tam-ly-hoc-toi-pham

Combo 2 cuốn: Tâm Lý Học Tội Phạm – Tác giả: Stanton E.Samenow

"Tâm lý học tội phạm" là bộ sách gồm 2 tập đề cập đến quyền lựa chọn, ý chí tự do, cái thiện và cái ác, phản ứng trước cám dỗ.

Tác giả: Stanton E.Samenow
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Combo 2 cuốn: Tâm Lý Học Tội Phạm

“Tâm lý học tội phạm” là bộ sách gồm 2 tập đề cập đến quyền lựa chọn, ý chí tự do, cái thiện và cái ác, phản ứng trước cám dỗ và sự thể hiện lòng dũng cảm hay hèn nhát khi đối mặt với nghịch cảnh của con người. Những cuốn sách thiêng liêng của các tôn giáo đều khuyên loài người không nên lừa dối, giận dữ và kiêu ngạo. Chúng ta nghĩ bản thân thế nào thì sẽ là như thế. Chúng ta không thể giúp một người từ bỏ tội ác và sống có trách nhiệm nếu không thể khiến anh ta thay đổi nhân tính, đó chính là “suy nghĩ”.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Combo 2 cuốn: Tâm Lý Học Tội Phạm

Tác giả của cuốn sách Combo 2 cuốn: Tâm Lý Học Tội Phạm

Tiến sĩ Samenow sinh ngày 16 tháng 10 năm 1941, nhận bằng Cử nhân (kiêm cử nhân) từ Đại học Yale vào năm 1963 và bằng Tiến sĩ của ông. về tâm lý học tại Đại học Michigan năm 1968. Sau khi làm việc với tư cách là nhà tâm lý học lâm sàng về các dịch vụ tâm thần nội trú cho trẻ vị thành niên ở khu vực Ann Arbor (Michigan), ông tham gia Chương trình Điều tra Hành vi Tội phạm tại Bệnh viện St. Elizabeths ở Washington, DC From 1970 cho đến tháng 6 năm 1978, ông là nhà tâm lý học nghiên cứu lâm sàng cho chương trình đó. Cùng với quá cố Tiến sĩ Samuel Yochelson, ông đã tham gia vào nghiên cứu điều trị - nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu dài nhất về tội phạm được thực hiện ở Bắc Mỹ.

Năm 1978, Tiến sĩ Samenow bắt đầu hành nghề tư nhân về tâm lý học lâm sàng ở Alexandria, Virginia. Chuyên môn của ông tiếp tục là đánh giáđối xử với những người chưa thành niên và người lớn phạm tội. Tiến sĩ Samenow đã thực hiện các bài giảng, hội thảo đào tạo và hội thảo ở 48 tiểu bang, Canada và Anh. Những bài thuyết trình này đã dành cho nhiều nhóm chuyên môn khác nhau bao gồm sức khỏe tâm thần, thực thi pháp luật, cải chính, giáo dục, dịch vụ xã hội và tư pháp. Ông đã từng là nhà tư vấn và nhân chứng chuyên môn cho nhiều tòa án và cơ quan, bao gồm Cục Điều tra Liên bang, Trường Công Quận Dade (Florida), Cục Trại giam Liên bang và Văn phòng Quản chế Hoa Kỳ. Năm 1980, ông được Tổng thống Reagan bổ nhiệm vào Lực lượng Đặc nhiệm Thực thi Pháp luật và năm 1982 vào Lực lượng Đặc nhiệm của Tổng thống về Nạn nhân của Tội phạm.

Tiến sĩ Stanton E. Samenow là một nhà tâm lý học, đã dành 40 năm với tư cách là một nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng, nhà tư vấn và nhân chứng chuyên môn chuyên về hành vi tội phạm. Ông cũng là người đánh giá độc lập về các tranh chấp quyền nuôi con trong hơn 20 năm qua và được bổ nhiệm vào ba đội đặc nhiệm của tổng thống về thực thi pháp luật, quyền của nạn nhân và một nước Mỹ không có ma túy.

Mô tả & tóm tắt

Trong nhiều thập kỷ qua, những hiểu biết thông thường phổ biến về hoạt động phạm tội đã coi kẻ phạm tội là nạn nhân của những tác động mà người đó gần như không hoặc không thể kiểm soát được. Hầu như mọi thứ có thể nghĩ tới đều được xác định là nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội, bao gồm nghèo đói, sự yếu kém trong việc nuôi dạy con cái, áp lực từ bạn bè, bạo lực trên các phương tiện truyền thông và nhiều loại bệnh khác nhau về tinh thần. Tuy nhiên theo tác giả cuốn sách: “Bản chất con người không thay đổi, vì vậy mà môi trường, gia cảnh... không phải là nguyên nhân chính gây ra tội phạm” Trong một xã hội liên tục thay đổi đã tạo ra những con đường mới để tư duy tội phạm thể hiện vai trò của mình. Ví dụ, hành vi bắt nạt không phải là mới nhưng bắt nạt trên không gian mạng thì lại mới mẻ và nó tạo ra cho những thanh thiếu niên và người trưởng thành có khuynh hướng phạm tội một đấu trường mới rộng lớn hơn, gây ra nhiều đau khổ hơn. Ấn bản đầu tiên của cuốn sách Tâm lý học tội phạm được xuất bản năm 1984, và ấn bản thứ hai xuất bản năm 2004. Sau một thập kỷ, hiện đã đến lúc bổ sung thêm các thông tin cho cuốn sách này. Trong ấn bản này, bạn sẽ hiểu chi tiết về các quá trình tư duy và chiến thuật phổ biến đối với những kẻ phạm tội, bất kể lý lịch hay tội ác của chúng.

Cùng với việc cung cấp những thông tin chi tiết hơn về các phương thức tư duy và hành động của tội phạm (và ít thông tin hơn về những nguyên nhân được viện dẫn trong hành vi phạm tội), tác giả đã dành một chương cho hai trường hợp, trong đó hai thanh niên có hoàn cảnh rất khác nhau phạm tội giết người. Bạn sẽ thấy rằng, các quá trình tư duy của thanh niên xuất thân từ một gia đình giàu có và thanh niên lớn lên trong một ngôi nhà nội đô hỗn loạn là hoàn toàn giống nhau. Trong toàn bộ cuốn sách này, bạn sẽ thấy được sự giống nhau trong cách thức tư duy giữa những tên tội phạm cổ cồn trắng phạm tội chiếm đoạt hàng triệu đô la và những tên côn đồ đường phố đe dọa một người già bằng dao chỉ để cướp lấy 20 đô la. Và một chương về vấn đề t.ì.n.h d.ụ.c trong cuộc đời của kẻ phạm tội. Việc theo đuổi vấn đề t.ì.n.h d.ụ.c và thực hiện các hành vi phạm tội t.ì.n.h d.ụ.c gần như không liên quan đến việc thỏa mãn. Thay vào đó, thông qua hoạt động t.ì.n.h d.ụ.c, tội phạm thể hiện sức mạnh, nuôi dưỡng bản ngã và khẳng định anh ta là người khó có thể cưỡng lại được. Quan niệm này đóng vai trò quan trọng trong việc hiểu được tâm lý của các giáo sĩ, huấn luyện viên, cố vấn và những nhà giáo dục, những người có thể thao túng người khác để lấy lòng tin và sau đó lợi dụng vị trí của họ để dụ dỗ trẻ em trở thành nạn nhân t.ì.n.h d.ụ.c.

Bộ sách “Tâm lý học tội phạm”tác phẩm hiếm hoi nói rõ về tâm trí và nguyên nhân tạo ra tội phạm như thế nào. Từ những hiểu biết thông thường về nguyên nhân phạm tội hiện sẽ là kim chỉ nam cho nhiều người vạch ra các chính sách phòng chống tội phạm. Các nhà hoạch định chính sách không phải lãng phí hàng tỷ đô la khi tìm cách chống lại hành vi tội phạm bằng cách loại bỏ cái gọi là “nguyên nhân gốc rễ” về môi trường xung quanh. Điều quan trọng là chúng ta phải biết kẻ phạm tội là ai và làm thế nào và tại sao hắn lại hành động khác với những công dân có trách nhiệm. Từ sự hiểu biết đó có thể đưa ra những giải pháp hợp lý, nhân ái và hiệu quả.

Video Review Combo 2 cuốn: Tâm Lý Học Tội Phạm

Audio sách nói Combo 2 cuốn: Tâm Lý Học Tội Phạm có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Combo 2 cuốn: Tâm Lý Học Tội Phạm pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Hiểu biết thông thường về nguyên nhân phạm tội hiện vẫn là kim chỉ nam cho nhiều người vạch ra các chính sách phòng chống tội phạm. Các nhà hoạch định chính sách lãng phí hàng tỷ đô la khi họ ngây thơ tìm cách chống lại hành vi tội phạm bằng cách loại bỏ cái gọi là "nguyên nhân gốc rễ" về môi trường xung quanh.

Điều quan trọng là chúng ta phải biết kẻ phạm tội là ai và làm thế nàotại sao hắn lại hành động khác với những công dân có trách nhiệm. Từ sự hiểu biết đó có thể đưa ra những giải pháp hợp lý, nhân ái và hiệu quả.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
288.000 đ
259.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách