Bản sao của Thiết kế không tên (31)

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – Tác Giả: Sean Covey

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt sẽ là một cuốn sách giúp cho chúng ta thay đổi thói quen xấu, hướng bạn đến những điều tốt đẹp thành công.

Tác giả: Stephen R. Covey
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Bạn có đang loay hoay tìm ra cách để phát triển và thay đổi bản thân? Với mong muốn sẽ sớm trở thành một người thành đạt trong tương lai? Vậy thì Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt-Stephen R. Covey sẽ là sự lựa chọn tìm năng cho bạn.

Cuốn sách sẽ cho bạn đọc những kiến thức gì?

Nội dung cuốn sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt này sẽ không đề cập quá nhiều vào các khái niệm như thành công hay là thành đạt, mà chủ yếu tác giả sẽ giúp cho người đọc xây dựng và tạo lập các thói quen tốt và tích cực để mang lại sự thành công và hiệu quả ở trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ông mong muốn người đọc hãy cứ kiên trì và cố gắng xây dựng cho bản thân những thói quen tốt, để có được sự thành công và đạt hiệu quả đối với những gì mà mình mong muốn. Bên cạnh đó ông còn nhấn mạnh thói quen chỉ được hình thành từ những hành vi được chúng ta lặp lại liên tục và nhiều lần, đó mới là yếu tố quan trọng biến thói quen trở thành một phần không thể thiếu của bản thân mỗi người trong chúng ta.

Trong cuốn sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt này, tác giả Stephen R. Covey còn cho chúng ta nhìn nhận thực tế một điều rằng, một xã hội với những con người có được những thói quen tốt rõ ràng họ sẽ có nhiều cơ hội, lợi ích hơn so với những người khác trong quá trình nắm bắt trở thành một người thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Bạn đọc có thể yên tâm rằng, những điều mà cuốn sách viết nên đều rất gần gũi và dễ hiểu để bạn có thể học tập và áp dụng tạo dựng cho những thói quen của mình. Quá trình này được tác giả gọi đó là một quá trình tập luyện mang tên “know-live-be” (biết-sống-trở thành). 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Đang update...

 

Tác giả của cuốn sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Tác giả của 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt là ông Sean Covey. Ông sinh ngày 24/10/1931 và mất vào năm 2012. Ông là nhà văn Mỹ, chuyên viết những cuốn sách về kỹ năng sống cho sinh viên. Ngoài khả năng viết lách, ông còn có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá.

Năm 1996, S.R. Covey được lọt top 25 người ảnh hưởng nhất nước Mỹ, do tạp chí Time bình chọn. Tác phẩm 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt do ông viết hiện đã bán được hơn 20 triệu bản. Bản dịch dịch quyển sách có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Đến với 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt , bạn sẽ được học để tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thế nào tới tài khoản của mình.

Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.

Thói quen 1: Thái độ sống tích cực

Chúng ta không chọn được cho mình hoàn cảnh sinh ra những chúng ta có thể chọn cho mình một thái độ sống tích cực trước những sự việc xảy ra trong cuộc sống.

“Thái độ sống”-Tích cực và chủ động là bước đầu tiên để chiến thắng bản thân. Chỉ cần thay đổi được điều đó, ta có thể thực hiện những ước muốn mà ta luôn “dự định làm” nhưng hầu như không ai thực hiện được và từ bỏ ngay từ bước đầu.

Thói quen 2: Biết định hướng tương lai

Bằng những hướng dẫn dễ hiểu trong thói quen thứ hai này mà Sean Covey đã giúp cho độc giả biết cách định hướng các nhiệm vụ để hoàn thành các mục tiêu của mình trong cuộc sống. Thói quen 2 nói rằng: “Chính bạn là người quyết định tương lai của mình, đừng để cuộc đời trôi đi một cách buồn tẻ”.

Thói quen 3: Việc hôm nay không để ngày mai

Đây là một thói xấu mà ai cũng có. Sean Covey chỉ và đưa ra công thức chung cho thành công qua các chỉ dẫn những bước nhỏ giúp bạn thực hiện điều này. Theo đó, bạn tạo được thói quen sắp xếp công việc, giờ giấc hợp lí.

Thói quen 4: Tư duy cùng thắng

Thói quen thứ tư là nền tảng để hòa hợp tốt với mọi người. Thật ra, xã hội không phải là cuộc chạy đua để xem ai thắng, ai thua. Điều đó có thể xảy ra trong các lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau nhưng nó chính các tình huống do bản thân tạo ra.

Trong quan hệ tình cảm, thành quả của tinh thần “cả hai cùng thắng”, là những vật liệu làm nên cuộc sống. Khiến cuộc sống trở nên thú vị và đầy màu sắc hơn.

Thói quen 5: Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu

Tác giả gửi đến độc giả bài học quan trọng: “Bạn có hai tai để nghe nhưng chỉ có một cái miệng để nói”. Thói quen này đối với mọi người tưởng là dễ nhưng thật ra lại rất khó.

Nhiều người đều thích được nói hơn là nghe, đó cũng chính là lý do vì sao mà trong nhiều lĩnh vực hay quan hệ tình cảm hằng ngày của họ luôn gặp trục trặc và không được như mong đợi.

Do vậy để đạt được điều mình mong muốn chính bản thân phải biết kiên nhẫn lắng nghe và tạo dựng cho mình một thói quen lắng nghe.

Thói quen 6: Có tinh thần hợp tác

Ý nghĩa của bài học này nếu bạn có tinh thần hợp tác thì đây là phần thưởng, quả ngọt, thành công sau khi tự hoàn thiện bản thân do thực hành những thói quen tốt, biết lắng nghe, thấu hiểu người khác.

Thói quen 7: Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng

Bài học biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng là không thể thiếu trong cuộc sống đối với nhiều lứa tuổi. Bởi nếu bạn không quan tâm trau dồi bản thân. Không chịu học hỏi những điều hay và ý tưởng mới.

Đừng để tư duy “Sống mòn” dẫn dắt bạn, bạn phải nỗ lực không ngừng học hỏi để bản thân mình luôn hoàn thiện hơn.

Vậy nên ở thói quen 7, tác giả Sean Covey muốn mang đến thông điệp là đừng ngần ngại trau dồi kỹ năng. Ngoài ra phải biết nuôi hy vọng và niềm tin trong cuộc sống.

Đừng lãng phí thời gian của tuổi trẻ bằng sự lười biếng và nhút nhát. Hãy thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ để làm mới chính mình và tìm kiếm những cơ hội khác.

Video Review Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Audio sách nói Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Qua cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt của tác giả Stephen R. Covey này, với những nội dung thiết thực và bổ ích dành cho mỗi người, mong rằng cuốn sách sẽ là những bí quyết, kinh nghiêm quý báu để bạn có thể đúc kết ra cho mình những thói quen hữu ích và phù hợp nhất.

Vậy nên, còn chần chừ gì mà bạn không mau tìm đọc ngay cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt này để tạo dựng sự thành công và hạnh phúc cho tương lai sau này của mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
78.000 đ
70.200 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách