Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ

Thay Đổi Tí Hon – Hiệu Quả Bất Ngờ – Tác giả: James Clear

“Thành công là sản phẩm của thói quen hằng ngày – không phải của một cuộc biến hình một-lần-trong-đời” “Một thay đổi tí hon có thể biến đổi cuộc đời bạn không?

Tác giả: James Clear
Nhà phát hành: Phương Nam Book

Giới thiệu về Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ - Tác giả: James Clear

Tại sao nên có quyển sách Thay Đổi Tí Hon – Hiệu Quả Bất Ngờ   trong tủ sách của bạn?

Wall Street Journal Bestseller, USA Today Bestseller, Publisher’s Weekly Bestseller

Nằm trong Top 20 tựa sách thể loại non-fiction bán chạy và được tìm đọc nhiều nhất của Amazon suốt 40 tuần tính đến tháng 9/2019.

“Thành công là sản phẩm của thói quen hằng ngày – không phải của một cuộc biến hình một-lần-trong-đời”

“Một thay đổi tí hon có thể biến đổi cuộc đời bạn không?

Hẳn là khó đồng ý với điều đó. Nhưng nếu bạn thay đổi thêm một chút? Một chút nữa? Rồi thêm một chút nữa? Đến một lúc nào đó, bạn phải công nhận rằng cuộc sống của mình đã chuyển biến nhờ vào một thay đổi nhỏ…

Và đó chính là sức mạnh của thói quen nguyên tử…”

Quyển sách Thay Đổi Tí Hon – Hiệu Quả Bất Ngờ hữu ích và có giá trị ứng dụng tối đa. James Clear đã chắt lọc thông tin cơ bản nhất về sự hình thành thói quen, nhờ đó bạn có thể đạt được nhiều thành quả hơn bằng cách tập trung ít hơn.

Hệ thống mang tính cách mạng giúp bạn tiến bộ 1% mỗi ngày. Mọi người cho rằng nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời mình, bạn cần phải có những suy nghĩ lớn lao. Nhưng James Clear đã khám phá ra một cách thức khác. Tác giả đã phát hiện ra rằng sự thay đổi thực sự đến từ ảnh hưởng sâu sắc của hàng trăm những quyết định nhỏ bé – thực hiện hai cú chống đẩy mỗi ngày, mỗi sáng dậy sớm hơn năm phút, hoặc đọc thêm chỉ một trang sách. Tác giả gọi đó là những thói quen nguyên tử.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ - Tác giả: James Clear

Tác giả của cuốn sách Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ - Tác giả: James Clear

James Clear 

Mô tả & tóm tắt

Trong cuốn sách Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ , tác giả Clear đã làm rõ cách mà những thay đổi nhỏ bé này có thể đem lại những kết quả bất ngờ khi áp dụng trong cuộc sống. Tác giả đã tiết lộ những mẹo đơn giản mà rất hữu ích (nghệ thuật xếp chồng thói quen đã bị quên lãng, sức mạnh không ngờ của Qui luật Hai phút,...) và đào sâu nghiên cứu các khía cạnh giải thích tại sao chúng lại có tác dụng như vậy theo tâm lý học và thần kinh học.

Xuyên suốt quyển sách, tác giả kể những câu chuyện truyền cảm hứng về những vận động viên dành huy chương vàng Olympic, những nhà lãnh đạo hàng đầu, và những nhà khoa học lỗi lạc, những người đã sử dụng bộ môn khoa học thói quen nhỏ bé để có được cuộc sống hạnh phúc, lạc quan và làm việc hiệu quả. Những thay đổi nhỏ bé này sẽ đem lại những ảnh hưởng làm thay đổi sự nghiệp, mối quan hệ và cuộc đời bạn.

Video Review Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ - Tác giả: James Clear

Audio sách nói Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ - Tác giả: James Clear có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ - Tác giả: James Clear pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Những thói quen nhỏ giúp bạn  tự mình tạo ra được những tiềm năng cho mình, và bởi vì bạn đã lựa chọn cuốn sách Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ, tôi đoán là bạn cũng muốn tự tạo ra những tiềm năng cho mình. Mong rằng bạn có thể thay đổi mình thành phiên bản tốt hơn từ những điều nhỏ bé.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
189.000 đ
170.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách