suc-manh-cua-ngon-tu

Sức Mạnh Của Ngôn Từ -Tác Giả: Don Gabor

Sức Mạnh Của Ngôn Từ sẽ làm cho khu vườn ngôn từ và cách xử lý các tình huống của bạn trở nên phong phú và linh hoạt hơn

Tác giả: Don Gabor
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Sức Mạnh Của Ngôn Từ có tựa đề tiếng Anh Words That Win: What to Say to Get What You Want được xuất bản lần đầu vào năm 2003. Cuốn sách được chia làm 3 phần với 20 chương với những nội dung liên quan đến những chiến thuật, kỹ năng thực tế và mẹo về cách trau dồi phong cách nói chuyện của một người.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống?

Cuốn sách cho bạn biết rằng, có những câu nói có thể quyết định thành bại trong công việc, có thể gắn kết hay phá vỡ mối mối quan hệ của bạn với những người xung quanh.

Bạn có từng cảm thấy nội tâm đột nhiên cảm thấy yên bình và thanh thản khi đọc những câu văn của các vị thiền sư? Hay cảm thấy khích lệ bởi một bài diễn thuyết từ một vị chuyên gia? Hoặc từng bị tổn thương bởi những lời nói vô tình hay cố ý từ người khác? Đó chính là sức ảnh hưởng của việc dùng ngôn ngữ biểu đạt.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn hay băn khoăn không biết nên nói gì trong các cuộc giao tiếp, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng trong cuộc sống.

Những lợi ích mà Sức Mạnh Của Ngôn Từ đem đến cho bạn

Cuốn sách cũng giúp bạn thể hiện khả năng phục vụ tốt hơn, có được ấn tượng từ người khác, hòa hợp với những đồng nghiệp hay cá nhân khó chịu. Từ đó, xây dựng được các mối quan hệ xã hội tốt hơn.

Bên canh đó nó sẽ làm cho khu vườn ngôn từ và cách xử lý các tình huống của bạn trở nên phong phú và linh hoạt hơn, để bạn có thể tự tin hơn trong các cuộc giao tiếp của mình, từ đó cải thiện mạng lưới quan hệ và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Phần I – Sức mạnh ngôn từ trong công việc

Chương 1: Để có một phong cách giao tiếp tự tin và chuyên nghiệp

Chương 2: Xây dựng và quản lý một nhóm làm việc ăn ý

Chương 3: Nghệ thuật xử lý xung đột tại nơi làm việc

Chương 4: Làm việc với đồng nghiệp khó chịu

Chương 5: Nghệ thuật nói trước công chúng

Chương 6: Nghệ thuật giao tiếp và cơ hội thăng tiến của bạn

Chương 7: Nghệ thuật thắng đẹp trong tranh luận

Chương 8: Nghệ thuật đàm phán trong tuyển dụng

Chương 9: Chinh phục khách hàng bằng ngôn từ của bạn

Chương 10: Thiết lập mạng lưới quan hệ kinh doanh

Phần 2 – Sức mạnh ngôn từ trong quan hệ khách hàng, nhà cung cấp

Chương 11: Nghệ thuật phàn nàn để được phục vụ tốt hơn

Chương 12: Bí quyết trò chuyện cùng các chuyên gia sức khỏe

Chương 13: Trò chuyện thế nào với luật sư và những người thi hành công vụ?

Phần 3 – Sức mạnh ngôn từ trong giao tiếp xã hội 

Chương 14: Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Chương 15: Tạo quan hệ tốt đẹp với láng giềng của bạn

Chương 16: Vun đắp tình bạn

Chương 17: Ngôn từ trong tình yêu và bí quyết hẹn hò

Chương 18: Thiết lập quan hệ lâu dài trong tình yêu

Chương 19: Những thông điệp kỳ diệu trong hôn nhân

Chương 20: Nghệ thuật giao tiếp trong gia đình

Tác giả của cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Sức Mạnh Của Ngôn Từ được viết bởi tác giả Don Gabor. Ông là một tác giả và diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Don bắt đầu viết sách và cung cấp các chương trình truyền thông và tư vấn từ năm 1980.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ cùng với 12 cuốn sách khác về kinh doanh và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra hơn 25 thứ tiếng. Một số tác phẩm tiêu biểu như How To Start A Conversation And Make Friends, Big Things Happen When You Do the Little Things Right…

Mô tả & tóm tắt

Một số nội dung nổi bật trong cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ bao gồm đầy đủ những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống, công việc và mối quan hệ hàng ngày.

Sức mạnh của ngôn từ – Ánh sáng xua tan đi nhiều hơn bóng tối

Ngay từ trong chương đầu, tác giả đã trích dẫn những câu nói hay của vị tổng thống Mỹ Thomas Jefferson: “Kỹ năng quan trọng nhất trong mọi kỹ năng là không bao giờ dùng hai từ trong khi chỉ một từ là đủ”. 

Mỗi người cần phải biết cách sử dụng ngôn từ một cách tinh tế trong mọi tình huống. Trong công việc, ngôn từ giao tiếp cô đọng giúp bạn trở thành nhân viên hòa đồng, được lòng mọi người.

Nói ngắn gọn, ngôn từ chính là biện pháp giúp bạn chữa lành tâm lý. Tạo động lực để bạn thúc đẩy bản thân, rèn luyện cách giao tiếp và làm chủ cảm xúc của chính mình.

Một chiếc bát góc cạnh thì nước bên trong cũng không phẳng lặng

Câu nói của triết gia Tuân Tử được tác giả đặt ở ngay phần mở đầu cuốn sách. Tác giả ví mỗi người đều có một chiếc bát ngôn từ riêng. Tùy thuộc vào bản tính của bản thân mà chiếc bát đó có hình tròn, méo, đầy hay vơi khác nhau.

Vì thế, để nói được những lời hay ý đẹp, trước hết bạn phải chắc chắn rằng mình có một khối óc đủ sâu sắc, hiểu biết thấu đáo. Ngược lại, nếu bạn ngông cuồng, sử dụng ngôn từ thiếu chuẩn mực có thể gây tác dụng ngược, khiến mọi người xa lánh mà thôi.

Cuối cùng, bạn cần phải biết làm chủ cảm xúc của mình trong mọi tình huống. Luôn nhớ rằng, từng câu chữ nói ra đều phải xuất phát từ tận lòng yêu thương. Hãy đặt cái tôi xuống khi tranh luận với mọi người.

Video Review Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Audio sách nói Sức Mạnh Của Ngôn Từ có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Sức Mạnh Của Ngôn Từ pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Sức Mạnh Của Ngôn Từ sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống: gia đình, bạn bè,… đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác.

Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
97.200 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách