Think and Grow

Think and Grow – Tác giả: Napoleon Hill

 Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu – công thức, hay “cẩm nang” để trở nên thành công vượt trội và được xã hội nể trọng.

Tác giả: Napoleon Hill
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Think and Grow - Tác giả: Napoleon Hill

 Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu

Napoleon Hill bắt đầu nghiên cứu từ rất sớm về thành tựu của những cá nhân kiệt xuất như Andrew Carnegie, Thomas Edison Alexander Graham Bell.

Ông trở thành một học giả và nhà tư tưởng lớn trên thế giới về khoa học thành công của con người và cũng là tác giả của một loạt cuốn sách bestseller như: Gieo suy nghĩ, gặt thành công, Thói quen thành công, Luật thành công.

Sau khi ông qua đời, tác phẩm còn dang dở của ông được Dennis Kimbro hoàn tất với tên gọi Think and Grow Rich – 16 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu trong thế kỉ 21.

Những triết lí thành công được chia sẻ trong cuốn sách không chỉ đúng trong thời của Napoleon Hill, mà giá trị và tính đúng đắn của nó còn được chứng minh suốt gần một thế kỉ qua.

Áp dụng nó, hàng triệu người đã trở nên giàu có, thành công và vĩ đại.

 

Trong đó có thể kể đến Henry Ford – khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, với xuất phát điểm giáo dục không cao, nhưng đã vươn lên trở thành doanh nhân thành công nhất trong lịch sử nước Mĩ;

William Wrigley Jr. – từ một người bán hàng rong đã mở công ty kẹo cao su của riêng mình hay John D. Rockefeller – từ một cậu bé nhà nghèo vươn lên trở thành ông trùm dầu mỏ của nước Mĩ đối với tập đoàn Standard Oil.

Trải qua nhiều biến cố lịch sử, triết lí này vẫn đúng với ngày nay. Chúng ta đã được nghe và chứng kiến những nhân vật kiệt xuất trong thời của mình, đó là những Steve Jobs, Bill Gates, Donal Trump hay Brian Tracy.

Tất cả những con người thành công xuất sắc đó, dù làm việc trong những lĩnh vực khác nhau, thuộc ở những giai đoạn khác nhau, nhưng đều có chung  một điểm: áp dụng bộ nguyên tắc thành công trong Think and Grow Rich và sống một cuộc đời sung túc.

Điều gì đã khiến cuốn sách trở thánh cuốn “ KINH THÁNH THÀNH CÔNG ” cho mọi doanh nhân

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.

Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công.

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Think and Grow - Tác giả: Napoleon Hill

Tác giả của cuốn sách Think and Grow - Tác giả: Napoleon Hill

Napoleon Hill (sinh ngày 26 tháng 10 năm 1883 - mất ngày 8 tháng 11 năm 1970) là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn "thành công học" (là khoa học về sự thành công của cá nhân).

Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên "Nghĩ giàu và làm giàu" (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt.

Câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của ông là "Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành".

Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân.

Cuốn sách kinh điển suy nghĩ và làm giàu của ông đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công và nó có một ý nghĩa, vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của rất nhiều người thành công như W.Clement Stone, Og Mandino.

Các tác phẩm hay nhất 

-Quy luật của thành công - The Law of Success (1928)

-The Magic Ladder To Success (1930)

-Nghĩ và làm giàu - Think and Grow Rich (1937)

-Làm giàu! - Grow Rich!: With Peace of Mind (1967)

-Chiến thắng Con quỷ trong bạn - Outwitting the Devil (2011)

-Giả thuyết về triết lý thành công cho cá nhân

-Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill

-Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill

-Ý tưởng vàng - 5 bí quyết tạo ra của cải

-Chìa khóa tư duy tích cực (viết chung với Michael J. Ritt)

Mô tả & tóm tắt

16 Quy luật bất biến của Napoleon Hill gồm có:

1. Trí tuệ ưu tú
2. Xác định mục tiêu chủ chố
3. Sự tự tin
4. Thói quen tiết kiệm
5. Khởi xướng và lãnh đạo
6. Sức mạnh của trí tưởng tượng
7. Sự nhiệt tình
8. Sự tự chủ
9. Làm nhiều hơn mức lương được trả
10. Phong thái
11. Tư duy chính xác
12. Sự tập trung
13. Sự hợp tác
14. Sự thất bại
15. Sự khoan dung
16. Nguyên tắc vàng

Những điều đặc biệt chỉ có ở phiên bản 2020

Đó chính là 16 nguyên tắc, tương ứng với 16 chương sách trong cuốn này, và hạt nhân trung tâm là nguyên tắc: Khát vọng.

Từ điểm khởi đầu đó, chúng ta sẽ lần lượt áp dụng các nguyên tắc tiếp theo mà Napoleon Hill đã hệ thống: Niềm tin, Lập kế hoạch có tổ chức, Tính quyết đoán, Sự kiên trì, Sức mạnh của nhóm trí tuệ bậc thầy, Tình dục, Tiềm thức, Bộ não và Giác quan thứ sáu.

Họ không thành công chỉ sau một đêm, mà phải nỗ lực rất nhiều, áp dụng 16 nguyên tắc thành công đến độ nhuần nhuyễn thì mới trở nên giàu có.

Trong ấn bản cập nhật lần này, từng khía cạnh của Think and Grow Rich đều được phân tích để đảm bảo nó phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại.

Trong những trường hợp có vẻ lỗi thời hoặc không phù hợp với thực tiễn ngày nay, cuốn sách đều cập nhật hoặc bổ sung những tài liệu mới có liên quan, đặc biệt là những tiến bộ khoa học ngày nay để bạn đọc cảm thấy hứng thú và còn cảm thấy quen thuộc hơn.

Hơn thế nữa, ấn bản lần này còn hoàn thiện những gì mà Napoleon Hill chưa phân tích trong ấn bản đầu tiên, Napoleon Hill mới chỉ phân tích các vĩ nhân nam giới, mà chưa đề cập đến nữ giới, trong ấn bản cập nhật lần này, vai trò của nữ giới trong xã hội hiện đại đã được đề cao.

Video Review Think and Grow - Tác giả: Napoleon Hill

Audio sách nói Think and Grow - Tác giả: Napoleon Hill có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Think and Grow - Tác giả: Napoleon Hill pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Think and Grow
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
149.000 đ
134.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách