tarot-nhap-mon

Tarot nhập môn – Tác giả: Kim Huggens

Cuốn sách Tarot nhập môn đưa ra cho bạn những bài thực hành độc đáo để bạn áp dụng ngay được những lý thuyết cơ bản vừa được học.

Tác giả: Kim Huggens
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Phong thủy

Giới thiệu về Tarot nhập môn - Tác giả: Kim Huggens

Tarot Nhập Môn là một cuốn sách được dịch từ cuốn Tarot 101 của tác giả Kim Huggens. Cuốn sách Tarot Nhập Môn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống lý thuyết của những lá bài tarot, giới thiệu gần như là toàn diện các khía cạnh liên quan đến Tarot để cả những người không có ý định học cũng có thể hiểu và nắm bắt hết được lĩnh vực tâm linh này.

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn đưa ra cho bạn những bài thực hành độc đáo để bạn áp dụng ngay được những lý thuyết cơ bản vừa được học.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tarot nhập môn - Tác giả: Kim Huggens

Tác giả của cuốn sách Tarot nhập môn - Tác giả: Kim Huggens

Kim Huggens đã học Tarot từ năm 9 tuổi, và cũng là tác giả của Sol Invictus: The God Tarot (Schiffer Publications, 2007) và bộ bài đồng hành đang được thực hiện Pistis Sophia: The Goddess Tarot.

Kim Huggens sống ở Cardiff, Vương quốc Anh, nơi cô ấy làm việc bán thời gian với tư cách là nhân viên tiếp tân thú y để trang trải cho việc học đại học về Lịch sử Cổ đại.

Mô tả & tóm tắt

Nội dung của cuốn sách Tarot Nhập Môn này bao gồm các hệ thống lý thuyết của những lá bài tarot, giới thiệu, để giúp bạn hiểu gần như là toàn diện các khía cạnh liên quan đến Tarot để cả những người không có ý định học cũng có thể hiểu và nắm bắt hết được lĩnh vực tâm linh này.

Video Review Tarot nhập môn - Tác giả: Kim Huggens

Audio sách nói Tarot nhập môn - Tác giả: Kim Huggens có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tarot nhập môn - Tác giả: Kim Huggens pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Nếu bạn muốn hiểu biết về lĩnh vực phong thủy, hãy tìm và đọc để cảm nhận và biết thêm về sách Tarot nhập môn nhé!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
120.000 đ
114.000 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách