Tan

Tan – Tác giả: Lê Ngọc

Nếu một ngày tuổi trẻ chỉ còn là một vệt sáng nhạt nhòa của kí ức, bạn sẽ chọn ghi nhớ điều gì nhất?

Tác giả: Lê Ngọc
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tản Văn

Giới thiệu về Tan - Tác giả: Lê Ngọc

Tan là những câu chữ ngẫu hứng nhưng đầy lắng động và nghệ thuật, được phủ bằng một màu bàng bạc của kí ức, nơi những rực rỡ đan xen làn hạnh phúc càng thêm ngọt ngào.

Nếu một ngày tuổi trẻ chỉ còn là một vệt sáng nhạt nhòa của kí ức, bạn sẽ chọn ghi nhớ điều gì nhất? Một bóng hình, một lời hứa, hay một ai đó khiến trái tim bạn “tan chảy” rồi “vỡ tan”?…Chúng ta, dẫu đi qua bao nhiêu năm tháng, vẫn luôn hướng về những điều đẹp đẽ nhất của quá khứ, luôn mong được sống lại những rung cảm tình yêu – dù là tình cuối hay chỉ là tình dở dang, vẫn là những kỷ niệm không bao giờ bị thời gian vùi lấp.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tan - Tác giả: Lê Ngọc

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Tan - Tác giả: Lê Ngọc

Chamvaokhoangcach_LeNgocLê Ngọc (tên thật là Lê Yến Thuỷ Ngọc), sinh năm 1990 tại Sài Gòn.

Lê Ngọc là một lifestyle blogger, lifestyle coach, một cây viết kì cựu của tạp chí Đẹp, đã và đang cộng tác với các tạp chí như Phụ Nữ, Elle, Thanh Niên, Travellive, Thế Giới Văn Hóa, Bếp Gia Đình, ..... là một tác giả sách và là một nàng thơ mộng mơ giữa cuộc đời.

Cô được biết đến là một người phụ nữ chỉ biết dùng tình yêu để lay chuyển thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Tan là ấn phẩm thứ 5 của Lê Ngọc sau các cuốn sách sáng tác riêng và đồng sáng tác: Nhà có hai người, Oppa ơi đưa em tới Hàn Quốc, Nhớ Hà Nội thương Sài Gòn,....

Bạn sẽ được sống lại từng cung bậc của một tình yêu dường như là bất tận: từ chớm nở cho đến khi đắm say, vỡ tan rồi thành kỷ niệm và sống mãi trong “Tan” của tác giả Lê Ngọc. Ở đó, bạn sẽ gặp lại chính mình với những xúc cảm thật nhất của một trái tim yêu : Là khao khát gặp nhau mỗi lần tạm biệt; Là sự tủi hờn đến bất lực sau mỗi lần lặng im; Là những bất an phủ đầy tâm trí và cả những mộng mơ theo vào từng giấc ngủ đêm đêm; Là những lần trái tim bạn có vỡ tan vì ai đó, bạn vẫn chọn yêu họ bằng tất cả những mảnh ghép không còn lành lặn,....

“Tan” khơi gợi ham muốn được hít thở thật sâu, được yêu cho thật tận của mỗi người.

“Tan” là những câu chữ ngẫu hứng nhưng đầy lắng đọng và nghệ thuật, được phủ bằng một màu bàng bạc của ký ức, nơi những rực rỡ đan xen làm hạnh phúc càng thêm ngọt ngào và nỗi buồn càng trở nên sâu sắc.

“Tan” đi đến tận cùng những nỗi niềm thổn thức của cả một thế hệ người trẻ: khao khát yêu, được yêu và tiếp tục tin yêu.

 

Video Review Tan - Tác giả: Lê Ngọc

Audio sách nói Tan - Tác giả: Lê Ngọc có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tan - Tác giả: Lê Ngọc pdf - Bản mô tả đọc thử

Đanng cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Khi gấp lại trang cuối cùng của cuốn sách, thứ đọng lại không phải là nỗi buồn bi lụy, lại càng không phải nỗi giằng xé, đắng cay, nó đơn thuần chỉ là cảm giác lòng có chút xôn xao rồi chợt cơn gió thổi nỗi buồn đi và ta thấy lòng nhẹ bẫng khi nghĩ về những điều đã qua. Mong rằng “Tan” sẽ là liều thuốc ngọt ngào giúp bạn xoa dịu những yếu mềm để tìm thấy bình yên đích thực trong trái tim mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
84.000 đ
79.800 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách