Bản sao của Thiết kế không tên (16)

Tin vào chính mình – Tác Giả: Louise L. Hay

Tin vào chính mình” (“I can do it”) của Louise L.Hay là một cuốn sách kỹ năng bỏ túi nói đến sự tự khẳng định và hướng dẫn bạn cách tạo ra thay đổi tích cực

Tác giả: Louise L. Hay
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Tin vào chính mình

“Tin vào chính mình” viết bởi Louise L. Hay – một cuốn sách nằm trong danh sách best-seller của New York Times – là cuốn sách sẽ giải phóng bạn khỏi các mối bận tâm, lo lắng về những hạn chế, khiếm khuyết, thất bại và sai lầm của bản thân mình; dạy bạn cách dùng sự tự khẳng định để có thêm nghị lực và niềm tin vào bản thân khi gặp phải khó khăn.

Tin Vào Chính Mình nói đến sự tự khẳng định xuyên suốt từ tổng thể tới chi tiết các lĩnh vực của cuộc sống như sức khỏe, tài chính, tình yêu…Chỉ có khoảnh khắc bạn đang sống là khoảnh khắc hiện tại mà bạn có thể kiểm soát được phần lớn mọi thứ.

“Tôi đang chịu trách nhiệm về chính bản thân mình. Tôi biết mình có thể làm được điều gì đó để tạo ra sự thay đổi”.

Cuốn sách giống như một cuốn “sổ tay” vậy, nội dung ngắn gọn và súc tích và cũng dễ hiểu. Cuốn sách đưa tới cho bạn cái nhìn tích cực về các chủ đề như: sức khỏe, sự tha thứ, sự thịnh vượng, sự sáng tạo, sự tôn trọng bản thân, tình cảm và lãng mạn…Hy vọng rằng bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích qua cuốn sách này.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tin vào chính mình

Chương 1: Sức khỏe

Chương 2: Sự tha thứ

Chương 3: Sự thịnh vượng

Chương 4: Sự sáng tạo

Chương 5: Tình cảm và sự lãng mạn

Chương 6: Sự thành đạt

Chương 7: Một cuộc sống không âu lo

Chương 8: Sự tôn trọng bản thân

Tác giả của cuốn sách Tin vào chính mình

Louise L. Hay là một là giảng viên Siêu hình học, người sáng lập nhà xuất bản Hay House, tác giả nổi tiếng với những cuốn sách vô cùng giá trị về năng lực chữa lành như Tin Vào Chính Mình – I Can Do It, Chữa lành nỗi đau – You Can Heal Your Life.

Bà cũng là một diễn giả truyền cảm hứng vô cùng nổi tiếng, được đánh giá là một trong những diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 21 khi thường xuyên đem đến cho khán giả niềm tin, động lực tích cực cho cuộc sống và tình yêu thương vô bờ cho chính mình và người thân yêu.

Mô tả & tóm tắt

Tin Vào Chính Mình nói đến sự tự khẳng định xuyên suốt từ tổng thể tới chi tiết các lĩnh vực của cuộc sống như sức khỏe, tài chính, tình yêu…Chỉ có khoảnh khắc bạn đang sống là khoảnh khắc hiện tại mà bạn có thể kiểm soát được phần lớn mọi thứ.

Qua 8 chương ngắn gọn “dễ bỏ túi”, tác giả cuốn sách hướng dẫn bạn đọc làm thế nào để thực hiện sự thay đổi bằng những công cụ và nguồn lực sẵn có của mình.

Chương 1: Sức khỏe

Bà viết về những điều cần làm để có cho mình một sức khỏe tốt. Luôn giữ tinh thần lạc quan để đối phó với những bệnh tật.

Thái độ cau có suốt ngày thì không thể nào nghĩ những điều tươi vui, hạnh phúc. Thế nên, thay vì chọn cho mình những suy nghĩ tiêu cực để rồi đau buồn, bệnh tật thì bạn hãy thay đổi những suy nghĩ của mình để tạo ra một môi trường lành mạnh trong tâm trí lẫn bên ngoài cơ thể.

“Tôi tin vào trực giác của mình. Tôi luôn lắng nghe những tiếng nói thì thầm từ sâu thẳm tâm hồn mình.”

Chương 2: Sự tha thứ

Nội dung chương này là những góc nhìn, cần cho bản thân một khoảng thời gian để nhìn nhận lại những gì đang xảy ra để biết cảm thông thấu hiểu cho người khác và cho chính bản thân mình.

Chương 3: Sự thịnh vượng

Bạn khó có thể có một cuộc sống dư dả nếu cứ mãi suy nghĩ hoặc phàn nàn về sự túng thiếu của mình.

Nội dung chương này cho chúng ta những suy nghĩ để thu hút sự thịnh vượng nhưng cần phải đi đôi với hành động.

Chương 4: Sự sáng tạo

Sáng tạo là tiền đề để phát triển bản thân, nhưng không nên áp lực sẽ khiến chúng ta bị bí bách.

Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình theo một phong cách của riêng bạn. Hiểu được điều đó, bạn sẽ mạnh dạn vứt bỏ những ý nghĩ tiêu cực về khả năng sáng tạo của mình, và mạnh dạn thực hiện những ý tưởng táo bạo, thậm chí có phần điên rồ, nảy ra trong tâm trí bạn.

“Mỗi ngày tôi luôn tạo ra  một điều gì đó mới mẻ hoặc ít nhất là khác biệt so với những ngày đã qua.”

Chương 5: Sự thành đạt

Nhiều người cho rằng, việc tìm kiếm và đạt được thành công là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống của họ và làm những việc mà họ không đam mê hay cộng tác với nhiều người họ không thích để có thể có được sự thành đạt.

Nếu bạn chán ghét cấp trên của mình thì chắc chắn bạn không thể nào tìm thấy niềm vui trong công việc. Hãy tạo ra một không khí thoải mái nơi làm việc bằng một tình yêu thương giữa các đồng nghiệp.

Chương 5: Sự tôn trọng bản thân

Tôn trọng bản thân đơn giản chỉ là biết nghĩ tốt về mình, và điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn.

Soi gương là một phương pháp đơn giản để cải thiện sự tự tin. Tấm gương phản chiếu trung thực nhất cảm xúc của chúng ta. Mỗi khi thấy khó chịu, hãy đến trước gương và nói rằng: “Dù sao đi nữa, tôi vẫn yêu mến bạn!”

...

Video Review Tin vào chính mình

Audio sách nói Tin vào chính mình có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tin vào chính mình pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Tin vào chính mình” (“I can do it”) của Louise L.Hay là một cuốn sách đáng để đọc nếu bạn muốn đi tìm lại bản thân mình.

Khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng cặp mắt tươi vui, mọi thứ xung quanh ta cũng sẽ thay đổi. Đó là điều chắc chắn. Bạn có thể làm được. Tôi có thể làm được. Tất cả chúng ta đều có thể.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
68.000 đ
61.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách