Giới thiệu về TESTR

Cho dù bạn là ai, một bạn đọc yêu sách đến cuồng nhiệt, hay một người hờ hững với những trang giấy đầy chữ. Chắc chắn cũng đã rất nhiều lần nghe đến cái tên “Đắc Nhân Tâm”. Đây chính là tựa đề của một cuốn sách rất nổi tiếng, với giá trị vượt thời gian.

Đắc nhân tâm là quyển sách đem đến cho bạn đọc của mọi thế hệ không những là những lời khuyên có ích, cách cư xử trong cuộc sống. Mà còn là phương thức giúp ta hiểu người, hiểu mình. Giúp bản thân đạt đến cảnh giới của cái đẹp: Chân, thiện, mỹ được bao người yêu mến, ngưỡng mộ.

Đắc Nhân Tâm

Những cuốn sách dạy thuật làm người, kĩ năng sống của ông đã mang tới cho nhà văn danh hiệu “nhà thành công học”. Cả sự nghiệp, Dale luôn trăn trở đi tìm bí quyết của thành công và không ngần ngại sẻ chia bằng cả việc cầm bút và giảng dạy cho toàn bộ mọi người những kĩ năng để có một cuộc sống dễ dàng nhất.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách TESTR

Tác giả của cuốn sách TESTR

Mô tả & tóm tắt

Video Review TESTR

Audio sách nói TESTR có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

TESTR pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách