley Davis Bush có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tôi không thích ồn ào - Tác giả: Ashley Davis Bush pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Mong rằng tất cả chúng ta có một cuộc đời bình yên và hạnh phúc. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những trang sách "Tôi không thích ồn ào".

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
71.250 đ ( -5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách