Tiktok tất tần tật

Tiktok tất tần tật – Tác giả: Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng

TikTok Tất Tần Tật  dành cho các nhà marketing, sinh viên và ngành marketing và tất cả mọi người

Nhà phát hành: AZ Việt Nam

Giới thiệu về Tiktok tất tần tật - Tác giả: Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng

Tiktok là gì?

Tiktok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017 cho iOS và Android ở hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc đại lục.

Mạng xã hội video ngắn TikTok đang bùng nổ và sôi động hơn bao giờ. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà sản xuất nội dung, thậm chí thành công và đưa tên tuổi của mình tới một tầm ảnh hưởng khác nhờ TikTok.

Trái ngược với định kiến về tính chất “trẻ” trên nền tảng TikTok, rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ đều đang lấn sân sang mạng xã hội này và đạt được những thành công nhất định.

Bên cạnh những cá nhân đơn lẻ, những đội ngũ nhỏ là những cửa hàng, những thương hiệu xa xỉ mang tầm quốc tế, tất cả đều đã và đang thành công trong việc tạo dựng chỗ đứng trên TikTok.

Sẽ chẳng bất ngờ nếu bạn bắt gặp video ngắn của một học sinh cấp 3 viral bên cạnh một nhãn hàng quốc tế. Những video ngắn vài chục giây đang thay đổi tất cả, dù là cá nhân nhỏ bé hay những thương hiệu triệu đô.

Nhưng TikTok không phải là một nền tảng dễ dàng chinh phục. Thay vì mạo hiểm mang thương hiệu của mình ra thử nghiệm, bạn hoàn toàn có thể trang bị những bí kíp để chinh phục nền tảng này ngay từ những video đầu tiên bằng “TikTok Tất Tần Tật”.

TikTok Tất Tần Tật  dành cho các nhà marketing, sinh viên và ngành marketing và tất cả mọi người, những ai muốn chinh phục nền tảng đang làm mưa làm gió khắp thế giới.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tiktok tất tần tật - Tác giả: Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng

  • Chương 2: Làm tốt bước định vị để thành công trên Tiktok
  • Chương 3: Nội dung chất lượng cao là vũ khí đắc lực để thu hút sự chú ý
  • Chương 4: Nắm vững bí quyết sản xuất video, không sợ tỉ lệ nhấp chuột thấp
  • Chương 5: Thu hút người hâm mộ giúp bạn thành công
  • Chương 6: Nếu không có sức mạnh của quảng cáo, sẽ rất khó để thành công
  • Chương 7: Inbound Marketing không đơn giản chỉ là chuyển hướng
  • Chương 8: Học cách tiếp thị để làm chủ Tiktok
  • Chương 9: Rà soát và đánh giá 1 cách hiệu quả, tích lũy kinh nghiệm từ những thành công và thất bại
  • Chương 10: Mục tiêu cuối cùng khi dùng Tiktok là thu nhập, không phải giải trí

Tác giả của cuốn sách Tiktok tất tần tật - Tác giả: Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng

Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng

Mô tả & tóm tắt

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của nền tảng này. Kinh doanh đi cùng với xu hướng thì mới có thể phát triển và tiếp cận gần hơn với nhiều tập khách hàng.

Nắm bắt cơ hội và định vị mình trên Tiktok

Bí quyết sản xuất nội dung chất lượng cao để thu hút sự chú ý

Tận dụng sức mạnh của quảng cáo và cách tiếp thị để làm chủ TikTok

Không chỉ là một “cuộc chơi”, đánh giá kết quả để tối ưu kênh và đi đến mục tiêu thu nhập thay vì giải trí đơn thuần.

 

Video Review Tiktok tất tần tật - Tác giả: Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng

Audio sách nói Tiktok tất tần tật - Tác giả: Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tiktok tất tần tật - Tác giả: Chiêu Thương Ca, Vương Phi Đồng pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

TikTok Tất Tần Tật” sẽ là những nấc thang vững chãi đưa bạn đến đỉnh cao đó. Mong bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích khi đọc cuốn sách " Tiktok tất tần tật" này nhé!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
158.000 đ
146.940 đ ( -7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách