khoa-hoc-ve-nau-an

The science of cooking – Khoa học về nấu ăn – Tác giả: Stuart Farrimond

Bạn hãy tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị qua cuốn Khoa học về nấu ăn nhé.

Tác giả: Stuart Farrimond
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Sách tinh hoa

Giới thiệu về The science of cooking - Khoa học về nấu ăn - Tác giả: Stuart Farrimond

Hãy cùng nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ! Bạn hãy tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.

Cuốn sách The science of cooking – Khoa học về nấu ăn đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách The science of cooking - Khoa học về nấu ăn - Tác giả: Stuart Farrimond

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách The science of cooking - Khoa học về nấu ăn - Tác giả: Stuart Farrimond

Với chuyên môn về khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond là một cây bút, người dẫn chương trình và nhà truyền thông về khoa học và sức khỏe.

một bác sĩ và giáo viên y khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, đài phát thanh và các sự kiện đại chúng của Anh, bài viết của ông cũng có mặt trên báo chí Anh và quốc tế, bao gồm Daily Mail, New Scientist, BBC Focus, The Independent và The Washington Post.

Mô tả & tóm tắt

NÔI DUNG SÁCH KHOA HỌC VỀ NẤU ĂN:

Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!

Khoa Học Về Nấu Ăn – Một cuốn sách chứa đựng khối lượng thông tin đồ sộ đến mức khiến bạn ngợp thở. Nhưng tất cả những dữ liệu đó sẽ giúp bạn trở thành một người mua sắm thực phẩm thông thái hơn – Nấu ăn ngon hơn đến mức trở thành một đầu bếp thực thụ – Và tất nhiên là bạn sẽ sành ăn hơn rất nhiều đó!

Bạn có biết!

  1. Tại sao ướp thịt qua đêm hoàn toàn không cần thiết?
  2. Ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị
  3. Tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng
  4. Muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.
  5. Có bao nhiêu loại pho mát? Những loại nào? Tại sao bạn có thể ăn pho mát xanh với những đường gân đầy nấm mốc? Điều gì khiến một số loại pho mát trở nên nồng nặc và nặng mùi?
  6. …v.v…

Video Review The science of cooking - Khoa học về nấu ăn - Tác giả: Stuart Farrimond

Audio sách nói The science of cooking - Khoa học về nấu ăn - Tác giả: Stuart Farrimond có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

The science of cooking - Khoa học về nấu ăn - Tác giả: Stuart Farrimond pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Khoa Học Về Nấu Ăn – Giải đáp thắc mắc, hóa giải lầm tưởng về nấu ăn. Có những vấn đề cực kỳ thú vị mà trước đây chưa ai nói với bạn hoặc là họ đã nói sai rồi. Bạn cùng khám phá qua cuốn sách này nhé!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
350.000 đ
315.000 đ(-%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách