Tâm An Ắt Bình An

Tâm An Ắt Bình An – Tác giả: Thiên An

Tâm An Ắt Bình An là cuốn sách đầu tay của tác Thiên An thường được biết tới với biệt danh “Anh Tấm” – tác giả của nhiều bài viết nghiên cứu mệnh số nhân sinh đ

Tác giả: Thiên An
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Tâm An Ắt Bình An - Tác giả: Thiên An

Tâm An Ắt Bình An là cuốn sách đầu tay của tác Thiên An thường được biết tới với biệt danh “Anh Tấm” – tác giả của nhiều bài viết nghiên cứu mệnh số nhân sinh được yêu mến. “Tâm An Ắt Bình An” chính là bí kíp điều chỉnh tâm tính mà chắc hẳn mỗi người trong chúng ta – dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần, để đọc, để ngẫm và hơn cả là để thực hành một cách sống.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Tâm An Ắt Bình An - Tác giả: Thiên An

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Tâm An Ắt Bình An - Tác giả: Thiên An

Tác giả Thiên An (tên thật Nguyễn Hoàng An) vốn nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh "Anh Tấm". Anh sinh ngày 14/6/1989. Bà xã Kiều Oanh là người được Thiên An nhắc đến nhiều nhất trong cuốn sách Tâm An Ắt Bình An. 

 

Mô tả & tóm tắt

“Tâm An Ắt Bình An”, cuốn sách đầu tay của tác Thiên An thường được biết tới với biệt danh “Anh Tấm” – tác giả của nhiều bài viết nghiên cứu mệnh số nhân sinh được yêu mến. “Tâm An Ắt Bình An” chính là bí kíp điều chỉnh tâm tính mà chắc hẳn mỗi người trong chúng ta - dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần, để đọc, để ngẫm và hơn cả là để thực hành một cách sống:

“Tâm ta như mặt trăng. Cuộc sống như hồ nước. Tâm ta tròn thì phản chiếu trong hồ nước là hình tròn. Tâm ta khuyết thì phản chiếu trong hồ nước là hình khuyết. Nên nếu có thời điểm nào quá khó khăn, quá mỏi mệt, quá chán nản, quá đớn đau. Thay vì tìm cách thay đổi cuộc sống, thay đổi cái hình chiếu trong hồ nước, hãy nhắm mắt lại, thay đổi tâm thái của bản thân mình. Khi đó dù mọi thứ vẫn vậy, cuộc sống vẫn bon chen và đầy thử thách. Ta cũng sẽ vẫn thấy, bản tâm mình được thanh thản và thư thái hơn.”

“Tâm An Ắt Bình An”, tâm hồn bạn có tử tế, đường đi mới ngay thẳng, gặp được người chân thành. Thâm tâm bạn kiên cường, bất khuất mới có duyên gặt trái ngọt trên cao. “Tâm An Ắt Bình An”, nhớ câu này ở trong lòng mỗi khi đời bão nổi, để khỏi phải trăn trở với những chuyện bi hài của thế gian. Để giữa đời vụng lầy vẫn thản nhiên rũ mình làm một đóa sen thơm yên tịnh.

“Mỗi người một mệnh số, mỗi người một nghiệp quả, mỗi người một phúc duyên chẳng ai giống ai. Hãy cứ cố gắng, hãy cứ kiên cường, hãy cứ mạnh mẽ... Vinh hoa ở thời điểm được vinh hoa. Phú quý ở điểm xứng đáng được phú quý.”

Hãy cứ là chính mình. Sống một đời rực rỡ và bình phàm an yên!

 

Video Review Tâm An Ắt Bình An - Tác giả: Thiên An

Audio sách nói Tâm An Ắt Bình An - Tác giả: Thiên An có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Tâm An Ắt Bình An - Tác giả: Thiên An pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Chỉ một cuốn sách " Tâm An Ắt Bình An"  có thể làm được điều phi thường đến vậy, ắt hẳn điều này còn có giá trị hơn rất nhiều so với thắng lợi về doanh thu. Hơn ai hết Thiên An hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân. Nhưng với tính cách kín đáo, trầm ổn của mình, anh sẽ vẫn khiêm tốn như chính cái tên anh chọn cho mình – Thiên An.

Tâm An Ắt Bình An” được xem là bí kíp giúp điều chỉnh tâm tính mà mỗi người trong chúng ta, dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần để đọc và để suy ngẫm. Khiến chúng ta nhận ra rằng: Cuộc đời mỗi người không phải lúc nào cũng đều là câu chuyện cười, nên muốn được mãi sống vui, cần phải có riêng một bí kíp. được xem là bí kíp giúp điều chỉnh tâm tính mà mỗi người trong chúng ta, dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần để đọc và để suy ngẫm. Khiến chúng ta nhận ra rằng: Cuộc đời mỗi người không phải lúc nào cũng đều là câu chuyện cười, nên muốn được mãi sống vui, cần phải có riêng một bí kíp.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
92.000 đ
87.400 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách