Bản sao của Thiết kế không tên (25)

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu – Tác giả: Sumino Yoru

Tớ muốn ăn tụy của cậu của Sumino Yoru là một cuốn truyện hay, nhẹ nhàng, hấp dẫn người đọc từ ngôn từ đến cảm xúc.

Tác giả: Sumino Yoru
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Truyện tranh

Giới thiệu về Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Tác giả: Sumino Yoru

Chắc hẳn khi nghe đến cái tên Tớ muốn ăn tụy của cậu rất nhiều bạn sẽ phải hốt hoảng và tưởng tượng đến những tình cảnh máu me be bét, một bộ truyện kinh dị có đúng không nào? Thế nhưng đằng sau cái tên ấy là một câu chuyện bi thảm đầy nước mắt về tình yêu.

Tác phẩm này được tác giả Yoru Sumino xây dựng chân thực đến tàn nhẫn. Cô bé Sakura ra đi khi thời hạn một năm còn chưa đến, không phải vì chứng bệnh ung thư tuyến tụy cô vẫn chiến đấu bấy lâu; sự ra đi bất ngờ, tức tưởi, đau đớn và để lại đau thương cho tất cả những người xung quanh đồng thời khiến ta thấu hiểu sự thật nghiệt ngã rằng: Cuộc đời vốn chẳng công bằng nhưng lại rất công bằng với tất cả.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Tác giả: Sumino Yoru

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Tác giả: Sumino Yoru

Sumino Yoru hiện đang sống tại thành phố Osaka. Anh bắt đầu sáng tác từ những năm học cấp ba và Tớ muốn ăn tụy của cậu cũng là tác phẩm đầy tay của anh.

Tớ muốn ăn tụy của cậu trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2016 với lượng sách bán ra lên tới 700.000 cuốn. Năm 2017 cuốn sách đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA TỚ MUỐN ĂN TỤY CỦA CẬU:

Hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau, tưởng chừng như họ không thể thân thiết được ấy vậy mà cả hai lại trở thành một điều đặc biệt trong cuộc sống của nhau. Trong một lần tình cờ, Kitamura Takumi nhặt được cuốn nhật ký của Yamauchi Sakura và biết được cô bị mắc căn bệnh về tuyến tụy. Rất ít người biết được bí mật ấy thế nên Takumi đã quyết định ở bên cạnh bạn mình để thực hiện ước nguyện cùng Sakura.

Một cô gái ở tuổi 17 với bao nhiêu ước mơ, hoài bão ấy vậy mà phải đối diện với án tử của cuộc đời. Trong chuyện Sakura là một cô gái lúc nào cũng vui vẻ và hoạt bát, thật ra cô bạn ấy chỉ đang muốn che giấu đi cảm xúc thật của mình. Một chàng trai ở độ tuổi 17 nhưng lại sống một cuộc đời thầm lặng, cậu nhút nhát, khi nào cũng thích ở một mình ấy vậy mà lại đáp ứng những nguyện vọng của Sakura. Sakura thật may mắn, quãng thời gian ngắn ngủi ấy cô có thể ở bên cạnh Takumi. Takumi giống như ánh mặt trời rọi thẳng vào góc sâu thẩm trong trái tim của cô gái nhỏ ấy.

Video Review Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Tác giả: Sumino Yoru

Audio sách nói Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Tác giả: Sumino Yoru có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Tác giả: Sumino Yoru pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Tớ muốn ăn tụy của cậu – một cuốn truyện sâu sắc từ tựa đề cho đến nội dung, hãy tận hưởng những trang sách theo cách mà bạn muốn nhé. Đọc từ từ và cảm nhận nó. “Thừa nhận một ai đó, yêu một ai đó, ghét một ai đó, niềm vui khi ở bên một người, rồi sự phiền muộn khi ở cạnh một người khác, nắm tay một ai đó, ôm một ai đó, ngang qua đời một ai đó. Đấy chính là sống.”

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
96.000 đ
91.200 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách