thong-diep-cua-nuoc

Thông điệp của nước – Tác giả: Emoto Masaru

Cuốn sách Thông điệp của nước là quá trình tiến hành về nghiên cứu, đo lường dao động sóng ở trong nước, tìm hiểu về những tinh thể khác nhau của tác giả.

Tác giả: Emoto Masaru
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Thông điệp của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Cuốn sách Thông điệp của nước là quá trình tiến hành về nghiên cứu, đo lường dao động sóng ở trong nước, tìm hiểu về những tinh thể khác nhauEmoto Masaru đã khám phá ra rằng nước có thể tự thể hiện nó theo muôn vàn những cách khác nhau.

Qua những bức ảnh chụp các tinh thể được bổ sung trong cuốn sách Thông điệp của nước này sẽ cho chúng ta thấy được rất nhiều điều vô cùng kỳ thú và hấp dẫn. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên sẽ hiển thị ra một chuỗi những tinh thể hết sức tuyệt đẹp.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thông điệp của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Tác giả của cuốn sách Thông điệp của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Giáo sư Masaru Emoto sinh ngày 22/7/1943 tại Nhật bản. Ông là tác giả, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia và doanh nhân. Ông tốt nghiệp đại học thành phố Yokohama; nhận chứng chỉ tiến sĩ chuyên ngành Y học thay thế của đại học Mở Quốc tế. Những bức ảnh của ông được giới thiệu lần đầu tiên trong những cuốn sách mà ông tự xuất bản tại Nhật có tên gọi Những thông điệp từ nước 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn bên trong Nước, những cuốn sách này đã bán được hơn 400,000 bản trên toàn thế giới.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA THÔNG ĐIỆP CỦA NƯỚC:

1. Vật chất gì cấu thành vũ trụ

Từ những kiến thức vật lý cơ học lượng tử chuyên sâu của mình, Emoto đã giải thích được cặn kẽ về nguyên tắc cơ bản của vũ trụ: Toàn bộ vũ trụ đều luôn ở trạng thái chuyển động và mỗi chuyển động đều có một tần số riêng của nó. Ông cũng khẳng định rằng tần số đó là suy nhất. Nói một cách ngắn gọn súc tích mà dễ hiểu đó là “Tồn tại là chuyển động.”  Khi tiếp tục chia nhỏ những hạt vật thể kia thành những phần nhỏ hơn và nhỏ nhất thì chúng ta sẽ tiến vào một thế giới chỉ tồn tại có sóng và hạt mà thôi.

2. Cánh cổng mở ra một thế giới khác biệt

Trong nước còn ẩn chứa một thông điệp mà chúng ta chưa khám phá ra được. Sự kì diệu của nước liệu có phải chỉ được thể hiện qua tấm ảnh, dưới kính hiển vi? Tác giả đã đưa đọc giả của mình đi sâu vào thế giới của những phân tử nước nhỏ bé và thay đổi luôn cả thế giới quan của họ.

3. Thế giới sẽ thay đổi chỉ trong một khoảnh khắc.

Thông điệp của nước lại một lần nữa sử dụng những kiến thức khoa học để tăng tính thuyết phục cho tác phẩm. “Hơn 70 phần trăm cơ thể của con người là nước” nhận định này không ai có thể chối cãi. Nước giữ một vị trí rất quan trọng đối với cơ thể con người, vậy khi chúng ta muốn điều trị bệnh tật của cơ thể tại sao lại không dựa trên cơ sở này.

4. Một nụ cười lấp đầy thế giới

Bạn có biết ngôn từ chính là thứ công cụ có sức mạnh tinh thần mạnh mẽ vô cùng. Nhưng còn một thứ có sức mạnh còn ghê gớm hơn cả, đó chính là thông điệp của nước. Tác giả đã lấy cho đọc giả một vài dẫn chứng về các câu chuyện thầy tu cùng đứng niệm chú để làm sạch nước của một dòng sông. Bạn có thể tự mình đọc mà ngẫm ra ý nghĩa của câu chuyện thú vị ấy.

Video Review Thông điệp của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Audio sách nói Thông điệp của nước - Tác giả: Emoto Masaru có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thông điệp của nước - Tác giả: Emoto Masaru pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Đọc Thông điệp của nước và nhìn lại bạn sẽ thấy muôn loài và thiên nhiên hòa hợp tuyệt vời như thế nào, chỉ có loài người tự cho mình cái quyền tách ra, lợi dụng và làm tổn thương thiên nhiên, đàn áp muôn loài và cũng chính là đang bó hẹp lại sức sống của chính mình, tương lai không xa nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ đẩy hành tinh này đến bờ vực của sự diệt vong.

Cuốn sách Thông điệp của nước sẽ thay đổi thế giới quan của bạn một cách sâu sắc nhất, bạn sẽ nhận ra rằng chính bản thân bạn – một cá thể nhỏ bé trong hàng tỷ con người không chỉ tác động đến thế giới này một cách trực tiếp mà còn có năng lực chữa lành cho những vết thương, tổn thương do chính chúng ta gây nên cho đất mẹ và nước – yếu tố then chốt cho mọi sự sống bằng chính những suy nghĩ, lối sống tích cực và cách sống mà chúng ta nên sống và phải sống không vì bản thân mình và vì tất cả mọi người, vì hành tinh này của chúng ta.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
89.000 đ
84.550 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách