Tiếc rằng mình chẳng đợi được nhau

Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau – Tác giả: Khải Vệ

Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau – Dành cho bạn – những trái tim đang đi sự yên bình khi đi qua những ngày ngập bão.

Tác giả: Khải Vệ
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tản Văn

Giới thiệu về Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau - Tác giả: Khải Vệ ( 2019)

Cuộc đời sẽ kéo dài bao lâu? Sau cùng thì chúng ta cũng chỉ muốn an yên và hạnh phúc. Tìm được cho mình một người bạn trai hoặc bạn gái không khó, cái khó là làm thế nào để cùng nhau nắm tay đi tới bến bờ bình yên vĩnh viễn. Chúng ta gặp gỡ nhau rồi lại rời xa.
Thế nhưng đến cuối cùng, anh và em vẫn chẳng tránh khỏi chuyện hợp hợp tan tan. Tất cả những điều ấy đều được gửi gắm qua cuốn sách “Tiếc rằng mình chẳng đợi được nhau” của tác giả trẻ đầy tài năng Khải Vệ. Sự trở lại lần này của anh có phần trưởng thành hơn, trải nghiệm cũng nhiều hơn và từng câu từng từ đặc biệt in sâu lòng người, sau tác phẩm trước đó là “Đủ xa sẽ cũ, đủ lạ sẽ quên”.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau - Tác giả: Khải Vệ ( 2019)

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau - Tác giả: Khải Vệ ( 2019)

Huỳnh Khải Vệ sinh năm 1996, sinh ra và lớn lên tại tỉnh Vĩnh Long.

Sau hơn 3 năm tham gia chinh phục độc giả ở lĩnh vực tản văn hay những câu nói chiêm nghiệm sâu sắc về tình yêu, Khải Vệ đã có được lượng fan hùng hậu của riêng mình. Khi đọc những bài viết, những câu nói của Vệ, nhiều người cũng dò đoán rằng, đằng sau những con chữ ấy là một tâm hồn từng hạnh phúc, từng tổn thương...

Với chất giọng nhẹ nhàng, ngọt lịm đậm chất miền Tây Nam Bộ, Vệ toát ra sự gần gũi, thân quen. Mở đầu cuộc trò chuyện, Vệ nói, cuộc đời mà, ai chẳng có đôi lần thăng trầm - thành bại, khiến tôi hiểu hơn về những năm tháng chông chênh, vấp ngã, giữa những yêu thương được mất của đời người, cần lắm sự can trường để vượt qua.

Mô tả & tóm tắt

Chuyện tình yêu, suy cho cùng cũng chỉ là một gia vị trong cuộc sống. Có thì đậm đà, nhưng không có thì cũng chẳng sao. Học cách sống nhạt đi một chút không chết ai cả.

Hôm nay đủ yêu thì giữ.

Ngày mai đủ buồn thì buông.

Níu làm gì nếu mình đã đủ thương đau.

Tiếc làm gì nếu mình đã chẳng đợi được nhau.

Tháng năm vốn dĩ ngắn ngủi, đừng lãng phí thêm thời gian của bạn nữa, đừng để bình yên của mình phụ thuộc vào bất kì ai, đừng vì những thứ không đáng mà tiếp tục va vấp đau lòng.

Một chữ buông có thể sẽ chẳng dễ dàng, có thể sẽ mất nhiều thời gian, nhưng rồi bạn sẽ ổn, sẽ thôi đau, sẽ chẳng sao nữa.

Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau – Dành cho bạn – những trái tim đang đi sự yên bình khi đi qua những ngày ngập bão.

Video Review Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau - Tác giả: Khải Vệ ( 2019)

Audio sách nói Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau - Tác giả: Khải Vệ ( 2019) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau - Tác giả: Khải Vệ ( 2019) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

"Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau " giúp bạn thêm can trường để ngẩng đầu lên, bỏ lại sau lưng tất cả mọi yêu thương, hờn ghét và đứng dậy sống tiếp những ngày tốt hơn cho chính bản thân mình!.

Cuốn sách là “liều thuốc” chữa lành vết thương cho những con người vừa mới rời xa nhau. Luyến tiếc, đau đớn và thất vọng là những cảm xúc không thể tránh khỏi khi chia tay.

Cuốn sách cũng có thể mở ra lối giải thoát, cuộc sống mới, con đường mới cho những ai đang quá bế tắc và mệt mỏi trong tình yêu. Yêu là không gượng ép thì mới mong hạnh phúc. Một khi cả hai chỉ trao cho nhau toàn sự im lặng đến phát bực hay vô tâm đâm nát cõi lòng đối phương thì đã đến lúc, bạn cần ra đi để hướng tới một tương lai tươi đẹp và viên mãn hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
86.000 đ
81.700 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách