Tâm lý học thói quen - Quan sát có chủ đích

Tâm lý học thói quen – Quan sát có chủ đích – Tác giả: Chu Kiến Quốc

Nếu bạn không thể hiểu được bản thân, rất khó lòng để bạn hiểu được những người xung quanh, và làm chủ đời sống của mình.

Tác giả: Chu Kiến Quốc
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Tâm lý học thói quen - Quan sát có chủ đích Tác giả: Chu Kiến Quốc

Cuốn sách “Tâm lý học thói quen – Quan sát có chủ đích” sẽ giúp bạn giải thích tất cả những vấn đề từ nhỏ bé đến to lớn. Giúp bạn hiểu hơn được từ gốc rễ vấn đề để xây dựng cho mình được một cuộc sống tốt đẹp và suôn sẻ hơn

Đã bao giờ bạn thắc mắc về những điều này chưa?
Tại sao quán cafe hay chọn đèn vàng?
Tại sao phản ứng đầu tiên khi gặp nguy hiểm là đứng bất động
Tại sao bạn ngại đi làm vào thứ 2?

Trăm ngàn câu hỏi tâm lý học về những mảnh ghép nhỏ nhất trong cuộc sống sẽ được lí giải trong cuốn sách “Tâm lý học thói quen – Quan sát có chủ đích” của tiến sĩ tâm lý học Chu Kiến Quốc.

Có những cảm xúc, những hành vi thường ngày trở thành thói quen nhưng chưa bao giờ bạn hiểu tại sao điều đó lại diễn ra như vậy. Tuy vậy, những khoảnh khắc mà bạn hành động theo bản năng lại chiếm phần đa những hoạt động hằng ngày và có một vai trò vô cùng sâu rộng tới cuộc sống của bản thân mà bạn không hề nhận ra. Bạn phát hiện ra bản thân đã bỏ lỡ quá nhiều về chính mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tâm lý học thói quen - Quan sát có chủ đích Tác giả: Chu Kiến Quốc

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Tâm lý học thói quen - Quan sát có chủ đích Tác giả: Chu Kiến Quốc

Tiến sĩ tâm lý học: Chu Kiến Quốc 

Mô tả & tóm tắt

Những hành động bản năng của bạn lại có thể vô tình làm tổn thương người bạn yêu quý và kéo theo hàng ngàn rắc rối khiến bạn hoang mang, bế tắc.

Đôi khi, chỉ vì một câu nói đùa mà bạn mất đi người bạn thân lâu năm, nhưng bạn vẫn không hiểu tại sao đối phương lại nghiêm trọng sự việc như thế.

Bạn chỉ muốn quan tâm ai đó, nhưng vô tình nó lại biến thành sự kiểm soát trong mắt đối phương.

Tất cả những gì bạn muốn chỉ là thực hiện tốt công việc của mình, nhưng không ngờ lại khiến đồng nghiệp tổn thương.

Những hành động, dù là nhỏ nhất đôi khi lại ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn bạn nghĩ.

Video Review Tâm lý học thói quen - Quan sát có chủ đích Tác giả: Chu Kiến Quốc

Audio sách nói Tâm lý học thói quen - Quan sát có chủ đích Tác giả: Chu Kiến Quốc có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tâm lý học thói quen - Quan sát có chủ đích Tác giả: Chu Kiến Quốc pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Gấp lại trang sách cuối cùng, mong rằng tất cả chúng ta sẽ đều thông suốt và thấu hiểu hơn cuộc đời này từ những điều nhỏ nhất.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
99.000 đ
94.050 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách