thay-thai-do-doi-cuoc-doi-3

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 – Tác Giả: Keith D. Harrell

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực qua những câu chuyện sống động từ đời thực.

Tác giả: Keith D. Harrell
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 đi sâu vào việc phân tích các nguyên tắc cơ bản về sự tự thân vận động và phát triển tư duy của con người.

Không lỗi lạc như Einstein, không xuất sắc như Nelson Mandela, nhưng Keith Harrell, tác giả quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 mà bạn đang cầm trên tay, đã làm được điều mà chỉ những người có ý chí sắt đá và tinh thần làm việc không mệt mỏi mới có thể đạt được.

Những giá trị mà cuốn sách mang đến.

Tác giả đã khẳng định rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ chính thái độ của mỗi cá nhân: thái độ đối với bản thân, gia đình, xã hội; thái độ trong công việc; thái độ trước những hoàn cảnh khó khăn hay thái độ trước những giá trị tốt đẹp của cuộc sống…

Ông nhận định rằng thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn luôn có cái nhìn lạc quan, yêu đời, tự tin vượt qua mọi gian khổ trong công việc và đời sống. Ngược lại, bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc đầu hàng trước những khó khăn dù là nhỏ nhất với thái độ sống tiêu cực.

Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng về thái độ sống. Với cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ thêm phần nào bản thân mình, cảm nhận rõ ràng và sâu sắc hơn mối quan hệ giữa bản thân với mọi thứ xung quanh.

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực qua những câu chuyện sống động từ đời thực. Những trang viết ngắn gọn, bình dị sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ tầm quan trọng của một thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại ngày nay.

Tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3

Hiểu rõ sức mạnh của thái độ tích cực

Lựa chọn thái độ để sống hạnh phúc

Từ bỏ thái độ tiêu cực

Chuyển thái độ tiêu cực sang tích cực

Biến thái độ thành hành động

Chinh phục thử thách

Điều chỉnh thái độ

Xây dựng các mối quan hệ hỗ trợ

Thay thái độ – Đổi tầm cao

Tạo sự khác biệt

Tác giả của cuốn sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3

Keith D. Harrell là diễn giả rất nổi tiếng, được hàng triệu người yêu mến với quan điểm: “Thái độ sống là tất cả”. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy về thái độ sống tích cực.

Hiện tại, Keith D. Harrell là chủ tịch của tập đoàn Harrell Performance Systems. Công ty chuyên tư vấn những người trong môi trường kinh doanh, cách duy trì và đạt được mục tiêu của họ từ chính thái độ tích cực.

Mô tả & tóm tắt

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 chứa đựng những bài học giúp bạn thay đổi cách nhìn cuộc sống.

Thái độ sống là tất cả

Mọi vấn đề điều xuất phát từ thái độ của bạn. Khi gặp khó khăn, nếu bạn nhìn nhận nó theo hướng tích cực bạn sẽ dễ dàng vượt qua và ngược lại.

Chính thái độ sống các nhìn của bạn đối với thế giới với mọi thứ xung quanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của bạn.

Xây dựng thái độ sống tích cực

Thái độ tích cực sẽ khiến sức khỏe tốt, tư duy tích cực chi phối tinh thần vì vậy thể chất cũng hưởng ứng theo.

Xây dựng thái độ sống tích cực là cách giúp duy trì cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp.

Loại bỏ thái độ tiêu cực

Thái độ tiêu cực sẽ kiểm soát cảm xúc hành vi khiến bản thân chúng ta không dám đối mặt với những thử thách. Ai cũng sẽ mắc sai lầm quan trọng là bản thân chúng ta đối mặt với nó như thế nào.

Loại bỏ tiêu cực không phải là quá trình dễ dàng nhưng hy vọng qua cuốn sách này nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan hơn để thay đổi bản thân.

Từ thái độ đi đến hành động

Cuộc sống có ý nghĩa chỉ khi ta có mục tiêu để phấn đấu. Chúng giúp chúng ta tạo ra tầm nhìn và có kế hoạch đúng đắn.

Hãy viết ra những hoài bão, những điều bạn muốn làm,...Với những mục tiêu lớn bạn có thể chia nhỏ ra để hoàn thành rồi các mục tiêu lớn ấy chính là đích đến cuối cùng.

 

 

Video Review Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3

Audio sách nói Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

 

Đánh giá & review của người đọc

Đây là một cuốn sách đáng đọc nếu bạn muốn thay đổi cách nhìn tiêu cực.

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 giúp bạn có được suy nghĩ lạc quan, thái độ tích cực. Hãy luôn nhớ rằng: "Thái độ tích cực là tài sản vô giá của những người thành công trong cuộc sống". Hy vọng bạn sẽ thích quyển sách này.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
92.000 đ
82.800 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách