Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước

Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước – Tác giả: An

“Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước” là ấn phẩm mới nhất của An, chàng tác giả từng được biết tới với “cơn sốt” sách “Hẹn nhau phía sau tan vỡ” .

Tác giả: An
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tản Văn

Giới thiệu về Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước - Tác giả: An

Dành tặng bạn, những người muốn buông bỏ những “điều đã cũ” nhưng chưa đủ can đảm.

Dành tặng những ai đang khao khát được “chạm vào”, được vỗ về và thấu hiểu.

Dành tặng cho tất cả chúng ta, trong những năm tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân, đang có một chốn để mơ về, có một ước mơ để theo đuổi và có một ai đó để da diết nhớ thương.

“Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước” là ấn phẩm mới nhất của An, chàng tác giả từng được biết tới với “cơn sốt” sách “Hẹn nhau phía sau tan vỡ” – liên tục cháy hàng và chinh phục trái tim của hàng vạn độc giả trẻ.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước - Tác giả: An

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước - Tác giả: An

 

An – tác giả cuốn tản văn Hẹn nhau phía sau tan vỡReview sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước: Lời cảm ơn dịu dàng cho chính bản thân - BlogAnChoi. Nếu được gặp mình của nhiều năm về trước, bạn sẽ nói gì? Cuốn sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước sẽ thay bạn nói lời cảm ơn và xin lỗi bản thân, gi. An – tác giả cuốn tản văn Hẹn nhau phía sau tan vỡ từng làm mưa làm gió cộng đồng sách trẻ vào năm 2020. Anh được biết đến với giọng văn nhẹ nhàng, chạm đến những góc khuất, những tổn thương ẩn sâu bên trong mỗi độc giả. Mỗi một câu văn như lời tâm sự dịu dàng, giúp xoa dịu đi những thương tổn và xốc lại tinh thần sau những cú ngã tưởng như không thể gượng dậy được. https://bloganchoi.com/review-sach-tam-biet-toi-cua-nhieu-nam-ve-truoc/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước: Lời cảm ơn dịu dàng cho chính bản thân - BlogAnChoi. Nếu được gặp mình của nhiều năm về trước, bạn sẽ nói gì? Cuốn sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước sẽ thay bạn nói lời cảm ơn và xin lỗi bản thân, gi. An – tác giả cuốn tản văn Hẹn nhau phía sau tan vỡ từng làm mưa làm gió cộng đồng sách trẻ vào năm 2020. Anh được biết đến với giọng văn nhẹ nhàng, chạm đến những góc khuất, những tổn thương ẩn sâu bên trong mỗi độc giả. Mỗi một câu văn như lời tâm sự dịu dàng, giúp xoa dịu đi những thương tổn và xốc lại tinh thần sau những cú ngã tưởng như không thể gượng dậy được. https://bloganchoi.com/review-sach-tam-biet-toi-cua-nhieu-nam-ve-truoc/Review sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước: Lời cảm ơn dịu dàng cho chính bản thân - BlogAnChoi. Nếu được gặp mình của nhiều năm về trước, bạn sẽ nói gì? Cuốn sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước sẽ thay bạn nói lời cảm ơn và xin lỗi bản thân, gi. An – tác giả cuốn tản văn Hẹn nhau phía sau tan vỡ từng làm mưa làm gió cộng đồng sách trẻ vào năm 2020. Anh được biết đến với giọng văn nhẹ nhàng, chạm đến những góc khuất, những tổn thương ẩn sâu bên trong mỗi độc giả. Mỗi một câu văn như lời tâm sự dịu dàng, giúp xoa dịu đi những thương tổn và xốc lại tinh thần sau những cú ngã tưởng như không thể gượng dậy được. https://blogsachhay.net/ từng làm mưa làm gió cộng đồng sách trẻ vào năm 2020. Anh được biết đến với giọng văn nhẹ nhàng, chạm đến những góc khuất, những tổn thương ẩn sâu bên trong mỗi độc giả. Mỗi một câu văn như lời tâm sự dịu dàng, giúp xoa dịu đi những thương tổn và xốc lại tinh thần sau những cú ngã tưởng như không thể gượng dậy được.

Mô tả & tóm tắt

Trong “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước”, với 248 trang viết kèm minh họa được thực hiện bởi chính tác giả, An dẫn bạn đọc bóc tách từng tổn thương chưa được chữa lành bên trong mình. Dù đó là vết thương do ai gây ra, vì lý do gì, vào thời điểm nào, còn sâu hay đã vơi… thì đều được vỗ về và ủi an. “Để trưởng thành chúng ta phải nói lời tạm biệt với nhiều người, và có thể là tạm biệt chính bản thân mình trong quá khứ.”

“Đôi khi chúng ta tha thứ cho một người không phải vì họ xứng đáng nhận được, mà vì bạn xứng đáng với sự thanh thản, không cần bận tâm về những chuyện đã qua nữa.”

“Chỉ khi bạn đi về phía ánh sáng, chiếc bóng mới hắt về phía sau. Đừng tự giam cầm mình trong quá khứ, hãy làm gì đó để bản thân cảm thấy tốt hơn. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, mọi vết thương đều sẽ lành lại.“

 

Video Review Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước - Tác giả: An

Audio sách nói Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước - Tác giả: An có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước - Tác giả: An pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước Review sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước: Lời cảm ơn dịu dàng cho chính bản thân - BlogAnChoi. Nếu được gặp mình của nhiều năm về trước, bạn sẽ nói gì? Cuốn sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước sẽ thay bạn nói lời cảm ơn và xin lỗi bản thân, gi. Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước – một cuốn sách nhẹ nhàng, mỗi một trang sách như lời tâm sự thủ thỉ hẳn sẽ làm dịu đi những áp lực, những mệt nhoài sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn rồi sẽ học được cách “bình thản đối diện, nhẹ nhàng bước qua” trước những biến cố, đón nhận những điều xảy đến trong cuộc sống với thái độ tích cực, lạc quan hơn rất nhiều. https://bloganchoi.com/review-sach-tam-biet-toi-cua-nhieu-nam-ve-truoc/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước: Lời cảm ơn dịu dàng cho chính bản thân - BlogAnChoi. Nếu được gặp mình của nhiều năm về trước, bạn sẽ nói gì? Cuốn sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước sẽ thay bạn nói lời cảm ơn và xin lỗi bản thân, gi. Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước – một cuốn sách nhẹ nhàng, mỗi một trang sách như lời tâm sự thủ thỉ hẳn sẽ làm dịu đi những áp lực, những mệt nhoài sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn rồi sẽ học được cách “bình thản đối diện, nhẹ nhàng bước qua” trước những biến cố, đón nhận những điều xảy đến trong cuộc sống với thái độ tích cực, lạc quan hơn rất nhiều. https://bloganchoi.com/review-sach-tam-biet-toi-cua-nhieu-nam-ve-truoc/Review sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước: Lời cảm ơn dịu dàng cho chính bản thân - BlogAnChoi. Nếu được gặp mình của nhiều năm về trước, bạn sẽ nói gì? Cuốn sách Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước sẽ thay bạn nói lời cảm ơn và xin lỗi bản thân, gi. Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước – một cuốn sách nhẹ nhàng, mỗi một trang sách như lời tâm sự thủ thỉ hẳn sẽ làm dịu đi những áp lực, những mệt nhoài sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn rồi sẽ học được cách “bình thản đối diện, nhẹ nhàng bước qua” trước những biến cố, đón nhận những điều xảy đến trong cuộc sống với thái độ tích cực, lạc quan hơn rất nhiều. https://blogsachhay.net/– một cuốn sách nhẹ nhàng, mỗi một trang sách như lời tâm sự thủ thỉ hẳn sẽ làm dịu đi những áp lực, những mệt nhoài sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn rồi sẽ học được cách “bình thản đối diện, nhẹ nhàng bước qua” trước những biến cố, đón nhận những điều xảy đến trong cuộc sống với thái độ tích cực, lạc quan hơn rất nhiều.

Đây là cuốn sách dành tặng cho bạn, những người muốn buông bỏ những " điều đã cũ"  nhưng chưa đủ can đảm.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
95.000 đ
90.250 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách