Toàn thư tâm lý học

Toàn thư tâm lý học – Tác giả: Motofumi Fukahori

Con người luôn khao khát nắm bắt được tâm trí và hành vi của người khác, dù chưa thực sự hiểu rõ tâm lý của chính mình.

Tác giả: Motofumi Fukahori
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Toàn thư tâm lý học - Tác giả: Motofumi Fukahori

Toàn thư tâm lý học có những gì? 

Toàn thư tâm lý học sẽ dẫn dắt bạn từ những điều cơ bản nhất như lịch sử phát triển của tâm lý học, các trường phái có tầm ảnh hưởng, các học thuyết tiêu biểu, cho đến những phát hiện chuyên môn mới nhất. Tâm lý học có nhiều phương pháp tìm hiểu hoạt động tinh thần của con người thông qua biểu hiện hành vi: mục đích của suy nghĩ, hành động và biểu lộ cảm xúc; cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta,…

Cuốn sách sẽ cho bạn lời giải đáp sáng rõ nhất.

Con người luôn khao khát nắm bắt được tâm trí và hành vi của người khác, dù chưa thực sự hiểu rõ tâm lý của chính mình. Vậy nên tâm lý học trở thành bộ môn khoa học vô cùng hấp dẫn và cũng đầy thách thức.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Toàn thư tâm lý học - Tác giả: Motofumi Fukahori

Tác giả của cuốn sách Toàn thư tâm lý học - Tác giả: Motofumi Fukahori

Motofumi Fukahori sinh năm 1955 tại thành phố Fukuoka. Ông tốt nghiệp Trung học Shuyukan và khoa Y của đại học Kagoshima. Sau một thời gian giảng dạy môn Tâm thần học, khoa Y của trường Đại học Kyushu, ông hiện giữ chức vụ Tổng giám đốc kiêm Viện trưởng của bệnh viện Imajuku, thành phố Fukuoka. Ông có bằng Tiến sĩ Y học và Tâm thần học cùng chứng nhận của Hiệp hội Tâm thần học & Thần kinh học và Hiệp hội Dược lý học Tâm thần lâm sàng Nhật Bản. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội các bệnh viện Tâm thần Nhật Bản. 

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách " Toàn thư tâm lý học" gồm 11 chương đi từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách Toàn thư tâm lý học sẽ dẫn dắt bạn từ những điều cơ bản nhất như lịch sử phát triển của tâm lý học, các trường phái có tầm ảnh hưởng, các học thuyết tiêu biểu, cho đến những phát hiện chuyên môn mới nhất.

Video Review Toàn thư tâm lý học - Tác giả: Motofumi Fukahori

Audio sách nói Toàn thư tâm lý học - Tác giả: Motofumi Fukahori có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Toàn thư tâm lý học - Tác giả: Motofumi Fukahori pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Bằng văn phong đơn giản, cùng nhiều minh họa sinh động, Toàn thư tâm lý học  sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan, súc tích và dễ hiểu về tâm lý học, giúp bạn thấu hiểu được tâm lý của chính mình và những người khác, giải tỏa căng thẳng, cải thiện các mối quan hệ xã hội, đồng thời đảm bảo sức khỏe tinh thần và phát triển chính bản thân mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
126.000 đ
117.180 đ ( -7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách