thao-tung-tam-ly-trong-tinh-yeu

Thao túng tâm lý trong tình yêu – Tác giả: Michelle Moore

Cuốn sách “Thao túng tâm lý trong tình yêu” sẽ giúp bạn nhận ra các kiểu thao túng và lạm dụng tình cảm phổ biến nhất

Tác giả: Michelle Moore
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Thao túng tâm lý trong tình yêu

Thao túng tâm lý trong tình yêu trong tiếng anh gọi là gaslight in relationship. Đây là một hình thức lạm dụng tâm lý phổ biến trong các mối quan hệ không lành mạnh, mà trong đó một người khiến người kia nghi ngờ về những nhận thức, phán đoán, kí ức và thậm chí là sự tỉnh táo của chính bản thân mình, hoang mang, bối rối, không biết mình đã làm sai ở đâu, thậm chí cảm thấy bản thân như “điên rồ”. Trên thực tế, có rất nhiều người trong chúng ta vẫn đang mù quáng trong cuộc tình, tin rằng bản thân mình là người sai lầm và có lỗi. Tuy nhiên, thực ra chính bạn đang là nạn nhân, bị rơi vào trạng thái bị nửa kia thao túng tâm lý.

Gaslighting trong tình yêu có thể xảy ra trong các mối quan hệ lãng mạn ở mọi lứa tuổi – các mối quan hệ tuổi teen, tuổi trưởng thành và thậm chí cả trong hôn nhân.

Cuốn sách “Thao túng tâm lý trong tình yêu” sẽ giúp bạn nhận ra các kiểu thao túng và lạm dụng tình cảm phổ biến nhất, thông qua câu chuyện đời thực của chính tác giả và những điều cô biết được khi gặp mặt những nạn nhân khác. Lời khuyên của các cá nhân đã trải qua tổn thương sẽ giúp bạn không còn lạc lối, để có thể tìm đến sự giải thoát và tự do.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thao túng tâm lý trong tình yêu

Tác giả của cuốn sách Thao túng tâm lý trong tình yêu

 

Michelle Moore là tác giả của cuốn sách "Thao túng tâm lý trong tình yêu". Cô từng du lịch khắp thế giới. Cô đơn giản hóa mọi khía cạnh vật chất của cuộc sống và đổi lại, sự kết nối giữa cô với những người cô gặp gỡ trên hành trình của mình đặc biệt sâu sắc, muôn hình muôn vẻ.

Mô tả & tóm tắt

Người bạn yêu đã bao giờ khiến bạn cảm thấy mình vô cùng yếu kém và không xứng đáng được hưởng hạnh phúc không? Bạn có thường xuyên cảm thấy mối quan hệ của mình độc hại, không lành mạnh không?

Bạn có tin vào những lời nói của đối phương, khiến bạn tự ti rằng bản thân chưa đủ tốt đẹp, giỏi giang không? Bạn nghĩ mình chỉ biết làm mọi thứ rối tung lên. Rất nhiều trục trặc xảy ra trong mối quan hệ là lỗi của bạn và bạn đáng phải chịu đựng những lời chỉ trích, chê bai của đối phương, đáng bị người kia đối xử lạnh nhạt. Tư duy này không hề đúng. Đừng để bị cuốn theo những lời lẽ thao túng của đối phương và để bản thân chìm trong biển suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm của mình, nhưng lại chưa đủ dũng khí và mạnh mẽ để thoát khỏi nó, cuốn sách này có thể giúp bạn.

Ngược đãi thể chất là điều rất dễ nhận ra với những dấu hiệu hữu hình và rõ ràng. Nhưng sự hành hạ về tình cảm lại không dễ nhận biết như thế, nhất là với chính những người trong cuộc. Nếu luôn cảm thấy mình thua kém, chẳng có giá trị gì, đầy mặc cảm tội lỗi và sẽ trở nên vô dụng nếu như chia tay với người yêu, vậy thì bạn đang ở trong một mối quan hệ bị ngược đãi về cảm xúc và tinh thần. Điều này không hề bình thường và hoàn toàn không phải là lỗi của bạn.

Video Review Thao túng tâm lý trong tình yêu

Audio sách nói Thao túng tâm lý trong tình yêu có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thao túng tâm lý trong tình yêu pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhât

 

Đánh giá & review của người đọc

Thao túng tâm lý trong tình yêu có thể ảnh hưởng cả sức khoẻ tinh thần, cũng như niềm tin trong cuộc sống của một người. Nó biến tình yêu đó trở thành mối quan hệ độc hại mà có thể bạn không nhận ra. Thông qua cuốn sách này, hy vọng bạn đọc đã có góc nhìn rõ hơn về thao túng tâm lý trong tình yêu để có thể nhận diện sớm, ngăn chặn để góp phần bảo vệ sức khỏe tinh thần của chính mình.

 

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
159.000 đ
143.100 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách