Bản sao của Thiết kế không tên (17)

Tất cả đều là chuyện nhỏ ( khổ lớn) – Tác Giả: Richard Carlson

Sách tất cả đều là chuyện nhỏ chính là cuốn sách hướng bạn đọc đến cuộc sống tích cực, bỏ qua những nhỏ nhen đời thường

Tác giả: Richard Carlson
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Tất cả đều là chuyện nhỏ

“Tất cả đều là chuyện nhỏ”, cuốn sách khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, bằng cách thay đổi thái độ sống, ai trong chúng ta cũng có thể tận hưởng hạnh phúc một cách thật đủ đầy theo nhiều cách thức của riêng mình.

Hầu hết chúng ta đã quen với việc suy nghĩ tiêu cực khi gặp những vấn đề xấu, tâm trạng buồn hay câu chuyện không được tốt đẹp trong cuộc sống này. Phản ứng thái quá của chúng ta đã làm cho mọi chuyện thêm rắc rối và phức tạp. Nó không đáng để làm chúng ta phải đau đầu nhưng một số bạn vẫn chăm chăm vào những chiều hướng tiêu cực của vấn đề.

Nhưng bạn biết đó “Không ai là hoàn hảo cả và khi bạn biết thừa nhận những phần chưa hoàn hảo trong con người mình, bạn sẽ dần cảm nhận được những điều tốt đẹp, những mặt tuyệt vời của bản thân mà bạn chưa bao giờ nhận ra.”

Khi bạn thay đổi thái độ với những rắc rối trong cuộc sống này mọi thứ sẽ tự nhiên bình thường. Cuộc sống bình yên đến từ trong tâm hồn mỗi chúng ta, những rắc rối hay khó khăn không phải là một chuyện gì quá to tác.

Tất cả đều là chuyện nhỏ một cuốn sách quý cho những người suy nghĩ quá nhiều về cuộc sống. Cuốn sách dạy ta biết bỏ qua những chuyện vặt vãnh, những nỗi lo trong cuộc sống để khỏi làm mất thời gian của bản thân cũng như để cho tinh thần luôn được lạc quan và thoải mái.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tất cả đều là chuyện nhỏ

Đang update

Tác giả của cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ

Richard Carlson (1961-2006) là tác giả người Mỹ, nhà tâm lý, nhà diễn thuyết. Cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ của ông trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất thời đại và làm nên lịch sử xuất bản, bán chạy nhất 2 năm liên tiếp của USA Today’s. Cuốn sách còn được xuất bản ở 135 quốc gia.

Một số đầu sách khác của Tác giả: Hạt giống hạnh phúc, Chỉ là chuyện nhỏ không đáng bận tâm, Đừng bận tâm vì chuyện tiền bạc,…

Mô tả & tóm tắt

Cuốn Tất Cả Chỉ Là Chuyện Nhỏ chia sẻ những câu chuyện ngắn của tác giả và những người xung quanh.

Được khái quát thành 81 đề mục nhỏ với những mẩu chuyện, những lời khuyên, chia sẻ hoặc dẫn chứng về nội dung đang được đề cập, cuốn sách là một cẩm nang sống tuyệt vời.

“Tất cả đều là chuyện nhỏ”, Richard Carlson chia sẻ với các bạn lần lượt từng bí quyết nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn – những điều bạn có thể thực hiện ngay từ hôm nay – để có một cuộc sống nhẹ nhàng thư thái, không bị vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh.

 

Video Review Tất cả đều là chuyện nhỏ

Audio sách nói Tất cả đều là chuyện nhỏ có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tất cả đều là chuyện nhỏ pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Tất cả đều là chuyện nhỏ giúp bạn loại bỏ những chuyện vặt vãnh, những lo lắng không đáng trong cuộc sống. Hướng đến những điều tích cực, một lối sống tối giản trong cuộc sống chính là thông điệp mà ác giả muốn gửi đến bạn đọc.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
68.000 đ
61.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách