su-cuu-roi-cua-thanh-nu

Sự cứu rỗi của thánh nữ – Tác giả: Higashino Keigo

Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ là một trong những tiểu thuyết trinh thám trong Series thám tử Galileo của nhà văn Higashino Keigo.

Tác giả: Higashino Keigo
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trinh thám

Giới thiệu về Sự cứu rỗi của thánh nữ - Tác giả: Higashino Keigo

Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ là một trong những tiểu thuyết trinh thám trong Series thám tử Galileo của nhà văn Higashino Keigo, xuất bản lần đầu vào năm 2008 tại Nhật Bản nhưng hơn một thập kỷ sau mới được phát hành tại Việt Nam.

Tác phẩm khắc họa quá trình đi tìm hung thủ của một vụ giết người bằng thạch tín, đó là những ngày tháng tưởng chừng mọi chuyện đi vào bế tắc bởi kế hoạch gây án hoàn hảo, khó có thể phát hiện.

Tuy nhiên trong thời gian phá án, những bí mật dần được hé lộ và chúng không khỏi khiến độc giả bất ngờ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Sự cứu rỗi của thánh nữ - Tác giả: Higashino Keigo

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Sự cứu rỗi của thánh nữ - Tác giả: Higashino Keigo

Higashino Keigo là tiểu thuyết gia trinh thám hàng đầu Nhật Bản với nhiều tác phẩm hàng triệu bản bán ra trong và ngoài nước, gặt hái vô vàn giải thưởng. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản từ năm 2009 tới năm 2013.

Mỗi tác phẩm của ông đều có phong cách khác nhau, nhưng nhìn chung đều có diễn biến bất ngờ, khắc họa tâm lý nhân vật sâu sắc, làm nên nét riêng biệt trong chất văn của Higashino Keigo.

Mô tả & tóm tắt

Trong biệt thự nhà Mashiba Yoshitaka, người chồng trúng độc chết trên sàn, thạch tín còn sót lại trong cốc cà phê đổ lênh láng bên cạnh. Mọi nghi vấn tập trung vào hai đối tượng: người vợ Ayane vốn là nghệ nhân nổi tiếng với các tác phẩm thảm ghép vải độc đáo đắt tiền trưng bày ở khu Ginza, và cô người tình bí mật Wakayama Hiromi, cũng học trò của Ayane. Nhưng cả hai đều có chứng cứ ngoại phạm vững chắc. Và cảnh sát đau đầu vì vấn đề hóc búa: Làm thế nào hung thủ bỏ thạch tín hạ độc Yoshitaka, khi không ai khác có khả năng tiếp cận nạn nhân quanh thời điểm xảy ra vụ án.

Một lần nữa thiên tài “thám tử Galileo” Yukawa Manabu nhập cuộc. Anh đã tìm ra đáp án, nhưng là một “đáp án ảo”, chỉ “có thể suy nghĩ về mặt lý thuyết nhưng không thể tồn tại trong hiện thực”.

Từng bước lật lại các tình tiết, tác giả đại tài Keigo đã chìa ra cho chúng ta chân tướng đáng kinh ngạc của một sự thật vô cùng chua xót.

Video Review Sự cứu rỗi của thánh nữ - Tác giả: Higashino Keigo

Audio sách nói Sự cứu rỗi của thánh nữ - Tác giả: Higashino Keigo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Sự cứu rỗi của thánh nữ - Tác giả: Higashino Keigo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Với giọng văn nhẹ nhàng và chậm rãi, Sự cứu rỗi của thánh nữ đã miêu tả chân thật những góc khuất tình cảm của con người.

Bên cạnh các tình tiết trinh thám, cuốn sách còn ẩn chứa bi kịch tình yêu của các nhân vật, từ đó ám ảnh người đọc khôn nguôi.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
128.000 đ
119.040 đ(-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách