sức mạnh của thói quen

Sức Mạnh Của Thói Quen – Tác giả: Charles Duhigg

Sức Mạnh của Thói Quen giải thích tầm quan trọng của cách sử dụng thói quen trong cuộc sống của chúng ta.

Tác giả: Charles Duhigg
Nhà phát hành: Alpha Books
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Sức Mạnh Của Thói Quen - Tác giả: Charles Duhigg

Sức Mạnh của Thói Quen giải thích tầm quan trọng của cách sử dụng thói quen trong cuộc sống của chúng ta. Từ việc ta đánh răng đến hút thuốc hay tập thể dục, và những thói quen này được hình thành như thế nào. Các nghiên cứu và những câu chuyện trong tác phẩm cung cấp những mẹo để thay đổi những thói quen cá nhân hay những thói quen theo tổ chức.

Thói quen được hình thành từ những hoạt động được lặp đi lặp lại hằng ngày. Nhưng với tác phẩm cho chúng ta thấy được việc rèn luyện những thói quen này sẽ tạo nên những lợi ích tuyệt vời. Đó là lý do mà quyển sách này đã được đón nhận bởi đọc giả trên toàn thế giới.

Với ba phần khá đầy đặn. Sức Mạnh của Thói Quen cho bạn cái nhìn toàn diện về thói quen cá nhân, của tổ chức và của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó.

Không chỉ là các cá nhân mà các tổ chức cũng là những người cần đọc Sức Mạnh của Thói Quen. Những nội dung từ quyển sách có thể cần thiết để bạn quy hoạch lại tổ chức của mình. Hay đơn giản là những ai quan tâm về vấn đề thói quen đều nên sở hữu quyển sách.

Cuốn sách đã ở trong danh sách bán chạy nhất của New York Times 40 tuần.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Sức Mạnh Của Thói Quen - Tác giả: Charles Duhigg

Phần một: Các thói quen cá nhân

1- Vòng lặp của thói quen

2- Não bộ của sự thèm muốn

3- Nguyên tắc vàng để thay đổi thói quen

Phần hai: Thói quen của các tổ chức thành công

4- Thói quen quyết định hay bản tình ca của Paul O'Neil

5- Starbucks và thói quen của sự thành công

6- Sức mạnh của sự khủng hoàng

7- Cách xác định mục tiêu bạn muốn trước khi bạn làm việc

Phần ba:

8- Đại giáo đoàn và phong trào tẩy chay xe buýt ở Montgomery

9- Thần kinh học về sự tự nguyện.

Phụ lục

Tác giả của cuốn sách Sức Mạnh Của Thói Quen - Tác giả: Charles Duhigg

sức mạnh của thói quen

Charles Duhigg (sinh năm 1974) là một nhà báo và tác giả phi hư cấu người Mỹ. Ông tốt nghiệp Đại học Yale và lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Harvard. Ông là phóng viên của tờ The New York Times, hiện đang viết bài cho Tạp chí The New Yorker và là tác giả của hai cuốn sách về thói quen và năng suất, có tựa đề Sức mạnh của thói quen và Smarter Faster Better (Tạm dịch: Thông minh hơn, nhanh hơn, tốt hơn). Năm 2013, Duhigg là người nhận Giải thưởng Pulitzer cho Báo cáo Giải thích cho loạt 10 bài viết về thực tiễn kinh doanh của Apple và các công ty công nghệ khác.

Cuốn sách của Duhigg về khoa học hình thành thói quen, có tựa đề “Sức mạnh của thói quen: Tại sao chúng ta làm những gì chúng ta làm trong cuộc sống và kinh doanh”, được Random House xuất bản vào ngày 28 tháng 2 năm 2012. Một trích đoạn đã được đăng trên tờ The New York Times có tựa đề “Cách các công ty tìm hiểu bí mật của bạn.” Sức mạnh của Thói quen đã dành hơn ba năm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Mô tả & tóm tắt

Thói quen tưởng chừng là những điều bình thường trong cuộc sống nhưng thực tế lại giữ một vai trò quan trọng. Đó là lý do mà Sức mạnh của thói quen của Charles Duhigg đã được đón nhận bởi đọc giả trên toàn thế giới. Không chỉ là các cá nhân mà các tổ chức cũng là những người cần đọc quyển sách này.

Nội dung từ quyển sách sẽ cần thiết nếu bạn muốn quy hoạch lại tổ chức của mình. Hay đơn giản là những ai quan tâm về vấn đề thói quen đều nên sở hữu quyển sách.

Sức mạnh của thói quen được chia làm 3 phần. Phần một nói về cách thức hình thành thói quen ở mỗi cá nhân. Trả lời cho câu hỏi thói quen được xác lập như thế nào, làm thế nào để hình thành thói quen mới và thay đổi thói quen cũ. Phần hai nghiên cứu những thói quen của các công ty và tổ chức đã thành công. Phần ba phân tích những thói quen của xã hội.

Cuốn sách bao gồm 9 chương nhỏ và một phụ lục sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn của bạn về những công việc mình làm hàng ngày. Dựa trên hàng trăm nghiên cứu học thuật, những bài phỏng vấn trên 300 nhà khoa học và lãnh đạo, nghiên cứu tiến hành tại nhiều công ty lớn. Những đúc kết từ quá trình tìm tòi của Charles Duhigg chính xác là những gì bạn cần cho sự phát triển cá nhân và công việc kinh doanh sau này của bạn.

Với những lý thuyết đơn giản mà thuyết phục từ tác giả Charles Duhigg trong quyển sách Sức mạnh của thói quen, bạn sẽ nhận ra nhiều giá trị quan trọng trong cuộc sống mà có thể chính bạn đang bỏ lỡ.

Cuốn sách được đánh giá là hay nhất về đề tài này, nó đã liên tục nằm trong danh sách best-seller của New York Times suốt 40 tuần. Qua ba phần cuốn sách, người đọc có thể hiểu được tầm quan trọng của thói quen cũng như cách rèn luyện, hình thành các thói quen tốt mang đến lợi ích cho bản thân hay tổ chức.

Video Review Sức Mạnh Của Thói Quen - Tác giả: Charles Duhigg

Audio sách nói Sức Mạnh Của Thói Quen - Tác giả: Charles Duhigg có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Sức Mạnh Của Thói Quen - Tác giả: Charles Duhigg pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách được đánh giá là hay nhất về đề tài này, nó đã liên tục nằm trong danh sách best-seller của New York Times suốt 40 tuần. Qua ba phần cuốn sách, người đọc có thể hiểu được tầm quan trọng của thói quen cũng như cách rèn luyện, hình thành các thói quen tốt mang đến lợi ích cho bản thân hay tổ chức.

Với những lý thuyết đơn giản mà thuyết phục của Charles Duhigg, Sức mạnh của thói quen giúp người đọc nhận ra nhiều giá trị quan trọng mà đôi lúc bị bỏ lỡ. Tác phẩm trở quyển sách thành gối đầu giường quan trọng trọng cuộc sống không chỉ với cá nhân mà còn với các tổ chức. Nó sẽ như một công cụ đắc lực giúp các tổ chức điều chỉnh thói quen và đưa bộ máy hoạt động một cách hiệu quả trên nền tảng ấy.

sức mạnh của thói quen
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
169.000 đ
152.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách