Bản sao của Thiết kế không tên (19)

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1-Tác Giả: Jeff Keller

Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết của tác giả dành cho mọi người

Tác giả: Jeff Keller
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1

Thay Thái Độ – Đổi Cuộc Đời 1 kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần – người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống.

Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người.       

Cuốn sách Thay thái độ – Đổi cuộc đời 1 của tác giả Jeff Keller sẽ cho bạn nhiều lời khuyên để trau dồi thái độ sống tích cực. Cuốn sách gồm những thông điệp được rút ra từ những trải nghiệm chân thật của tác giả về sự khó khăn, bế tắc và tuyệt vọng của chính bản thân tác giả.

Với những chân lý đơn giản và rất khoa học, thực tế, dễ hiểu, lôi cuốn và dễ ứng dụng, cuốn sách là quyển cẩm nang hữu ích, cần thiết cho tất cả các bạn, dù bạn đang sống bằng thái độ nào, hay đang ở trong bất kỳ giai đoạn của cuộc sống.

Nếu bạn đang phải vất vả với những suy nghĩ, thất bại trong cuộc sống, đừng nản lòng. Bạn có thể áp dụng những trải nghiệm trong quyển sách để tìm một thái độ sống tích cực nhất cho mình, để thay đổi cuộc sống.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1

Đang update

Tác giả của cuốn sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1

Jeff Keller từ một luật sư bình thường đã trở thành một thành viên của Hiệp hội thuyết trình viên quốc gia, một tác giả nổi tiếng, và hiện nay là Tổng giám đốc của tập đoàn Attitude is Everything, Inc. (Thái Độ Sống Là Tất Cả - tên của cuốn sách).

Một tập đoàn đặc biệt chuyên tư vấn, nghiên cứu và hợp tác với các công ty, tập đoàn trên thế giới để phát triển và giúp mọi người hướng đến một thái độ sống tích cực để đạt được hạnh phúc, thành công và ước mơ cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

Thay thái độ đổi cuộc đời 1 là một tác phẩm nổi tiếng về thái độ sống. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được thái độ sống tích cực, hiểu rõ bản thân mình hơn.

PHẦN 1: SỰ TỰ TIN VÀ THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU TỪ SUY NGHĨ

Thái độ sống quyết định cách nhìn, niềm vui và hạnh phúc

Thái độ sống chính là một màng lọc tinh thần mà qua đó bạn sẽ nhìn nhận cuộc sống và tìm cách giải quyết những vấn đề gặp phải. Người tích cực nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan trong khi người tiêu cực luôn nhìn đời bằng con mắt chán thường, bi quan, thất vọng

Nghĩ mình là người như thế nào - bạn sẽ trở thành người như vậy

Niềm tin của bạn lâu nay đã tạo nên con người bạn hôm nay. Những suy nghĩ của bạn chính vào lúc này sẽ tạo thành bạn của ngày mai.

Đừng bao giờ bạn dùng những từ ngữ tiêu cực để tự nói về mình. Tân trí của bạn giống như một chiếc máy thu âm, sẽ ghi nhận hết những gì bạn đã nói; và rồi những thứ này - sẽ như những thỏi nam châm - thu hút những tiêu cực tương tự đến nhồi nhét vào đầu óc bạn.

Biết hình dung, tưởng tượng ra mục tiêu và thành công của mình

Nếu bạn tưởng tượng đến một khung cảnh chứa đựng vô vàn những âm thanh, ánh sáng, màu sắc, hương vị, cảm giác cùng những cảm xúc của bạn có thể có trong không gian đó, bạn càng có khả năng biến những viễn cảnh và hình ảnh đó thành hiện thực hơn.

Điều kỳ diệu của lòng quyết tâm

Trên cuộc hành trình đến với thành công, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít trở ngại, khó khăn. Nếu biết đứng dậy từ những lần vấp ngã đó để trưởng thành hơn, bạn sẽ có cơ hội gặt hái thành công.

Biến trở ngại thành cơ hội. Biến bất hạnh thành may mắn

Hãy tin rằng luôn có một cánh cửa cơ hội mở ra cho ta sau những khó khăn, trở ngại từ một cánh cửa đã đóng lại.

Phần 2: SỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪ

Sức mạnh của suy nghĩ, ngôn từ

Ngôn từ có thể giúp chúng ta định hình một tương lai tươi sáng, có thể khiến ta nản lòng trước những khó khăn xảy đến hay bỏ qua cơ hội tiềm ẩn sau những lần thất bại. Ngôn từ củng cố niềm tin trong bạn, và qua đó sẽ tạo nên tương lai của bạn.

Hãy tìm cách thực hiện, đừng than vãn và tìm lý do

Thay vì nói với mọi người là bạn cảm thấy mệt mỏi ra sao, hãy nỗ lực tập thể dục thường xuyên hơn hay đi ngủ sớm hơn để có được một sức khỏe tốt. Có được tinh thần tốt ban sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

PHẦN 3: HÃY HÀNH ĐỘNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MONG ƯỚC

...

Video Review Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1

Audio sách nói Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

Mình đọc cuốn sách này cảm thấy vô cùng là thấm thía. Sau cuốn sách này, mình đã tìm thấy những bài học ý nghĩa và hết sức sâu sắc. Đây quả là một cuốn sách rất là cần thiết với mỗi con người để biết cách thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Mình rất thích nó.

Thay thái độ đổi cuộc đời là một cuốn sách vô cùng hay và ý nghĩa.  Sau cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những bài học ý nghĩa và hết sức sâu sắc. Đây quả là một cuốn sách rất là cần thiết với mỗi con người để biết cách thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
74.000 đ
66.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách