tao-dung-thuong-hieu-ca-nhan-2022

Tạo dựng thương hiệu cá nhân (2022) – Tác giả: Yamamoto Hideyuki

Cuốn sách "Tạo dựng thương hiệu cá nhân" của Yamamoto Hideyuki hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình.

Tác giả: Yamamoto Hideyuki
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Kinh doanh, Kinh tế

Giới thiệu về Tạo dựng thương hiệu cá nhân (2022)

Tạo dựng thương hiệu cá nhân để trở thành một ứng viên được nhà tuyển dụng săn đón
Hiện nay, việc thực hiện chính sách về tuyển dụng lâu dài hoặc đánh giá nhân viên theo thâm niên của các doanh nghiệp đang ngày một mờ nhạt đần. Thay vào đó, chúng ta phải tự thiết kế sẵn cho mình một hình tượng thanh lịch để thu hút nhà tuyển dụng. Nếu không, chúng ta khó có thể tồn tại được trong thời đại này.
Và chắc chắn rằng, hình tượng thanh lịch mà chúng ta tạo dựng sẽ không khác gì những hình nộm rập khuôn, nếu không có điểm nào thể hiện sự đặc biệt của chủ thể. Đó cũng là chủ đề chính mà tác giả mong muốn truyền tải trong cuốn sách này: THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tạo dựng thương hiệu cá nhân (2022)

Tác giả của cuốn sách Tạo dựng thương hiệu cá nhân (2022)

Yamamoto Hideyuki sinh năm 1962 tại tỉnh Nagakawa, Nhật Bản. Ông là một chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân hàng đầu và rất được tín nhiệm tại đất nước này. Hiện nay, ông là cố vấn của nhiều công ty, doanh nghiệp và các cá nhân … trong lĩnh vực tạo dựng thương hiệu cá nhân. Ông được đánh giá cao và được tín nhiệm bởi những nhà quản lý hàng đầu.

Khi còn làm việc trong bộ phận quảng cáo ở Tập đoàn Sony và Nissan Motor, Yamamoto Hideyuki đã nhận được nhiều giải thưởng lớn cho những sáng tạo của mình.

Yamamoto Hideyuki thành lập và CEO công ty PLANTRIBE vào năm 2002, chuyên tư vấn về xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, Yamamoto cũng là một tác giả, nhà nghiên cứu, diễn giả được yêu thích về lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân.

Mô tả & tóm tắt

Trong thời đại này, người có sức hút là người thắng cuộc. Bạn càng biết cách bộc lộ thế mạnh, càng tích cực giúp ích cho cộng đồng - cơ hội thành công đến với bạn càng lớn hơn. Hay nói cách khác, đây là thời đại mà mỗi chúng ta buộc phải xây dựng thương hiệu cá nhân nếu như không muốn tụt hậu.

Cuốn sách "Tạo dựng thương hiệu cá nhân" của Yamamoto Hideyuki hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình. Bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh bản thân, tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh - mỗi trang sách đều đầy ắp giá trị mới mẻ để bạn khám phá.

Bạn có mong muốn được các nhà tuyển dụng để ý và sẵn sàng trả lương cao? Bạn có muốn tạo ra một mạng lưới quan hệ chất lượng mà bạn là trung tâm? Bạn có muốn ký kết thành công những hợp đồng khó nhằn?... - Tất cả những điều đó sẽ thành hiện thực nếu bạn có một hình ảnh đẹp đẽ, một sức hút đặc biệt khiến thật nhiều người yêu quý và tôn trọng. Có những người rất xuất sắc, nhưng chỉ vì không có kỹ năng tạo dựng thương hiệu cá nhân nên mãi không tiến xa được. Trái lại, chỉ với việc tận dụng nguồn lực sẵn có, bạn lại hoàn toàn có thể nắm được các cơ hội "ngàn vàng" nếu có một hình ảnh ấn tượng.

Tác phẩm "Tạo dựng thương hiệu cá nhân" dành cho các nhà quản lý muốn tiến xa hơn, dành cho các bạn trẻ mới ra trường khao khát thể hiện bản thân - và dành cho bất kỳ ai muốn nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình.

Video Review Tạo dựng thương hiệu cá nhân (2022)

Audio sách nói Tạo dựng thương hiệu cá nhân (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tạo dựng thương hiệu cá nhân (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

Bạn giỏi chưa đủ, bạn cần phát huy được thế mạnh của mình, Tạo dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn làm việc đó, nếu bạn muốn nâng cao vị trí trong công việc hoặc muốn khẳng định bản thân, hay tích luỹ thêm kinh nghiệm,… cuốn sách này là một lựa chọn phù hợp. Trở thành con người mà bạn muốn là một điều tuyệt vời, nhưng đi cùng với nó là cả một quá trình nhìn nhận, đánh giá và tạo dựng chính bản thân bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
98.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách