Bản sao của Thiết kế không tên (20)

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2 – Tác Giả: Keith D. Harrell

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2 đem đến sự thay đổi tích cực cho cuộc sống là niềm an ủi, chỉ dẫn cho những ai đang trong tình trạng tinh thần tồi tệ nhất.

Tác giả: Keith D. Harrell
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2

Thay thái độ Đổi cuộc đời 2 mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực qua những câu chuyện sống động từ đời thực. Những trang viết ngắn gọn, bình dị sẽ đưa bạn vào thế giới của cảm nhận nội tâm sâu sắc, giúp bạn nhìn nhận rõ tầm quan trọng của một thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại ngày nay.

Cuốn sách nhấn mạnh một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn luôn lạc quan, yêu đời, tự tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và đời sống. Ngược lại, một thái độ sống tiêu cực sẽ đóng chặt bạn vào những suy nghĩ, cách nhìn phiến diện, vị kỷ, tự ti, đau khổ và dễ dàng đầu hàng trước thất bại, bất hạnh

Mỗi một ý tưởng trong 30 nội dung chính của cuốn sách đều giúp bạn có được những khám phá khác biệt, mới lạ trong cuộc sống của chính mình. Đây là niềm an ủi, động viên, chỉ dẫn cho những ai đang trong tình trạng tinh thần tồi tệ nhất. Nếu bạn đang chán nản, hoặc đắm chìm vào những lỗi lầm trong quá khứ… Hãy đọc sách để hiểu được chỉ cần bạn “thay đổi thái độ” – “cuộc đời cũng thay đổi”

Bất cứ khi nào bạn nhận thấy mình đang đuối sức, thiếu niềm tin hay mất phương hướng trong cuộc sống thì cuốn sách này sẽ rất cần thiết đối với bạn. Từng trang sách sẽ là lời giải đáp, là nguồn cảm hứng và động viên tinh thần lớn lao của bạn – những công cụ bằng lời hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2

Đang update

Tác giả của cuốn sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2

Keith D. Harrell là một huấn luyện viên, chuyên gia tư vấn, thuyết trình gia chuyên nghiệp về cuộc sống. Khách hàng thường xuyên của ông đến từ những tập đoàn hùng mạnh tại Mỹ như Kodak, AT&T, IBM, Microsoft, Coca-Cola…

Trong sự nghiệp của mình, Keith D. Harrell nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Top sách “22 diễn giả tâm lý xuất sắc nhất” nước Mỹ; ghi danh vào Tòa Nhà Danh Dự của NSA – một phần thưởng trọn đời dành cho những thuyết trình gia xuất sắc nhất của nước Mỹ.

Mô tả & tóm tắt

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2 đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm của tác giả Keith D. Harrell. Ông là một huấn luyện viên, tư vấn viên, diễn giả tâm huyết, đã giúp đỡ hàng trăm ngàn người thay đổi cuộc sống.

Cuốn sách tập trung đến 30 vấn đề then chốt mà một người thành công luôn hướng đến. Mỗi ngày có 1 từ khóa, để bất cứ ai trong chúng ta đều có thể áp dụng và bắt đầu thay đổi thái độ, và sau đó là thay đổi mọi thứ.

30 ngày thực hành từ khóa

Ngày thứ 1: Thành quả

Ngày thứ 2: Quyết tâm hành động để tạo thay đổi

Ngày thứ 3: Thái độ của bạn sẽ quyết định và làm thay đổi cuộc đời bạn

Ngày thứ 4: Niềm tin tạo con đường

Ngày thứ 5: Chấp nhận thử thách

Ngày thứ 6: Dám thay đổi

Ngày thứ 7: Biết chọn lựa

Ngày thứ 8: Kiên định với cam kết

Ngày thứ 9: Rèn luyện nghệ thuật giao tiếp

Ngày thứ 10: Hoàn tất những điều đã hoạch định

Ngày thứ 11: Sức mạnh của sự tự tin

Ngày thứ 12: Sống với khát vọng

Ngày thứ 13: Khám phá và vượt lên số phận

Ngày thứ 14: Nuôi dưỡng sự hăng say, tâm huyết

Ngày thứ 15: Vươn lên tầm xuất sắc

Ngày thứ 16: Trung thành với niềm tin

Ngày thứ 17: Luôn hướng đến mục tiêu

Ngày thứ 18: Lòng tri ân

Ngày thứ 19: Sự khiêm tốn

Ngày thứ 20: Hãy trung thực với chính mình và mọi người

Ngày thứ 21: Khám phá điều kỳ diệu của tình yêu thương

Ngày thứ 22: Lòng kiên định

Ngày thứ 23: Khả năng là không có giới hạn

Ngày thứ 24: Bừng sáng một mục đích sống

Ngày thứ 25: Tìm kiếm niềm vui trong khó khăn

Ngày thứ 26: Biết hy sinh

Ngày thứ 27: Biết tôn trọng bản thân

Ngày thứ 28: Dám đối diện với khó khăn

Ngày thứ 29: Tìm đến thành công

Ngày thứ 30: Sự thông thái của trải nghiệm

Áp dụng được 30 từ khóa này vào cuộc sống bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn.

Video Review Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2

Audio sách nói Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Thay thái độ đổi cuộc đời 2 sẽ thực sự giúp bạn thay đổi để có một cuộc sống hoàn hảo.

Hãy quyết tâm hành động và bắt tay vào việc ngay khi có thể. Và cuối cùng, đừng quên đọc và suy ngẫm 30 điều tích cực từ cuốn sách này.
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
74.000 đ
66.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách