Thôi miên bằng ngôn từ

Thôi miên bằng ngôn từ – Tác giả: Joe Vitale

Thôi miên bằng ngôn từ của Joe Vitale đã dạy cho ta hiểu được nguyên lý viết thuyết phục – viết về lợi ích chứ không phải tính năng.

Tác giả: Joe Vitale
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Thôi miên bằng ngôn từ - Tác giả: Joe Vitale

Cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” được viết bởi Joe Vitale – một nhà tiếp thị có khả năng thôi miên hàng đầu thế giới. Cuốn sách không chỉ là chia sẻ bí quyết để chinh phục khách hàng trong Marketing và mang đến cho nhiều người cách để nóimột lời nói đẹp. Và điều này đã được nhiều độc giả khẳng định.

Thôi miên bằng ngôn từ
Thôi miên bằng ngôn từ

Nếu bạn còn đang lo ngại về vấn đề giao tiếp của bản thân thì đừng lo nhé, bởi cuốn sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” của tác giả Joe Vitalebậc thầy về ngôn từ được công nhận trên toàn thế giới sẽ giúp bạn:

-Biết cách thể hiện những điều mình muốn nói 1 cách cô đọng súc tích

-Dạy bạn cách ứng dụng kỹ thuật thôi miên vào trong ngôn từ của bạn, thấu hiểu được tâm lý của người nghe, để có thể thu hút người khác vào những điều bạn đang nói, thuyết phục được bất cứ ai

-Bạn còn học được kỹ năng thổi hồn vào những câu chữ để ngôn từ của bạn sống động và bay bổng

-Dễ dàng viết 1 bức thư hay email: muốn bán một thứ gì đó, muốn viết một bức thư cho người bạn, muốn gửi một cái mail xin việc, thì bạn cũng phải học cách thể hiện con chữ, thu hút người đọc và thuyết phục họ…

-Và rất nhiều lợi ích khác trong giao tiếp…

Cuốn sách là bí kíp để thôi miên khách hàng. Nội dung cuốn sách được gói gọn trong cách dùng từ hiệu quả, phù hợp với hoàn cảnh.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thôi miên bằng ngôn từ - Tác giả: Joe Vitale

Mục lục sách Thôi miên bằng ngôn từ

Tác giả của cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ - Tác giả: Joe Vitale

Với những ai yêu thích các cuốn sách có chủ đề liên quan đến Luật hấp dẫn sẽ không xa lạ gì với tác giả Joe Vitale. Sách của ông mang đến cho độc giả nhiều giá trị để có thể khôi phục, chữa lành trong tinh thần và tình cảm hoặc ngộ nhận ra nhiều điều và mục đích lớn lao nhất chính là vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Joe Vitale sinh năm 1953 tại Niles, Ohio, Hoa Kỳ. Ông là một doanh nhân thành đạt, chủ tịch của Hypnotic Marketing INC., người được coi là “Đức Phật của Internet” vì sự kết hợp tài tình giữa tâm linh và marketing trên internet.

Ông được biết đến với vai trò là bậc thầy tâm linh, huấn luyện viên tinh thần tác giả của nhiều sách bán chạy. Ông cũng là người có công rất lớn trong việc tham gia xây dựng bộ phim về phát triển cá nhân nổi tiếng khắp thế giới – The Secret.

Ngoài sự nghiệp viết lách, Joe còn là huấn luyện viên chuyên nghiệp về tâm lý, thần kinh và giúp mọi người giải quyết những cơn stress của họ.

Một vài cuốn sách hay nhất của Joe Vitale

Tác giả cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ

-Zen và nghệ thuật viết (1984)

-Bảy bí mật thành công đã mất (1992)

-Mỗi phút lại có một khách hàng sinh ra (2006)

-Chìa khóa (2007)

-Triệu phú thức tỉnh (2016)

-Tiếp thị thôi miên (2002)

-Thôi miên bằng ngôn từ (2003)

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách "Thôi miên bằng ngôn từ” có lẽ là tác phẩm mang lại tiếng vang lớn nhất của Joe Vitale.  Cuốn sách dành cho tất những người theo đuổi con chữ và cả cho những ai muốn học cách chinh phục người khác bằng “ngôn từ – lời nói”.  Nó chỉ ra các cách làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn?

Một cuốn sách thực sự đáng đọc nếu bạn muốn biết làm cách nào để sáng tạo nên những bài viết. Những đoạn quảng cáo khiến người đọc gật gù, những câu chữ khiến họ tấm tắc. Và quan trọng hơn là đưa cho họ lý do tại sao sản phẩm dịch vụ của bạn là thứ họ cần chi tiền.

Xuyên suốt thôi miên bằng ngôn từ, tác giả đã đi hết từ bí mật này đến bí mật khác. Về nghệ thuật , cách viết sao cho thuyết phục.

Quan trọng hơn, Joe Vitale đã dạy cho ta hiểu được nguyên lý viết thuyết phục – viết về lợi ích chứ không phải tính năng.

Video Review Thôi miên bằng ngôn từ - Tác giả: Joe Vitale

Audio sách nói Thôi miên bằng ngôn từ - Tác giả: Joe Vitale có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thôi miên bằng ngôn từ - Tác giả: Joe Vitale pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Đánh giá sách Thôi miên bằng ngôn từ

 

Cảm nhận của mình về cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ của Joe Vitale

Cuốn sách sẽ thúc đẩy bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi. Mình nói không giỏi mình viết không hay, mình không biết làm sao để diễn đạt ý tưởng độc đáo của mình với sếp hoặc đồng nghiệp. Ngay sau khi nghiền ngẫm cuốn sách này, bạn sẽ nắm được bí quyết phát tiết hết những tinh hoa ngôn từ trong bản thân. Từ đó sáng tạo nên những bài viết có khả năng thôi miên.

Bạn cũng sẽ học được cách để viết một bài viết xuất sắc ngay từ khâu lên ý tưởng, mẹo hay để sửa chữa một bài viết nhàm chán trở nên hoàn hảo.

Thôi miên bằng ngôn từ
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
169.000 đ
157.170 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách