Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm

Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội – Tác giả: Diệp Hồng Vũ

Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai.

Tác giả: Diệp Hồng Vũ
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội - Tác giả: Diệp Hồng Vũ

Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội sẽ cung cấp một cái nhìn cận cảnh về phương pháp cũng như sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau trong mỗi vụ án.

Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.

Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội - Tác giả: Diệp Hồng Vũ

Tác giả của cuốn sách Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội - Tác giả: Diệp Hồng Vũ

Diệp Hồng Vũ là tác giả người Trung Quốc, đồng thời ông cũng là một nhà văn, nhà tâm lý học nổi tiếng về khoa học tâm lý. Ông đã sử dụng 36 vụ án kinh điển của FBI, tập hợp lại và làm nên nội dung cuốn sách của mình.

Mô tả & tóm tắt

Cuối mỗi câu chuyện sẽ có mục “chia sẻ của chuyên gia tâm lý tội phạm” đưa đến những kiến thức xoay quanh lĩnh vực phá án, điều tra, hồ sơ phạm tội và tâm lý những kẻ phạm tội, từ đó đưa ra những giải đáp về quá trình để phá được một vụ án. Ngoài ra, độc giả có thể rèn luyện sự tư duy của mình qua những vụ án, thử sức với việc phân tích từ hiện trường, tang vật, nhân chứng của vụ án đến mạch suy nghĩ của tội phạm qua sự dẫn dắt đầy lôi cuốn của Diệp Hồng Vũ.

Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm.

Video Review Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội - Tác giả: Diệp Hồng Vũ

Audio sách nói Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội - Tác giả: Diệp Hồng Vũ có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội - Tác giả: Diệp Hồng Vũ pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cách kể ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đềchân thực về mỗi vụ án. Từ ngữ được lựa chọn kỹ càng giúp phần nào giảm đi sự đáng sợ, rùng rợn nhưng vẫn giữ được chất riêng của những bản án. Cấp độ man rợ của những vụ án sẽ càng nâng lên theo từng trang sách, “Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta "ngạt thở" đọc tới tận trang cuối cùng.

Hy vọng Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
145.000 đ
134.850 đ ( -7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách