Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc

Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc – Tác giả: Kevin O’Leary

Cuốn sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc mà ai cũng nên đọc vì Tiền là phương tiện tối quan trọng trong cuộc sống con người.

Tác giả: Kevin O'Leary
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc - Tác giả: Kevin O'Leary

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Cuốn sách đặc biệt của tác giả Kevin O’Leary “ Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc” giống như một cẩm nang để các cặp vợ chồng hay những bạn nào chuẩn bị bước vào hôn nhân có những suy nghĩ và hành động thật thông minh trong mối quan hệ vợ chồng với tiền bạc.

Cuốn sách là câu chuyện kể về tiền tài của tác giả và hành trình cá nhân mà tác giả đã trải qua để làm ra nó.

Bạn không nên suy luận các nội dung, giai thoại, câu chuyện, quan điểm hay trải nghiệm trong cuốn sách thành lời khuyên đầu tư, đặc biệt khi chúng có liên quan đến bất kỳ sản phẩm tài chính.

Mục tiêu của tác giả: cung cấp cho bạn những phương pháp thực tế nhằm tiết kiệm tiền, đầu tư tốt hơn và giảm chi phí – ở mọi giai đoạn trong cuộc đời bạn, từ khi bạn sinh ra cho đến khi bạn nằm xuống.

Chúng ta, bất cứ ai cũng nên đọc cuốn sách này:

Bởi tiền là năng lượng lớn của con người.

Bởi tiền chi phối hạnh phúc gia đình.

Bởi tiền chi phối được cuộc sống của chúng ta.

Và cuốn sách sẽ giúp chúng ta trở nên thông minh hơn trong mối quan hệ gia đình và tiền bạc, đặc biệt vợ – chồng và tiền.

Chính tác giả sẽ chỉ cho bạn cách dạy con cái nhạy bén với tiền bạc, để chúng không tiêu pha lãng phí hay rơi vào cảnh nợ nần quá sớm.

Tác giả sẽ chỉ cho bạn làm sao để trẻ có thể tốt nghiệp đại học mà ít mang nợ và có điều kiện thuận lợi trả hết khoản vay vốn sinh viên.

Tác giả cũng đưa ra lời khuyên chuyện trao đổi tiền bạc với người thân và đảm bảo tình yêu, hôn nhân cũng như mối quan hệ đối tác mà không bị ảnh hưởng nợ nần, thói tiêu tiền vượt quá khả năng và những mối lo tài chính.

Chúng ta sẽ thấy được những sai lầm và tránh được nó trong tín dụng và thẻ tín dụng, khi mua nhà hay mua xe….

Nhưng trên hết, tác giả sẽ nói về điều đó theo từng giai đoạn cuộc đời và các cột mốc quyết định quan trọng, giúp chúng ta có được cuộc sống tuổi xế chiều thoải mái, an toàn nhờ tài chính ổn định và tự do.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc - Tác giả: Kevin O'Leary

Tác giả của cuốn sách Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc - Tác giả: Kevin O'Leary

Tiểu sử Doanh nhân Kevin O'Leary

Doanh nhân Kevin O'Leary là ai?


Doanh nhân người Canada, người sáng lập công ty phần mềm softkey và đóng vai như một nhà đầu tư trên Shark Tank, các loạt thực tế ABC.
Ông cũng đóng vai chính trong loạt phim Canada Các Lang và O'Leary Trao đổi với phóng viên Amanda Lang và Den Dragons 'ở cả Canada và Hoa Kỳ.

Kevin O’leary là một doanh nhân người Canada. Ông bắt đầu nổi lên trong thế giới kinh doanh sau khi bán Công ty phần mềm The Learning Company của mình cho Matel với giá 3,65 tỷ đô la vào năm 1999.

10 bài học kinh doanh từ Mr. Wonderful Kevin O’Leary

1. Kinh doanh như chiến đấu

2. Tiền là những người lính của bạn

3. Doanh nhân = Tự do

4. Chi tiêu tiền lãi, không phải tiền dự trữ

5. Đừng rơi vào tình yêu với những ý tưởng tồi

6. Cơ hội chỉ đến trong phút chốc

7. Đam mê không phải là tất cả

8. Bán hàng là tất cả

9. Tiền không quan tâm đến bạn

10. Cái giá của sự thành công rất đắt

Mô tả & tóm tắt

Mối quan hệ giữa BẠN – TIỀN BẠC

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc không chứa đựng những lời khuyên đầu tư tài chính.

Và bạn cũng không nên tự suy diễn ra chúng từ những kinh nghiệm của tác giả. Cuốn sách này nói đến mối quan hệ giữa BẠN và TIỀN.

Đọc sách, bạn sẽ có ý tưởng để trở nên thông minh hơn trong mối quan hệ gia đình – tiền bạc, vợ – chồng & tiền bạc. Đó là:

-Cách dạy con cái của bạn nhạy bén với tiền bạc ngay từ nhỏ. Để chúng không trở nên lãng phí và rơi vào cảnh nợ nần quá sớm.

-Làm sao để trẻ có thể tốt nghiệp đại học, mang ít nợ nhất có thể, cũng như sớm trả được nợ vay sinh viên

-Cách để trao đổi vấn đề tiền bạc trong gia đình mà không làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ – con cái…

-Tác giả chỉ ra những sai lầm và cách để tránh nó trong việc mua nhà, mua xe, thẻ tín dụng,…

Trong từng giai đoạn của cuộc đời, bạn sẽ học được cách:

-Không tiêu quá nhiều

-Tiết kiệm nhiều nhất có thể

-Luôn luôn đầu tư

Trong khi, nếu nhìn lại cuộc sống quanh mình hoặc có thể ngay chính trong gia đình mình, bạn dễ nhận thấy chúng ta đang làm ngược lại. Chúng ta chi tiêu quá nhiều, đầu tư quá ít và hầu như không tiết kiệm.

Cuốn sách hữu ích dành cho gia đình trẻ Việt Nam

Có một sự thật mất lòng, ở Việt Nam, kể từ thế hệ 9x thậm chí là genZ, cha mẹ rất ít khi giáo dục con cái về tiền bạc. Thường gieo vào đầu con trẻ “tiền không là gì cả”, “tiền không là vấn đề”. Đến khi trẻ thực sự trưởng thành, đụng chuyện gì mới vỡ lẽ “tiền chính là vấn đề”, “không có tiền sẽ không làm được gì cả”.

Vậy nên, các bạn trẻ, ngay khi mới lập gia đình hoặc đang chuẩn bị cho hành trình đó, hãy đọc Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc. Để:

-Có tư duy đúng đắn về tiền bạc và hôn nhân, quan hệ gia đình và tiền bạc.

-Biết cách dạy con về tiền bạc

-Biết cách trao đổi chuyện tiền bạc với người thân, đảm bảo tình yêu, hôn nhân cũng như quan hệ đối tác không bị ảnh hưởng bởi nợ nần…

-Tạo lập tài chính gia đình ổn định

-Xây dựng sự an toàn tài chính cho tuổi già

Video Review Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc - Tác giả: Kevin O'Leary

Audio sách nói Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc - Tác giả: Kevin O'Leary có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc - Tác giả: Kevin O'Leary pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Câu chuyện quen thuộc của đông đảo người Việt: Chi tiêu quá mức thu nhập, thường xuyên nợ tín dụng, không tiết kiệm và gần như không đầu tư. Và cố ý lơ là vấn đề tài chính cá nhân. Tất cả những sai lầm nối tiếp nhau đó diễn ra trong gần như suốt cuộc đời của một con người.

Vì vậy, bạn trẻ hãy thay đổi tư duy về tiền bạc. Bằng cách chăm chỉ đọc và áp dụng những kinh nghiệm tài chính quý báu từ những chuyên gia hàng đầu. Mà cuốn sách Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc của tác giả: Kevin O'Leary là một trong những bài học lớn về tài chính gia đình, không nên bỏ lỡ!

Sự thật mất lòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
178.000 đ
160.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách