Bản sao của Thiết kế không tên (2)

Thái độ quyết định thành công – Tác Giả: Wayne Cordeiro

Thay đổi thái độ là điều chúng ta hoàn toàn có thể làm được và tương lai mỗi người hàn toàn phụ thuộc vào thái độ họ đang nắm giữ.

Tác giả: Wayne Cordeiro
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Thái độ quyết định thành công

Thái độ quyết định thành công: Nếu bạn tích cực, thế giới cũng trở nên tích cực.

Thái độ là yếu tố quyết định tất cả. Mỗi người đều có quyền nắm giữ và kiểm soát một thái độ sống cho riêng bản thân. Nó là yếu tố còn quan trọng hơn cả học thức, ngoại hình và tiền bạc. Chính thái độ sẽ quyết định bạn được mọi người yêu quý hay ghen ghét, xem thường.

Bên cạnh đó, thái độ còn quan trọng hơn cả những kĩ năng cần thiết để đạt được thành công. John D. Rockefeller từng nói: “Tôi đánh giá cao người vừa có năng lực vừa có thái độ hợp tác tốt với mọi người hơn bất kỳ khả năng vượt trội nào khác mà họ sở hữu”. Giữ cho mình một thái độ đúng đắn cũng có nghĩa bạn đang phát huy một cách cao nhất tài sản quý báu của mình.

Bởi vậy, không quá khi nói rằng Thái độ đóng vai trò quyết định chuyện thành – bại của mỗi người”Không đơn giản là yếu tố thuộc về cảm xúc, cũng không phải là kết quả của bất kỳ tác động bên ngoài nào, thái độ là yếu tố thuộc về nhân sinh quan của chúng ta.

Wayne chứng minh rằng, thay đổi thái độ là điều chúng ta hoàn toàn có thể làm được; và tương lai mỗi người hàn toàn phụ thuộc vào thái độ họ đang nắm giữ. Chỉ cần luôn giữ cho mình niềm tin yêu và khát vọng, thành công sẽ luôn chào đón bạn phía trước.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Thái độ quyết định thành công

Đang update...

Tác giả của cuốn sách Thái độ quyết định thành công

Wayne Cordeiro là mục sư cao cấp của Hội Liên hữu Cơ đốc New Hope ở Honolulu, Hawaii.

Ông còn là một tác giả, nhạc sĩ, diễn giả rất được săn đón. Công việc chính của ông là thành lập chuỗi nhà thờ ở vành đai Thái Bình Dương và khắp thế giới. Ông cũng đều đặn xuất bản những cuốn sách giá trị.

Wayne đã thành lập được 134 nhà thờ ở vành đai Thái Bình Dương. Cuốn sách Life Journal trở thành kim chỉ nam hoạt động cho hàng ngàn nhà thờ trên khắp thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Với tám chương chia sẻ những góc nhìn khác nhau minh họa cho điều bất biến Thái độ sẽ quyết định thành công cuốn sách thực sự là một cẩm nang khá hữu ích với tất cả mọi người

Thái độ của bạn, tương lai của bạn

Khi bạn cho cuộc đời một thái độ sống đúng đắn, tích cực. Tự dưng cuộc sống sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho bạn.

Ngược lại, khi nhìn cuộc đời với một thái độ không tốt. Ngay lập tức hành động của bạn cũng trở nên sai lệch.

Những Thái Độ Quyết Định Thành Công trong mọi lĩnh vực

Dù bạn là ai, bạn có chức vị nào, trình độ năng lực của bạn đến đâu,… chỉ cần bạn duy trì thái độ đúng đắn, tự dưng bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Sống với thái độ tích cực mỗi ngày

Chúng ta không thể lựa chọn cho mình điểm xuất phát, hoàn cảnh sống. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chọn thái độ của mình đối với hoàn cảnh đó.

Nếu những điều không may xảy ra khiến chúng ta có những cảm xúc xấu thì hãy bình tâm nhìn nhận lại những điều mình đã khiếm khuyết. Khi thái độ của chúng ta sẽ cởi mở và tích cực hơn.

Tập trung vào lòng biết ơn

Biết trân trọng những gì mình đang có và những điều mọi người đã làm cho mình. Chính lòng biết ơn sâu sắc cuộc sống và người thân yêu quanh mình, bạn sẽ luôn nhận về những điều vui vẻ và may mắn.

Ham học hỏi

Thái độ ham học hỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng bù lấp những lỗ hổng kiến thức, kỹ năng còn thiếu một cách nhanh chóng.

Ham học hỏi là một thái độ cầu tiến rõ rệt, thể hiện rõ sự nỗ lực và quyết tâm của một con người. Hơn nữa, việc tự học cũng rèn luyện cho con người sự kiên trì, nhẫn nại – những lối sống, thái độ sống tích cực.

Video Review Thái độ quyết định thành công

Audio sách nói Thái độ quyết định thành công có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Thái độ quyết định thành công pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Với Thái Độ Quyết Định Thành Công, Wayne cho chúng ta thấy rằng, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc nằm ngay trong tay mỗi người.

Cuộc đời sẽ có những chuyện xảy ra khiến ta không ngờ được. Điều cần làm là chúng ta hãy chuẩn bị cho mình một thái độ tốt tinh thần thép để vượt qua. Chỉ cần luôn giữ cho mình niềm tin yêu và khát vọng, thành công sẽ luôn chào đón bạn phía trước.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
58.000 đ
52.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách