tim-minh-trong-the-gioi-hau-tuoi-tho

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ – Tác giả: Hoàng Giang Đặng

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ kể về những câu chuyện của người trẻ trên hai mươi, độ tuổi đã qua cái thời ngây thơ của một đứa trẻ.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Nghiên cứu tâm lý

Giới thiệu về Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ - Tác giả: Hoàng Giang Đặng

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ kể về những câu chuyện của người trẻ trên dưới hai mươi, cái độ tuổi chưa hẳn là người lớn nhưng đã qua cái thời ngây thơ của một đứa trẻ. Mỗi người có một câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung là cảm thấy ngột ngạt, bức bách, mơ hồ với cuộc sống, với gia đình.

Tất cả các câu chuyện đều được kể lại theo một cách tự nhiên nhất, không phân tích, không phán xét, một cuốn sách tâm lý không giáo điều. Cuốn sách sẽ khiến những người trẻ hiểu hơn về những tâm lý, suy nghĩ của chính mình và làm các bậc cha mẹ phải suy xét lại những hành động, tư tưởng dành cho con cái mình từ trước cho đến giờ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ - Tác giả: Hoàng Giang Đặng

Tác giả của cuốn sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ - Tác giả: Hoàng Giang Đặng

Tiến sỹ Đặng Hoàng Giangtác giả của rất nhiều cuốn sách mang tính nhân văn, thời sự đang gây sự chú ý rất lớn của cộng đồng những người yêu sách. Ông thường viết về những chủ đề gần gũi, chân thực với góc nhìn trực quan, chính diện, thẳng thắn. Ông đã viết nhiều cuốn sách nổi tiếng như Bức xúc không làm ta vô can, Thiện ác và smartphone, Điểm đến của cuộc đời, Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ.

Trong đó, là một người trẻ, đặc biệt là những bậc phụ huynh, cuốn Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ là tác phẩm không thể bỏ qua để chúng ta có thể thấu hiểu con người mình hơn và khoan dung hơn với những đứa trẻ “hư”, “nổi loạn”.

Mô tả & tóm tắt

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ được chia thành ba phần chính: Thế giới vắng bóng người lớn, Những đứa trẻ nhầm vai và Trong ngục tù của tình yêu.

Mỗi phần là các câu chuyện của những người trẻ, họ kể lại câu chuyện của mình một cách trần trụi, bộc lộ từng góc khuất trong tâm hồn mà họ chưa từng kể hay chia sẻ với người khác. Sau mỗi phần, Đặng Hoàng Giang đưa thêm những phân tích tâm lý dưới góc độ khoa học để người đọc hiểu hơn từng hành động và suy nghĩ của nhân vật.

 

Video Review Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ - Tác giả: Hoàng Giang Đặng

Audio sách nói Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ - Tác giả: Hoàng Giang Đặng có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ - Tác giả: Hoàng Giang Đặng pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Bất kỳ ai đọc cuốn sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ cũng sẽ nhìn thấy bản thân mình trong đó, trong cái xã hội đầy vất vả, đau khổ, cực nhọc này. Những câu chuyện của các bạn trẻ trong sách có lẽ là . Bọn họ thiếu thốn tình cảm, khao khát được yêu thương và sống cho chính bản thân mình.

Mặc dù bao trùm nội dung cuốn sách đều là những câu chuyện buồn, nhưng nó không hề u ám mà lại gợi lên niềm hy vọng mãnh liệt vào một xã hội tràn đầy sự thấu cảm.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
142.000 đ
132.060 đ(7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách